Tóc đuôi ngựa là một kiểu tóc rất phổ biến được hầu hết mọi người yêu thích và có hàng trăm cách để thực hiện. Tóc đuôi ngựa là cách tạo kiểu tóc lâu đời nhất. Ngay cả một kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản cũng có thể trông đẹp nếu bạn làm đúng cách. Tóc đuôi ngựa có thể được sử dụng như một phong cách hàng ngày của hầu hết mọi phụ nữ trong độ tuổi và có thể được tạo thành một kiểu tóc thanh lịch với một chút nỗ lực. Quy trình chính xác để tạo kiểu tóc đuôi ngựa đẹp được viết dưới đây là bước khôn ngoan để giúp bạn.

1. Tạo kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao:

Cách làm tóc đuôi ngựa

Đầu tiên, bạn cần gội đầu đúng cách để có mái tóc sạch bụi bẩn khi làm kiểu tóc đuôi ngựa. Sau đó, sử dụng sản phẩm cần thiết bạn cần để tăng khối lượng và kết cấu tóc. Chải tóc đúng cách. Cuối cùng, nếu bạn không có sản phẩm tiện dụng ở nhà, hãy nghĩ đến việc sử dụng phấn rôm trẻ em. Khi tóc đã sẵn sàng để uốn, bạn cần làm nóng máy uốn tóc đúng cách và bắt đầu từ một bên đầu. Sau khi bạn hoàn thành việc uốn xoăn toàn bộ tóc theo yêu cầu của bạn.

Bạn sẽ phải lấy một chiếc lược sạch răng mịn và chải nhẹ phần tóc phía sau về phía vương miện. Sau đó, gom tất cả tóc trên tay của bạn đúng cách và buộc nó bằng dây chun có màu tốt. Để hoàn thành nó mềm chải tóc.

See also  Gàu ướt là gì và làm thế nào để điều trị?

Đọc: Kiểu tóc buộc đuôi ngựa kiểu Ấn Độ cho tóc ngắn

2. Làm tóc đuôi ngựa một bên:

Cách làm tóc đuôi ngựa

Giống như kiểu tóc đuôi ngựa thông thường, người ta cũng có thể nghĩ đến việc buộc tóc đuôi ngựa một bên sẽ đẹp hơn đặc biệt là trên khuôn mặt tròn và hình trái tim. Bất kỳ kiểu tóc đuôi ngựa nào cũng đều đẹp nếu khối lượng tóc dày. Tóc mỏng nên được buộc thành ngựa. Đối với kiểu tóc đuôi ngựa một bên, bạn cần thoa sản phẩm tăng độ phồng lên tóc sạch và sau đó chải nhẹ.

Sau đó, dùng lược để tạo một phần tóc sâu ở một trong hai bên mà bạn cảm thấy thoải mái. Sau đó dùng tay hoặc lược để gom tất cả tóc ở phía đối diện của phần chia tay. Những chiếc nơ sẽ phải được buộc bằng một sợi dây chun có màu sắc phù hợp. Cuối cùng, bạn có thể dùng tay làm mượt phần tóc đuôi ngựa.

Đọc: Kiểu tóc cho hai ngựa con

3. Kiểu tóc đuôi ngựa bện mới nhất:

Cách làm Ponytail3

Cũng giống như hai kiểu tóc đuôi ngựa trên, bạn có thể dễ dàng thực hiện kiểu tóc tết đuôi ngựa. Điều này sẽ giúp bạn trông xinh đẹp hơn nhưng điều cần thiết là bạn phải có mái tóc dày nếu muốn tạo kiểu tóc tết đuôi ngựa. Bạn phải chia tóc thành bốn phần tư. Hai phần tư hai bên sẽ được sử dụng để làm hai bím tóc cuối cùng sẽ đến chính giữa và trộn với phần tóc còn lại. Tất cả tóc sẽ phải được gom lại thành một kiểu tóc đuôi ngựa chặt chẽ bằng cách sử dụng một loại thun chất lượng tốt.

See also  So sánh 10 ý tưởng quà tặng hàng đầu cho người yêu âm nhạc năm 2022

Đọc: Kiểu tóc buộc đuôi ngựa sành điệu cho trường học

4. Tạo kiểu tóc đuôi ngựa chưa hoàn thành:

Cách làm tóc đuôi ngựa4

Đây là một kiểu tóc đuôi ngựa thú vị khác là sự kết hợp giữa bím tóc và cột tóc đuôi ngựa. Nhìn thì lộn xộn và chưa hoàn thiện. Bạn sẽ phải chải tóc đúng cách và tạo phần chính giữa ở gáy. Giữ hai phần tóc trong tay và buộc chúng lại như dây giày. Lặp lại ba lần này và buộc lỏng một sợi dây chun ở cuối bím tóc. Dùng kẹp ghim để cố định tóc ở vị trí từ phía sau tóc. Bạn đã sẵn sàng để đi và nhận được những lời khen ngợi.

Đọc: Tóc đuôi ngựa với tóc bện

Bạn có thể chọn bất kỳ kiểu tóc đuôi ngựa nào cho mình cho những dịp khác nhau. Những kiểu tóc này có thể được thực hiện với bất kỳ loại trang phục nào, cho dù đó là quần tây và áo sơ mi hay denim và áo thun hoặc thậm chí là váy maxi. Nó là một kiểu tóc phổ biến là thoải mái và trông thanh lịch.