Muốn có một phương pháp hoàn hảo để áp dụng lót môi? Nếu bạn cảm thấy khó áp dụng chì kẻ môi thì bài viết này là dành cho bạn. Áp dụng lớp lót môi đúng cách có thể là một điều dám làm đối với những người dùng trang điểm tận tâm nhất. Có rất nhiều lý do khác nhau tại sao kiến ​​thức để áp dụng lót môi là vô cùng quan trọng. Vì nó có thể cải thiện độ mòn của son môi, tránh hiện tượng lem màu, kiểm tra độ chảy màu, tạo độ rõ nét hơn cho đôi môi của bạn, tăng hoặc che bớt các đặc điểm của môi, đồng thời làm cho bạn có vẻ ngoài tuyệt đẹp. Nếu bạn cảm thấy đôi môi của mình đều màu, việc sử dụng chì kẻ môi phù hợp có thể tạo ra một hình dáng môi hấp dẫn hơn.

Sử dụng chì kẻ môi phải là một yếu tố không thể bàn cãi trong thói quen trang điểm của bạn. Giống như son môi thường là thứ cuối cùng mà chúng ta thoa, chúng ta có thể có xu hướng trở nên bất cẩn một chút khi sử dụng nó và làm hỏng toàn bộ diện mạo chung.

Đối với những ai cảm thấy việc thoa chì kẻ môi là một công việc khó khăn, nhàm chán hoặc dài dòng, thì sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ thực hiện nó một cách dễ dàng như một người chuyên nghiệp.

làm thế nào để áp dụng lót môi

Bạn sẽ cần một vài loại son lót có màu khác nhau. Bạn muốn sử dụng lớp lót môi có cùng tông màu (hoặc nhạt hơn) với màu son môi bạn sẽ sử dụng. Kẻ viền môi sẫm màu không bao giờ phù hợp, vì nó có thể phù hợp ban đầu, giống như son môi của bạn bị trôi đi, bạn sẽ bắt đầu trông giống như một cuốn sách tô màu của một đứa trẻ.

Xem thêm: Làm thế nào để có được đôi môi đầy đặn

READ  So sánh 7 máy nghe nhạc MP3 hàng đầu năm 2021

Phương pháp tốt nhất để áp dụng lót môi:

Bước một:

Trước khi bắt đầu tô chì kẻ viền môi, bạn phải luôn làm sắc nét bút chì kẻ viền môi của mình. Điều này không chỉ đảm bảo đường kẻ sạch sẽ mà còn loại bỏ vi khuẩn có thể tồn tại trên lớp lót môi từ những lần sử dụng trước.

Bước hai:

Để hỗ trợ đôi môi căng mọng, lớp lót môi này sẽ hữu ích cho viền ngoài của đường viền môi bình thường của bạn. Thực hiện ngược lại (nghĩa là, vẽ một chút bên trong đường viền môi của bạn) để có hiệu ứng trái ngược.

Bước thứ ba:

Bắt đầu theo hình chữ V ở giữa môi trên của bạn. Với mục đích trông mềm mại hơn, bạn có thể xây dựng chữ V cong hơn. Bạn sẽ sớm khám phá ra hình dạng mà bạn trông hài lòng nhất. Một số phụ nữ thích nhấn mạnh hình chữ V, trong khi những người khác lại thích bao quanh nó.

Bước bốn:

Bắt đầu từ đỉnh của mọi V; xiên cây bút chì xuống theo chiều ngang của đường viền môi của bạn đến đường cong của miệng. Cố gắng gắn vào khóe miệng, sớm hơn vị trí tiếp theo của môi.

Bước năm:

Đưa bút chì vào điểm thấp trên môi cơ sở của bạn, hiện tại hãy lặp lại quy trình vẽ góc cạnh này theo hướng cong của miệng.

Bước sáu:

Để tạo lớp nền vững chắc cho lớp son của bạn, đều màu trên toàn bộ vỏ môi… .. Nhẹ nhàng!

Hoàn thành! Bạn đã sẵn sàng. Bây giờ bạn có thể bôi son môi, đánh dấu bằng khăn giấy và bôi một chút son bóng để có lớp hoàn thiện hoàn hảo.

