Điều này có thể gây sốc cho bạn, nhưng đúng vậy, son môi cũng giúp giảm quầng thâm ngay lập tức, mang lại cho bạn vẻ ngoài cân đối. Bằng cách sử dụng son môi để che đi quầng thâm, bạn có thể chuẩn bị cho khuôn mặt của mình để trang điểm thêm, và nó cũng mang lại cho bạn vẻ ngoài hoàn mỹ, nếu bạn muốn tránh những lớp trang điểm cứng đầu trên mặt. Tuy nhiên, việc chọn màu son cũng tùy thuộc vào nước da và cơ địa của bạn.

Son môi tốt nhất để loại bỏ các quầng thâm:

Dưới đây là một số mẹo nhỏ sẽ giúp bạn che quầng thâm bằng son môi một cách hiệu quả và nhanh chóng.

1. Son môi màu xanh lá cây cho vòng tối:

Son môi màu xanh lá cây cho các vòng tròn tối

Màu xanh lá cây chủ yếu được sử dụng cho da có các đốm ngụy trang màu đỏ trên đó. Son môi màu xanh lá cây để che đi quầng thâm trước hết được áp dụng bằng cách chấm nó dưới mắt và mũi, khóe miệng và trên đầu các mao mạch bị vỡ. Bạn có thể kết thúc quá trình bằng cách phủ một lớp kem che khuyết điểm tốt. Vỏ son màu xanh lá cây cũng chủ yếu được sử dụng trên các mảng da đỏ được quan sát thấy trên má của các cô gái, để tạo ra một làn da mịn màng.

2. Son môi màu tím trên vòng tròn tối:

Son môi màu tím trên các vòng tròn tối

Da của bạn có tông màu vàng, hoặc nó có chuyển màu hơi vàng với da màu mỡ không? Màu son tím cho vùng thâm quầng mắt là phù hợp nhất với tông da mặt của bạn. Màu tím khi thoa lên quầng thâm tạo thành một lớp nền chắc chắn sẽ giúp bạn đơn giản hóa sắc mặt của mình với sự hỗ trợ của kem che khuyết điểm hoặc kem nền nhẹ. Bạn cũng có thể kết hợp màu tím với màu hồng nhạt để có tác dụng kỳ diệu đối với quầng thâm.

See also  So sánh 5 sân chơi tốt nhất cho vật nuôi năm 2022

3. Son môi màu cam cho vòng tròn tối:

Son môi màu cam cho các vòng tròn tối

Cho dù bạn dùng son môi màu cam hay kem che khuyết điểm màu cam, cả hai đều có khả năng mang lại cho bạn màu da mong muốn mà không có bất kỳ quầng thâm nào trên đó. Son màu cam để che quầng thâm mắt chủ yếu được sử dụng để làm biến mất sắc xanh ban đầu trên da cùng với vết thâm, bóng cứng đầu, nổi gân và cả chứng tăng sắc tố da. Khi thoa lên da, nó mang lại một làn da hoàn hảo mà không có bất kỳ lỗi nào trên da.

4. Son môi màu đỏ cho vòng tối:

Son môi màu đỏ cho vòng tròn tối

Son đỏ để che quầng thâm khá hợp thời với các bạn tuổi teen đi kèm với màu da sáng. Nó cũng giúp loại bỏ các đốm đen và vết thâm ngay lập tức trong thời gian dài. Để sử dụng son đỏ, người dùng cần che những vùng như dưới mắt, hai bên cánh mũi, bầu mắt … sau đó phủ một lớp kem che khuyết điểm thật đều hoặc dùng tay ướt nhẹ đánh phấn nền để son được chắc và đều. vẻ bề ngoài.

5. Son môi màu hồng và xanh lam cho các vòng tròn tối:

Son môi màu hồng và xanh lam cho các vòng tròn tối

Màu hồng và xanh lam cho bạn hiệu ứng màu tương tự như màu tím. Màu hồng chủ yếu được sử dụng cho màu da ấm, cùng với quầng thâm. Son hồng khi dùng với son xanh hoặc cam cho quầng thâm sẽ tạo ra sự kết hợp màu sắc tốt cho các nàng có ngoại hình hơi tối. Son môi được thoa xung quanh mắt và một chút trên gò má nếu sử dụng son môi sẫm màu, và che phủ bằng kem che khuyết điểm. Bạn cũng có thể trộn một phần nhỏ son môi màu xanh lam lên đó để có hiệu ứng tốt hơn.

See also  So sánh 5 đèn sàn tốt nhất năm 2022

Quy trình sử dụng son môi trị thâm quầng mắt vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, nó cũng phụ thuộc vào màu da, vì những phụ nữ có màu da mặt tối mà vẫn có quầng thâm thì sẽ cần sử dụng son môi sẫm màu để có vẻ ngoài đậm. Tương tự như vậy, những phụ nữ có nước da trắng có thể sử dụng son môi màu nhạt để giảm quầng thâm bằng một cách thần kỳ.