Xăm mình bắt đầu ở Polynesia vào thế kỷ 18. Các hình xăm trước đó được thực hiện dọc theo các cành cây bằng cách chuẩn bị màu sắc từ thiên nhiên. Với sự thay đổi của công nghệ, việc phun xăm cũng thay đổi theo. Vì hình xăm là một dấu ấn vĩnh viễn trên cơ thể, những người xăm hình muốn nhuộm những thiết kế đẹp theo nhiều phong cách khác nhau vì chúng trông rất phong cách và thời trang. Bằng cách này, chúng trở nên phổ biến đối với tất cả mọi người.

Xăm hình là một hình thức chỉnh sửa cơ thể bằng cách đưa mực không ăn được vào lớp trung bì của da để thay đổi sắc tố. Đó là lý do tại sao nhiều hình xăm được vẽ trên da. Hình xăm, thiết kế hoa, tác phẩm nghệ thuật, tên người, v.v. Nó có thể có nhiều loại khác nhau. Tương tự như vậy, có rất nhiều nhà thiết kế hình xăm.

Các Hình Xăm Nói Chung do Thợ Xăm nhuộm có độ bền lâu. Ai đó có thể tạo hình xăm của riêng họ tạm thời. Nó có thể được làm bằng các sản phẩm được tìm thấy trong các cửa hàng và cửa hiệu gần đó. Những sản phẩm này không có hại vì chúng đã được chúng tôi sử dụng cho các mục đích hàng ngày.

Cách tạo hình xăm của riêng bạn:

Dưới đây là một số cách tự tạo hình xăm mà bạn có thể tự làm và có thể tự bôi được:

See also  Những hình xăm của Angelina Jolie và ý nghĩa của chúng

1. Hình xăm kẻ mắt:

Đây là một trong những phương pháp chuẩn bị một hình xăm ở nhà. Dưới đây là một số bước để làm theo để vẽ hình xăm. Đầu tiên, hình xăm được thiết kế trên một tờ giấy. Nó là cần thiết để có được ý tưởng về loại hình xăm để nhuộm màu. Phải thoa thật kỹ thì việc bám màu trên da sẽ dễ dàng hơn. Để làm cho hình xăm trông đậm nét với những nét vẽ đơn giản, người ta sử dụng bút kẻ mắt. Kẻ mắt nên lâu trôi và không bị lem. Kẻ mắt màu đen sẽ rất nổi bật. Các màu kẻ mắt khác cũng tạo thêm màu sắc cho hình xăm. Tốt hơn hết là bạn nên tránh dùng bút kẻ mắt dạng lỏng. Nó được vẽ trên da với ít lông hơn. Xịt keo xịt tóc vào thiết kế. Nó cung cấp độ bám dính của hình xăm trong vài giờ.

2. Hình Xăm Stencil:

Hình xăm stencil tạo vẻ chuyên nghiệp cho những hình xăm tạm thời. Nhận thẻ chỉ mục cắt thiết kế của hình xăm cần nhuộm. Dấu hiệu vĩnh viễn không chứa hóa chất được mang theo nó. Áp dụng hình xăm trên phần da đã chọn. Tô màu hình dạng bằng điểm đánh dấu. Để điểm đánh dấu khô sau khi bạn hoàn thành. Xóa hình xăm bằng nước ấm hoặc nước xà phòng.

3. Giấy Xăm:

Lấy giấy trượt nước. Chúng có sẵn trên thị trường. Những hình xăm tạm thời này được in trên giấy trượt nước. Những giấy này được kết dính trên một mặt. Thiết kế hình xăm được in bằng mực trên chất kết dính. Thiết kế hình xăm bạn muốn nhuộm màu trên da. Chọn màu đều phù hợp với tông màu của da.

See also  9 Thiết kế Hình xăm Tròn, Ý tưởng và Hình ảnh cho Nam giới

Nên thiết kế hình xăm theo chiều ngược lại, vì hình xăm sẽ bị ngược trên da. Đặt tờ giấy trượt nước lên phần đã chọn của cơ thể nơi vết xăm. Đặt tờ giấy trượt nước theo đúng hướng hình xăm sẽ trông như thế nào. Nhấn bằng vải hoặc khăn giấy. Nhấn và giữ khăn giấy trong 30 giây. Hình xăm này sẽ tồn tại trong một tuần.

Hơn Xóa hình xăm vĩnh viễn

4. Hình xăm Sharpie:

Đây là một trong những cách giúp hình xăm tạm thời được lâu hơn. Có mài màu, phấn em bé và keo xịt tóc để làm những vật dụng xăm này. Chuốt hình xăm ở vị trí xăm sau đó dùng phấn em bé xoa lên hình xăm. Xịt keo xịt tóc lên hình xăm và dùng bông lau sạch. Hình xăm này tồn tại trong một tháng.