Chán thể thao cùng một kiểu trang điểm mắt khói? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trang điểm mắt kiểu Ả Rập tuyệt đẹp đó chưa? Bạn có một bữa tiệc sắp tới? Sau đó, hãy thử trang điểm mắt kiểu Ả Rập để có sự thay đổi. Trang điểm mắt kiểu Ả Rập rất ấn tượng ngay từ đầu. Thứ hai, bạn nên chuẩn bị sẵn một vài màu son đậm trước khi thử kiểu trang điểm mắt kiểu Ả Rập. Bạn càng sử dụng nhiều màu sắc thì diện mạo của kiểu trang điểm mắt Ả Rập sẽ càng ấn tượng hơn. Hầu hết các kiểu trang điểm mắt kiểu Ả Rập đều có đôi cánh nặng nề. Đôi khi cũng có hình thành cánh ở góc trong của mắt. Một điều rất quan trọng cần nhớ là trang điểm khuôn mặt của bạn cần phải phù hợp với kiểu trang điểm mắt Ả Rập. Trang điểm mắt kiểu Ả Rập trông rất phù hợp với làn da rám nắng một chút. Để tạo làn da rám nắng, bạn có thể sử dụng một ít phấn bronzer lên trán và má.

trang điểm mắt kiểu Ả Rập

Hãy cùng chúng tôi xem cách trang điểm mắt Ả Rập có cánh bên ngoài sau đây có thể được thực hiện như thế nào.

Bạn luôn nên bắt đầu bất kỳ hình thức trang điểm nào trên da mặt đã được làm sạch nhưng còn ẩm. Da của bạn cần được rửa sạch đúng cách với một loại sửa rửa mặt tốt. Vỗ nhẹ cho da khô. Bôi kem chống nắng sau đó là kem lót cho da mặt. Thoa một lớp kem lót dành cho mi mắt. Điều này sẽ giúp lớp trang điểm của bạn lâu trôi hơn. Thoa kem che khuyết điểm lên các nốt mụn và vết thâm. Thoa bên dưới mắt để che đi những đường gân xanh hoặc quầng thâm. Theo dõi điều này với một nền tảng.

See also  10 Ý tưởng Quà tặng cho Bác sĩ Thú y 2022

Xem thêm: Trang điểm mắt thây ma

Bước 1: bắt đầu với màu trắng mờ hoặc bạc ánh sáng lấp lánh. Thoa hỗn hợp này lên toàn bộ nắp trên và kéo dài lên đến tận xương lông mày.

Bước 2: Bây giờ hãy lấy một màu hồng đào, đỏ tươi hoặc một bóng hồng đậm. Thoa lên toàn bộ mí mắt kéo dài lên đến nếp nhăn nhưng không ra ngoài.

Bước 3: Bây giờ hãy lấy một bóng râm màu khói tối, tốt nhất là màu than và thoa lên toàn bộ nếp nhăn. Không kéo dài nhiều về phía xương chân mày. Mở rộng bên ngoài trong một hình thức có cánh.

Bước 4: Tiếp theo, lấy màu hồng đào hoặc màu hồng đào tương tự mà bạn đã thoa lên nắp. Áp dụng ngay phía trên nếp gấp theo một đường ngang. Không kéo dài đến xương lông mày. Màu này sẽ kết hợp tốt với màu than.

Bước 5: Bây giờ hãy lấy lớp lót của bạn. Thoa kem lót mắt dạng lỏng hoặc gel tốt hơn theo hình cánh ở bên ngoài. Bôi kohl lên mi dưới. Bạn cũng có thể sử dụng cùng một loại kem lót mắt cho hàng mi dưới. Bây giờ kéo dài phần đuôi của hàng mi dưới về phía mắt. Đảm bảo rằng cánh trên và cánh dưới không dính vào nhau.

Xem thêm: Trang điểm mắt ma cà rồng

Bước 6: Bây giờ cuối cùng lấy hai đường kẻ mắt bằng bút chì màu tím hoặc xanh lam và vàng. Nếu không có sẵn những thứ này, hãy lấy một chiếc bàn chải có góc cạnh và màu tím / xanh lam và vàng của bóng mắt. Áp dụng màu tím / xanh dương ngay bên dưới đường viền mi dưới. Kéo dài ở một cái đuôi. Đối với góc trong của hàng mi dưới, sử dụng màu vàng. Sử dụng màu vàng tương tự ngay trên phần đuôi có cánh của màu xanh lam.

See also  10 nghệ sĩ Mehndi hàng đầu ở Ahmedabad

Bước 7: Cuối cùng thêm một chút bạc vào giữa cánh của nắp dưới và trên. Điều này sẽ làm rõ ràng ranh giới giữa hai người.

Bước 8: Kết thúc bằng một lớp mascara dày. Sử dụng một số sợi mi giả để tạo cảm giác nặng nề.

Thì đấy! Trang điểm mắt kiểu Ả Rập của bạn đã hoàn thành. Thể thao này với đôi môi đỏ đậm hoặc môi hồng baby.