Quầng thâm và đôi mắt sưng húp là những vấn đề phổ biến mà ai cũng lo lắng. Nó sẽ không đẹp trên khuôn mặt của bạn và bạn không thể che khuyết điểm bằng lớp trang điểm. Các mạch máu xung quanh mắt bị viêm gây ra quầng thâm và đôi mắt sưng húp. Lý do có thể là bất cứ điều gì từ mệt mỏi, thiếu ngủ, căng thẳng mệt mỏi và một số vấn đề sức khỏe. Quầng thâm làm giảm sự tự tin của bạn. Có những sản phẩm có sẵn để loại bỏ quầng thâm. Nhưng nó có thể đắt và có thể không phù hợp với mọi loại da. Các biện pháp tự chế tự nhiên có để giảm bớt vấn đề này. Một trong những phương pháp tốt nhất để loại bỏ quầng thâm và đôi mắt sưng húp là túi trà. Những lợi ích của túi trà đối với quầng thâm là không thể tin được.

Cách Sử Dụng Túi Trà Trị Quầng Thâm Dưới Mắt

Caffeine là một thành phần phổ biến trong tất cả các phương pháp điều trị mắt. Lý do chính đằng sau nó là caffeine giúp thu nhỏ các mạch máu xung quanh mắt, do đó làm giảm bọng mắt và quầng thâm. Ngoài caffeine, trà túi lọc còn chứa chất chống oxy hóa và tannin. Tanin chịu trách nhiệm về hương vị và màu sắc của trà, chúng cũng có thể kích thích lưu thông máu khỏe mạnh. Do đó, nó giúp làm căng da của bạn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng túi trà để trị thâm quầng mắt. Đây là một phương pháp dễ dàng mà bạn có thể thực hiện tại nhà bất cứ khi nào rảnh rỗi. Túi trà hoa cúc, trà xanh, bạc hà và trà lưng rất thích hợp để loại bỏ quầng thâm, bọng mắt và chúng cũng có đặc tính chống viêm và chống dị ứng.

READ  So sánh 4 chất lỏng tốt nhất cho máy tạo sương mù năm 2022

Túi trà cho quầng thâm dưới mắt:

Túi trà trị quầng thâm dưới mắt

Làm thế nào để làm cho nó:

 • Lấy hai túi trà (cố gắng chọn túi trà có hàm lượng caffeine cao). Bạn có thể chọn trà đen hoặc trà xanh túi lọc.
 • Lấy một cốc nước nóng và đặt túi trà này vào đó
 • Bây giờ lấy túi trà ra khỏi cốc và cho vào hộp đựng
 • Làm lạnh hộp đựng này trong 20 phút
 • Sau 20 phút, lấy nó ra khỏi tủ lạnh và vắt để loại bỏ chất lỏng thừa
 • Bây giờ nó đã sẵn sàng để sử dụng

Làm sao để đăng kí:

Nằm xuống và đắp túi trà này lên mắt. Thư giãn trong 15 đến 20 phút. Sau đó lấy túi trà ra cẩn thận và rửa mặt để loại bỏ các vết bẩn trên mặt.

Cách sử dụng:

Bạn có thể làm điều này hàng ngày nếu có thời gian, nếu không thì hãy làm ít nhất một hoặc hai lần một tuần. Vì vậy, hãy sử dụng túi trà cho đôi mắt sưng húp quầng thâm và có được đôi mắt đẹp.

Xem thêm: Trà xanh cho vòng tròn đen

Mặt nạ trà xanh cho mắt:

Mặt nạ trà xanh cho mắt

Làm thế nào để làm cho nó:

Các thành phần chính cho mặt nạ này là

 • 1 tách trà xanh hữu cơ pha sẵn
 • 1 cốc dưa chuột thái hạt lựu
 • 4 thìa gel nha đam
 • 2 thìa dầu dừa nguyên chất
 • 2 thìa mật ong hữu cơ

Kết hợp tất cả các thành phần trong một máy xay sinh tố và trộn cho đến khi nó trở thành một hỗn hợp mịn. Bạn có thể đổ vào lọ và để trong tủ lạnh để dùng cho những lần sau. Hãy thử đắp mặt nạ túi trà xanh này để xóa tan quầng thâm.

READ  10 phụ nữ Canada đẹp nhất

Làm sao để đăng kí:

Nhúng miếng bông vào hỗn hợp này và đắp nó dưới mắt của bạn. Để nó ở đó trong 15 phút và rửa sạch mặt với nước.

Cách sử dụng:

Bạn có thể sử dụng túi trà này cho mắt thâm quầng một hoặc hai lần một tuần. Làm điều này hàng tuần để có được kết quả như mong đợi.

Teabag có sức mạnh để loại bỏ quầng thâm và đôi mắt sưng húp. Đừng vứt túi trà đã qua sử dụng, hãy sử dụng chúng để loại bỏ quầng thâm dưới mắt. Đây là những phương pháp đã được chứng minh và chúng không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Bạn có thể thực hiện cách này một lần trong mỗi tuần để có được khuôn mặt xinh đẹp. Sử dụng các biện pháp tự nhiên sẽ tốt hơn là sử dụng các sản phẩm nhân tạo có thể gây hại cho da mặt của bạn.

Túi trà xanh cho mắt

Xem thêm: Các biện pháp tại nhà để điều trị quầng thâm dưới mắt