Nếu bạn có một mái tóc dài và để trễ, bạn không thể quyết định chọn kiểu gì và làm thế nào để xõa tóc vì bạn đã thực sự cảm thấy nhàm chán với các kiểu và kiểu tóc của mình thì trong bài viết này, bạn có thể tìm thấy một số cách tuyệt vời để xõa tóc. ở mức tốt nhất để bạn có một cái nhìn khác biệt và tươi mới. Không phân biệt tóc thẳng, có lọn, xoăn hay tóc mái.

cách để tóc của bạn

Những cách dễ thương để cài tóc:

Dưới đây là danh sách 5 cách khác nhau giúp bạn có một mái tóc hoàn hảo như sau.

1. Sóng uốn cong tự nhiên:

Nếu bạn muốn làm xoăn tự nhiên cho tóc, điều này cũng sẽ giúp bạn trông khác lạ và mới mẻ thì bạn có thể thử cách này. Chải tóc gọn gàng để đảm bảo không bị rối. Không, hãy tết hai bím tóc ở hai bên đầu, tức là bên trái hoặc bên phải trước khi đi ngủ. Đảm bảo rằng các bím tóc đủ chặt. Bảo mật chúng tốt ngay bây giờ.

làm thế nào để mặc tóc của bạn

Bạn có thể làm điều này khi chúng còn tương đối ẩm. Bây giờ khi thức dậy vào buổi sáng, hãy mở các bím tóc và để tóc xõa xuống. Bạn sẽ thấy rằng bạn đã có được nếp uốn tự nhiên mà không cần đến bàn ủi uốn tóc nào và mái tóc của bạn đều gợn sóng và mượt mà. Tuy nhiên, bạn có thể chải qua lược một lần chỉ để làm cho lược suôn mượt một chút, tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng các nếp gấp không bị phá hủy. Bạn có thể gắn nó với một chiếc băng đô.

See also  Trang điểm mắt đơn giản vào mùa hè - Cách làm

Đọc: Kiểu tóc dài cắt ngắn

2. Boho Waves:

TÓC 2

Nếu bạn có mái tóc thẳng tự nhiên thì bạn cũng có thể thử kiểu này. Làm sạch tóc trước khi thử tạo kiểu bằng cách gội đầu và dưỡng tóc kỹ. Bây giờ khi tóc đã khô, hãy xịt muối lên toàn bộ tóc. Điều này sẽ bổ sung thêm kết cấu để làm đẹp tóc. Bây giờ, từ những sợi tóc đến độ dài trung bình, vò tóc bằng cả hai tay ở hai bên và đến đây bạn đã sẵn sàng với vẻ ngoài quyến rũ.

3. Nơ – Ful Bandana:

TÓC 3

Giữ cho tóc của bạn thông thoáng và làm sạch tóc bằng dầu gội và dầu dưỡng. Bây giờ hãy chải kỹ trước khi để tóc bung hết ra để không bị rối và mái tóc của bạn mềm mượt như tơ. Bây giờ lấy một chiếc khăn phong cách và buộc nó ở phía trước của khu vực vương miện. Nó nên được buộc theo cách mà nút ở phía trước. Nó cũng có thể hướng về các phía. Thắt một chiếc nơ ở nút và bạn đã sẵn sàng với vẻ ngoài sành điệu.

Đọc: Tóc gai cho phụ nữ

4. Khăn buộc bằng phần giữa:

TÓC 4

Nếu tóc của bạn bị hở và bạn không có nhiều thời gian hoặc kiên nhẫn để làm gì đó với nó thì hãy chọn kiểu tóc ngắn và đơn giản này. Xịt keo tạo nếp tóc từ chân tóc đến ngọn tóc. Lướt lược qua một lần. Bây giờ phần tóc ở giữa. Buộc một chiếc khăn rằn có in hình đẹp mắt qua trán và bạn giờ đã có một diện mạo hợp thời trang! ‘

See also  10 người kỳ lạ nhất thế giới

5. Kiểu dáng đẹp luôn luôn ở trong:

TÓC 5

Nếu bạn không có mái tóc thẳng tự nhiên thì bạn cũng có thể thử cách này. Ủ tóc để làm thẳng. Tuy nhiên, bạn có thể tránh làm cho nó hoàn hảo ngay lập tức. Vì vậy, bạn có một số gấp khúc có thể ở cấp độ đầu. Bây giờ đi kèm với cái nhìn này với một chiếc mũ. Phong cách này không bao giờ lỗi mốt.

Đọc: Kiểu tóc Dreadlocks đơn giản

6. Thẳng và uốn:

TÓC 6

Nếu bạn có một mái tóc thẳng mượt thì bạn cũng có thể thử cách này. Lấy một phần tóc và cuộn nó lên trên như một cuộn dây. Bây giờ lấy một tờ giấy bạc và quấn nó xung quanh cuộn dây. Bây giờ bạn dùng bàn là để ấn để cuộn dây thành những lọn tóc. Để phần này rơi xuống trong khi phần còn lại vẫn thẳng. Bạn có thể thử nhìn một phần phụ. Diện mạo này là hoàn hảo cho cả hai kiểu thông thường hoặc trang trọng.

Đọc: Megan Fox New Haircuts