Xem thêm: Cách thoa son dưỡng môi

Mẹo cần nhớ:

  • Đừng vẽ quá nhiều đôi môi của bạn.
  • Sử dụng bút chì như một lớp lót môi. Tô đầy môi hoàn chỉnh bằng kem lót (không chỉ viền) sớm hơn so với thoa son môi để có vẻ ngoài lâu trôi. Que lót được phục hồi trên bề mặt sạch, do đó hãy chú ý rằng bạn không thử son dưỡng môi sớm hơn khi thoa.
  • Hãy đi với màu môi của bạn, nếu không thì hãy tô nhạt hơn. Chú ý rằng lớp lót của bạn có màu tương tự, nếu không thì nhạt hơn màu son của bạn. Tương tự như kem nền, lót môi là một bước ẩn. Không ai có thể biết bạn đang mặc nó.
  • Mang đến cảm giác mơ ước về một làn môi dày hơn bằng cách phủ hết các viền của nó cùng với lớp lót đã nói ở trên trên môi cơ sở.
  • Bạn phải luôn kẻ một lớp lót môi với tông màu Tự nhiên, Đỏ và Hồng.
  • Sử dụng lại son môi của mùa trước. Che môi của bạn bằng bút chì đỏ, sau đó phủ son môi màu hồng mùa hè ưa thích của bạn lên trên nó để thay đổi sắc thái một cách khéo léo.
  • Giảm bớt ranh giới bằng Q-tip. Để tránh một đường hằn sâu xung quanh môi, hãy quét một đầu Q-tip xung quanh các cạnh để giảm bớt vẻ ngoài. Hãy nhớ rằng, tế nhị là chìa khóa.
READ  So sánh 7 máy sưởi điện tốt nhất năm 2022

Ưu điểm của Lip Liner: –

Cải thiện Son môi của bạn:

Cuối cùng, lớp lót môi được thiết kế để có thể cải thiện bất kỳ màu son nào mà bạn có. Lớp lót môi hoạt động kết hợp với son môi của bạn để tạo nên đôi môi của bạn trông thật hấp dẫn!

Làm cho đôi môi của bạn trông đầy đặn hơn:

Kẻ viền môi không chỉ giúp xác định hình dạng đôi môi của bạn, mà hãy nhớ khi tôi nói nó sẽ làm cho chúng trông đầy đặn hơn? Nó hoạt động! Ngay lập tức, sau khi tô viền môi, bạn sẽ thấy đôi môi của mình sẽ căng mọng và # trông đầy đặn hơn!

Giữ màu sắc trung tính:

Khi bạn sử dụng chì kẻ viền môi, bạn luôn muốn chắc chắn rằng lớp lót môi trên thực tế phù hợp với bất kỳ loại son môi nào bạn đang thoa lên nó.

Xem thêm: Cách trang điểm đám cưới tự nhiên

Dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn:

Trước khi thoa bất cứ thứ gì, hãy thoa kem dưỡng ẩm theo chiều dọc môi. Sau đó, để nó ngấm vào môi trong vài phút và lau sạch phần còn thừa.

Mô tả Hình dạng Môi:

Một trong những điều chính mà chì kẻ môi thực sự có thể thực hiện cho đôi môi của bạn là xác định hình dạng môi của bạn. Trong điều kiện bạn có đôi môi thực sự đầy đặn, kẻ viền môi sẽ thực hiện chúng một cách tuyệt vời, với điều kiện bạn có đôi môi nhỏ, và với kẻ viền môi, bạn sẽ thấy sự khác biệt rất lớn!

READ  So sánh 6 chuột không dây hàng đầu năm 2021
Giữ Son Môi Không Chảy Máu:

Son môi cũng đã được công nhận là có thể chảy máu trên toàn bộ môi của bạn, do đó bạn hoàn thành son môi trên miệng thay vì chỉ trên môi. Ngay sau khi bạn thoa kem lót môi, điều này sẽ ngăn chặn tất cả những điều đó! Bạn không những không thấy chảy máu mà son môi của bạn cũng sẽ lâu trôi!

Giữ màu khỏi mất mát:

Hãy nhớ rằng khi bạn thoa kem lót môi, nó thực sự giúp duy trì màu son của bạn. Tốt, nó giữ cho màu sắc đẹp tuyệt vời. Không chắc chắn son môi của bạn có nhạt đi, miễn là lớp lót môi của bạn có màu tương tự, nó sẽ giống như màu son của bạn cộng với màu môi không bị mất đi chút nào!