Làm thế nào để Nhíp lông mày?

Bạn có biết quy trình nhổ lông mày? Nhổ lông mày lý tưởng để đạt được đường cong hoàn mỹ, khuôn mặt có thể là một quá trình nhàm chán (hơn nữa còn gây tổn thương!). Bạn phải biết rằng lông mày là đường nét cho đôi mắt cũng như khuôn mặt của bạn.

Nếu bạn muốn giúp khung này xuất hiện tốt nhất thì hãy tạo hình dạng vừa ý nhất cùng với việc loại bỏ các sợi lông lạc. Nhổ lông mày có thể là một cách không tốn kém và nhanh chóng để giữ cho lông mày của bạn đúng hình dạng.

nhướng mày

Ở thời điểm hiện tại, lông mày rậm hơn, đầy đặn hơn là mốt mà bạn có thể (và được cho là) ​​sử dụng nhíp ít thời gian hơn nhiều. Lông mày hoàn hảo giống như kích thước 0 mới – thực sự không thể đạt được, ngoại trừ bạn là người nổi tiếng. Vì vậy, trong bài viết này, tôi nói với bạn về quá trình nhổ lông mày.

Phương pháp Nhíp lông mày:

1. Chọn Nhíp phù hợp:

Nhíp thích hợp là cần thiết để tạo kiểu xéo sắc nét. Không giống như phiên bản đầu nhọn, chúng hấp thụ các sợi nhỏ nhanh chóng và không ép da của bạn cùng với sợi lông.

2. Tweeze sau khi tắm của bạn:

Nước ấm sẽ mở ra các nang lông, đồng thời làm mềm các sợi lông, giúp chúng dễ dàng tuột ra hơn.

3. Định hình:

Tìm hiểu dáng mày tròn, xếch nhẹ, thẳng, và nếu không thì cong cao để tạo dáng chân mày. Một khi bạn đã xác định được hình dáng, bạn có thể phát hiện ra đâu là đầu, đuôi cũng như vòm, nếu không thì lông mày của bạn phải bắt đầu và kết thúc cho khuôn mặt của bạn.

4. Giảm nhẹ cơn đau khi nhổ lông:

Nếu điều này quá đau đối với bạn, hãy thoa một chút gel làm tê hoặc nếu không, bạn có thể thử đặt một viên đá lạnh.

Xem thêm: Làm thế nào để nhổ lông mày của bạn

5. Cắt tỉa:

Dùng lược chải lông mày chải ngược lên trên. Dùng kéo cắt tỉa phần đuôi lông mày nằm nghiêng. Thực hiện từ từ và từng chút một. Chải lần khác, và sau đó quay trở lại. Bước này chỉ đơn giản là thích hợp với những người có lông mày rất dài. Trong điều kiện, sợi lông của bạn ngắn và thành một đường theo hình chân mày thì bạn không nên cắt tỉa.

nhướng mày

6. Bỏ Gương lúp của bạn:

Công cụ này rất hữu ích vì nó có thể dẫn đến việc tuốt quá nhiều. Thay vào đó, hãy sử dụng một chiếc gương bình thường trong một căn phòng đủ ánh sáng. Nếu bạn không thể nhìn thấy những sợi lông đi lạc bên dưới những tình trạng này, thì người khác cũng không thể nhìn thấy. Sau mỗi lần tweet, hãy lùi lại một vài bước để xem hình ảnh rõ hơn.

7. Phân biệt giới hạn vòm của bạn:

Nắm chặt một cây bút chì để được hướng dẫn. Lông mày của bạn phải bắt đầu thẳng trên ống dẫn nước mắt, đạt đến đỉnh thẳng hàng ở phía bên ngoài của mống mắt, cũng như kết thúc ở điểm chếch 45 độ so với góc ngoài của mắt. Nhớ đừng để lông mày cong quá cao nếu không trông chúng sẽ mất tự nhiên.

Xem thêm: Mẹo để có hàng lông mi đẹp

8. Hướng dẫn cách thức:

Dùng bút chì kẻ lông mày của bạn, phác thảo theo hình dạng lông mày mong muốn của bạn như một khuôn mẫu. Điều này sẽ cho phép bạn xem nơi không nên tweet. Bất kỳ sợi tóc nào ngoài hình dạng mong muốn của bạn đều cần được cắt tỉa. Đối với những người có mái tóc thưa thớt, sau đó bạn có thể dùng bút chì kẻ mày vẽ lại và chải sạch.

9. Tạo hình dáng của bạn:

Phác thảo đường cong lý tưởng của bạn bằng cách sử dụng bút chì lông mày mềm và đậm đà. Sau đó, chỉ loại bỏ những sợi lông rơi phía trên, nếu không thì bên dưới bút chì tự tạo của bạn.

Lời khuyên:

  • Bạn có thể sử dụng nhíp đầu xéo. Kéo căng da cộng với túm lông theo hướng mọc. Hãy tweet bên dưới vòm của bạn trước. Sau đó trên đầu trang. Hãy thận trọng để không kéo quá gần chân tóc của bạn.
  • Nếu không, hãy nhổ lông giữa lông mày của bạn. Đừng sửa đổi quá mức ở đây – bây giờ là góc bên ngoài của mắt bạn. Giữ cho đầu lông mày cong hoặc vuông, không xếch lên.

Xem thêm: Váy dài đến đầu gối