Quầng thâm dưới mắt là biểu hiện của vấn đề sức khỏe. Bạn là nam giới lo lắng về quầng thâm và túi dưới mắt của bạn? Muốn có một giải pháp lâu dài về cách loại bỏ quầng thâm cho nam giới? Dưới đây là một số trong số 9 phương pháp hàng đầu của hướng dẫn đàn ông để đối phó với quầng thâm dưới mắt của bạn.

Làm thế nào để thoát khỏi quầng thâm dưới mắt của nam giới

Các thành phần được sử dụng ở đây hoàn toàn từ thảo dược và không chứa hóa chất độc hại. Hơn nữa, bạn không có các thành phần nhân tạo như màu sắc hoặc chất bảo quản.

Các biện pháp khắc phục tại nhà để thoát khỏi quầng thâm dưới mắt cho nam giới:

Hãy cùng tìm hiểu ở đây với các biện pháp tự nhiên được đề cập để loại bỏ quầng thâm dưới mắt cho nam giới.

1. Massage với dầu hạnh nhân:

Massage với dầu hạnh nhân

Lấy một vài giọt dầu Hạnh nhân vào bát và nhúng các đầu ngón tay của bạn vào đó. Mát-xa nhẹ nhàng quanh mắt theo chuyển động tròn trong khoảng 15 đến 20 phút. Sau đó để dầu hạnh nhân trên da qua đêm và rửa sạch vào sáng ngày hôm sau. Bạn sẽ thấy quầng thâm tan biến trong vòng 7 ngày.

2. Trà hoa cúc đá khối:

Trà hoa cúc đá khối

Chuẩn bị trà hoa cúc Chiết xuất và cho vào khay đá và cho vào tủ lạnh. Bây giờ bạn đã có những viên đá này, bạn có thể thay thế sử dụng để điều trị quầng thâm dưới mắt. Bắt đầu bằng cách massage đơn giản quanh vùng mắt của bạn trong khoảng 2 phút. Bạn có thể làm điều đó, hai lần hoặc ba lần trong một ngày.

READ  12 lợi ích của Amazon Prime Day: Ưu đãi và hơn thế nữa

3. Mặt nạ sữa chua và nước chanh:

Mặt nạ sữa chua và nước chanh

Lấy một lượng sữa chua cần thiết và trộn với nước cốt chanh. Áp dụng hỗn hợp này xung quanh mắt và mát xa nó trong 10 phút. Để gói khô trong 10 phút nữa. Rửa sạch hoàn toàn bằng nước ấm.

4. Dưa chuột thái lát và nước ép dưa chuột:

Dưa chuột thái lát và nước ép dưa chuột

Chuẩn bị nước ép dưa chuột tươi và thoa như một loại toner quanh mắt của bạn. Lấy hai lát dưa chuột và đắp lên mắt. Để nó qua đêm. Rửa sạch mặt vào sáng hôm sau. Thực hiện hàng ngày cách xóa quầng thâm mắt cho nam giới để đạt hiệu quả cao hơn trong vòng một tuần.

5. Táo đập với sữa:

Táo đập với sữa

Táo là loại có hầu hết các loại vitamin được tăng cường trong đó. Nó cũng hoạt động tốt nhất cho quầng thâm. Lấy một lượng nhỏ Táo đã đập dập cùng với sữa tươi. Áp dụng hỗn hợp mịn này trên các khu vực xung quanh mắt. Mát xa nhẹ nhàng. Rửa sạch khi nó trở nên khô.

Xem thêm: Nguyên nhân của chứng to vú

6. Tomato-Turmeric Pack Lemon Juice Gram Flour:

Cà chua-Nghệ Gói nước chanh Bột Gram

Lấy bột cà chua, bột nghệ và bột mì bằng nhau. Xay nhuyễn các nguyên liệu với vài giọt nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Đắp hỗn hợp lên vùng da bị thâm quầng mắt. Để nó khô trong 10 phút. Lau sạch bằng vải bông ướt. Lặp lại phương pháp điều trị quầng thâm này cho nam giới, ba lần một tuần.

READ  So sánh 8 đôi giày chạy bộ tốt nhất của Brooks dành cho nam giới năm 2022

Xem thêm: Mặt nạ trị quầng thâm dưới mắt

7. Điều trị chiết xuất từ ​​trà xanh:

Điều trị chiết xuất trà xanh

Chuẩn bị trà xanh tươi và để nguội. Cho vào tủ lạnh để bảo quản. Nhỏ vài giọt vào miếng bông gòn và thoa đều lên vùng da bị quầng thâm. Để qua đêm. Rửa sạch vào sáng ngày hôm sau. Bạn cũng có thể lặp lại nó trong 2 hoặc 3 lần một ngày trong suốt tuần.

8. Ứng dụng nước ép khoai tây:

Ứng dụng nước ép khoai tây

Khoai tây rất nổi tiếng với đặc tính chống rám nắng đối với quầng thâm. Lấy một ít nước ép khoai tây và thoa lên vùng da bị thâm quầng mắt. Để nó qua đêm. Làm sạch da mặt sau khi ngủ. Sử dụng hàng ngày để quá trình trị thâm quầng mắt đạt kết quả tốt nhất bạn nhé.

Xem thêm: Các biện pháp khắc phục tại nhà để điều trị quầng thâm mắt

9. Điều trị bằng nước hoa hồng:

Điều trị bằng nước hoa hồng

Lấy số lượng chiết xuất nước hoa hồng theo yêu cầu dễ dàng có sẵn trên thị trường. Dùng bông gòn thoa lên quầng thâm dưới mắt. Để nó qua đêm. Rửa mặt sạch vào ngày hôm sau. Bạn có thể sử dụng cả ngày nhiều lần, trong khoảng 2 tuần. Loại bỏ quầng thâm cho nam giới do sắc tố gây ra.

Các phương pháp điều trị như gói và toner tự chế được mô tả ngắn gọn để tất cả nam giới có loại da khác nhau đều có thể sử dụng. Cùng với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, bạn có thể sử dụng một trong những phương pháp điều trị phù hợp đã thảo luận ở trên để loại bỏ quầng thâm mắt qua Sức khỏe nam giới tốt. Tiếp tục điều trị quầng thâm mắt cho nam giới này, thường xuyên mà không thất bại. Từ đó, bạn có thể thấy rõ kết quả tốt nhất.

READ  So sánh 5 tay cầm máy ảnh tốt nhất năm 2021

Xem thêm: Cách xóa quầng thâm dưới mắt