Bạn đang lo lắng về việc nhổ lông mày của bạn? Một số điều nhỏ khiến bạn trông có vẻ chải chuốt hơn là lông mày có hình dáng đẹp. Lông mày đẹp vì chúng đều đặc biệt. Bạn sẽ cảm thấy một chút chụm đầu; vẫn bằng phương pháp đúng kỹ thuật sẽ giảm đau. Rất nhiều chị em đã wax lông mày, nhổ lông mày bằng sợi chỉ chuyên nghiệp cũng như xu hướng đang rất hot, các cửa hàng bán lông mày mọc lên ở các thành phố lớn trên cả nước.

Cách nhổ lông mày

Trong bài viết này, hãy tìm hiểu cách nhổ cũng như tạo dáng lông mày của bạn tương tự như một người chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy đọc kỹ bài viết này.

Phương pháp tốt nhất để nhổ lông mày:

Thời gian cần thiết: 10 phút

1. Có được một cặp nhíp cao cấp. Sử dụng nhíp đã được mài nhẵn, hợp vệ sinh để thực hiện công việc. Nếu nhíp bạn sử dụng quá cùn hoặc không thể sử dụng được, quy trình nhổ có thể mất nhiều thời gian hơn cũng như gây ra đau đớn khó tránh khỏi. Bạn phải có khả năng nắm bắt dứt khoát từng sợi lông và kéo chúng ra dễ dàng.

2. Làm dịu da về lông mày của bạn. Khi da ở đó mềm mại cộng với sự dẻo dai, các sợi lông sẽ trượt ra ngoài một cách đơn giản hơn nhiều. Da khô và cứng sẽ khiến bạn cảm thấy đau đớn hơn.

See also  So sánh 5 loại rọ mõm cho chó tốt nhất năm 2022

3. Hãy nhớ nhổ lông mày chính xác sau khi bạn tắm xong. Nước nóng cũng như hơi nước sẽ làm da bạn thiếu ẩm cộng với độ mềm dẻo.

4. Rửa sạch da bằng khăn mặt để tẩy tế bào chết cho da. Trong điều kiện bạn muốn toàn diện, hãy sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết trên khuôn mặt. Lo lắng về nỗi đau? Bạn thực sự có thể thoa Anbesol, Orajel hoặc bất kỳ loại gel mọc răng nào dành cho trẻ sơ sinh trên những khu vực bạn định nhổ.

5. Chải lông mày bằng bàn chải đánh răng sạch hoặc bằng ngón tay của bạn.

6. Đặt bạn gần cửa sổ để ánh sáng chiếu vào, nếu không thì bên dưới ánh sáng chói của gương tốt (tốt nhất là phóng đại gương, tuy nhiên hãy chắc chắn và lật ngược lại để xem hiệu ứng tổng thể của bạn trong gương bình thường).

Xem thêm: Cách nhổ lông mày

7. Hãy cẩn thận khi bạn có một chiếc nhíp cao cấp có cạnh xéo (loại nhíp xéo yêu thích của tôi là loại nhíp xiên Tweezerman (mua Tweezerman trực tuyến). Chúng sẽ tồn tại mãi mãi, vì công ty sẽ mài chúng miễn phí.

số 8. Nhổ lông theo cách chúng phát triển. Cố gắng nắm từng sợi tóc một. Bạn có thể bóp da căng khi nhổ lông.

9. Bạn có thể bắt đầu ở bất cứ đâu; tuy nhiên, bạn thường có thể nhổ lông vùng bên dưới vòm lông mày của tôi trước, sau đó chuyển sang phía trên lông mày và làm sạch những chỗ bị kẹt giữa hai lông mày sau cùng. Đó là một câu chuyện cổ tích mà đáng lẽ không bao giờ được động đến mái tóc trên đỉnh trán. Bạn mong muốn cả đáy và cuối đều bằng nhau.

See also  12 quy tắc đơn giản để loại bỏ quầng thâm dưới mắt vĩnh viễn

10. Các lông mày lớn nhất bao quanh một vòm nhẹ. Để khám phá vùng mắt của bạn, hãy lấy một cây cọ vẽ bóng mắt dài, nếu không thì là bút chì và cầm nó song song với viền bên ngoài của phần tử có màu của mắt bạn (mống mắt). Bất cứ nơi nào cọ tiếp xúc với lông mày là bất cứ nơi nào phần tối đa của lông mày của bạn phải ở. Nhổ những sợi lông bên dưới vòm tóc.

Xem thêm: Mẹo làm đẹp cho lông mi

11. Nhổ những sợi lông trôi bị kẹt giữa lông mày của bạn. Khoảng cách giữa hai lông mày của bạn phải bằng, nếu không thì rộng hơn một chút so với đôi mắt của bạn. Để khám phá vị trí lông mày của bạn phải đi, nếu không, hãy lấy bút chì và lấy nó tương đương với bề mặt mũi của bạn. Bất cứ nơi nào bàn chải tiếp xúc với chân mày của bạn là nơi mà lông mày của bạn phải bắt đầu. Nhíp những đoạn lạc ở giữa.

12. Hãy dứt ra từng sợi lông để lùi lại cũng như nhìn lại công việc mình đang làm. Trong điều kiện bạn nhổ nhiều hơn, bạn đã cố định. Không giống như phần lớn lông trên cơ thể, lông mày của bạn sẽ không mọc lại mãi mãi một khi chúng bị kéo dài.

13. Trước đây bạn đã hoàn thành việc tuốt; bạn có thể bôi gel lô hội sẽ làm dịu đi làn da rạng rỡ ngay lập tức.

See also  So sánh 5 guitar điện tốt nhất cho trẻ em năm 2021

Xem thêm: Diễn viên nữ Bollywood