Quầng thâm hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau như tác hại của ánh nắng mặt trời, dị ứng, mất ngủ và thậm chí là do mang thai. Có rất nhiều cách tự nhiên để chữa những quầng thâm này. Sử dụng Vitamin K cho quầng thâm mắt được coi là cách tốt nhất trong tất cả các phương pháp điều trị. Chúng cải thiện lưu thông máu ở khu vực xung quanh mắt và cũng làm giảm nguyên nhân gây viêm.

Cách sử dụng Vitamin K cho quầng thâm dưới mắt

Cách sử dụng Vitamin K cho vòng tròn sẫm màu:

Dưới đây là một số phương pháp và phương pháp điều trị tốt nhất để chữa quầng thâm bằng cách sử dụng Vitamin K,

1. Viên nang Vitamin K cho vòng tối:

Viên nang vitamin K cho vòng tối

Các chất bổ sung có viên nang vitamin K có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm tuyệt vời. Trước khi sử dụng các viên nang Vitamin K trị quầng thâm này, bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Chúng có sẵn ở cả dạng viên nang và viên nén. Và liều lượng có thể uống theo chỉ định của thầy thuốc. Vitamin K cho quầng thâm dưới mắt, vì chất bổ sung giúp chúng ta đông máu và cũng để lưu thông máu thích hợp. Do đó, nó có tác dụng hiệu quả đối với quầng thâm dưới mắt của bạn.

2. Vitamin K dạng gel cho vòng tròn tối:

Vitamin K dạng gel cho các vòng tròn sẫm màu

Vitamin K ở bất kỳ dạng nào cũng có tác dụng chống lại quầng thâm dưới mắt của bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều loại kem dạng gel có sẵn trên thị trường, có thành phần chính là vitamin K. Bạn có thể sử dụng một trong những loại này. Hướng dẫn sử dụng các loại Gel này sẽ được đưa ra trong phần mô tả sản phẩm, có thể thay đổi tùy theo từng sản phẩm tùy theo nội dung được thêm vào trong đó. Theo nguyên tắc chung, Gel Vitamin K trị quầng thâm hay thậm chí là kem dưỡng này nên được thoa trước khi đi ngủ và để trên da qua đêm để có kết quả tốt nhất.

READ  So sánh 5 món thịt hầm ngon nhất năm 2022

Xem thêm: Vitamin cho quầng thâm dưới mắt

3. Kem nội dung vitamin K cho quầng thâm:

Kem nội dung vitamin K cho quầng thâm

Nền tảng mỹ phẩm đã phát triển hàng trăm loại kem và huyết thanh có chứa vitamin K, để điều trị quầng thâm. Các chất chống oxy hóa có trong các loại kem này giúp phục hồi vùng da bị tổn thương và cũng cải thiện tình trạng lưu thông máu kém quanh mắt. Các sản phẩm dạng kem chủ yếu được lựa chọn bởi những người thuộc loại da khô. Sau khi rửa mặt sạch, bạn có thể dùng đầu ngón tay thoa một trong những loại kem trị thâm quầng mắt bằng vitamin K. Và bạn có thể xoa bóp nhẹ nhàng trong khoảng 10-15 phút. Quá trình này là lý tưởng trước khi đi ngủ.

4. Dầu Chứa Vitamin K cho vòng tròn tối:

Dầu có chứa vitamin K cho vòng tối

Đây cũng là một cách khác được lựa chọn để điều trị quầng thâm hình thành dưới mắt. Thay vì sử dụng gel hoặc kem Vitamin K cho quầng thâm dưới mắt, những người có làn da khô và nhạy cảm sẽ lựa chọn rộng rãi quy trình này của dầu Vitamin K cho quầng thâm. Không có hóa chất độc hại, những loại dầu hữu cơ này có thể được sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày. Bạn chỉ cần lấy một vài giọt dầu vitamin K lên đầu ngón tay và vuốt nhẹ quanh vùng mắt. Thực hiện massage trong khoảng 15 phút. Sau đó để dầu thẩm thấu vào da thêm 10 phút, sau đó bạn có thể rửa sạch bằng nước ấm.

READ  So sánh 5 giày trượt băng nữ tốt nhất năm 2022

Xem thêm: Vitamin E cho vòng tròn sẫm màu

5. Gói Vitamin K tự chế cho các vòng tròn:

Gói Vitamin K tự chế cho vòng tròn đen

Bây giờ bạn cũng có thể tự làm các gói trị thâm quầng mắt của riêng mình. Sử dụng viên nang vitamin K như một thành phần cơ bản trong tất cả các gói. Xỏ viên nang và lấy gel ra. Bảo quản Vitamin K cho gel trị thâm quầng mắt này để làm các gói tự chế rất dễ dàng với các nguyên liệu khác nhau. Bạn sẽ phải chọn những nguyên liệu dễ kiếm nhưng có hàm lượng vitamin K cao. Một số trong số đó là cà rốt, dưa chuột, dầu hạnh nhân, v.v.

Để có một gói cà rốt, bạn có thể trộn gel vitamin K với cùi cà rốt. Đặt cái này giống như một gói quanh mắt của bạn. Để cho đến khi nó khô và sau đó rửa sạch.

Để có một gói dưa chuột, bạn có thể cho gel này vào nước ép dưa chuột. Xoa bóp chất lỏng này lên quầng thâm của bạn. Thực hiện động tác xoay tròn này trong khoảng 15 phút. Để qua đêm và sáng hôm sau xem lại.

Vì vậy, bạn có thể trộn gel vitamin K trong tất cả các gói tự chế, theo các thành phần rất phù hợp với bạn hoặc nếu không, bạn có thể tận dụng gel và kem có sẵn. Tất cả đều có tác dụng tốt nhất đối với quầng thâm mắt.

Xem thêm: Thực phẩm giàu vitamin K

READ  So sánh 5 cây vợt Padel tốt nhất năm 2022