Một kiểu tóc đẹp có thể là yếu tố giữa ngoại hình đẹp và vẻ ngoài tuyệt vời trong sự kiện mà bạn muốn tham gia và việc chọn kiểu tóc phù hợp có thể khiến bạn thất vọng. Điều này là do không nhiều người biết rằng chọn kiểu tóc phù hợp là một quá trình mà bạn phải xem tông màu, màu sắc và cấu trúc khuôn mặt của bạn. Búi tóc cao luôn là một cách tuyệt vời vì kiểu tóc này hoàn hảo vì nó có thể linh hoạt với hầu hết các kiểu khuôn mặt và chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm chú ý trong sự kiện mà bạn muốn ghé thăm. Có rất nhiều loại bánh bao tốt để bạn lựa chọn và dưới đây là cách tốt nhất để làm một kiểu tóc búi cao để bạn có thể kết hợp nó với trang phục của mình cho bất kỳ sự kiện nào-

cách làm bánh bao

Rửa:

Bước đầu tiên để làm kiểu tóc búi cao, bạn phải gội đầu. Nên sử dụng chất làm mềm tóc có sẵn trên thị trường ở cả dầu gội và dầu xả. Chất làm mềm tóc này sẽ giúp bạn buộc tóc dễ dàng hơn. Sau khi gội đầu xong, hãy lau khô tóc hiệu quả bằng khăn và máy sấy nhưng hãy nhớ sử dụng huyết thanh ngăn nhiệt sẽ giúp giữ cho tóc mềm mại. Tóc khô sẽ làm tổn thương da đầu của bạn khi bạn cố gắng buộc tóc, do đó, một loại huyết thanh ngăn nhiệt là tốt nhất.

See also  So sánh 7 vỏ iPhone X năm 2021 hàng đầu

Đọc: Kiểu tóc búi Ấn Độ cho Saree

Bộ tay riêng biệt:

Cách tốt nhất để có được một chiếc tất hoàn mỹ là có một bộ tay riêng giúp bạn. Nếu bạn đang giúp ai đó búi tóc lên thì cách tốt nhất là bạn nên vén toàn bộ tóc trên tay ra rồi buộc theo vòng tròn đồng tâm để đạt được kết quả tốt nhất. Vòng tròn sẽ từ từ tạo thành một búi tất và bạn có thể kết hợp kiểu này với những lọn tóc lộn xộn ở phía trước hoặc thêm toàn bộ tóc của bạn với búi ở phía sau. Điểm tuyệt vời nhất của kiểu búi sock là bạn có thể búi lên hoặc kéo xuống tùy theo sự lựa chọn của mình, điều này làm cho nó trở thành một kiểu tóc búi rất linh hoạt cho mọi dịp. Khi tóc đã được làm tròn, bạn có thể thêm một phụ kiện như một chiếc kẹp nhỏ hoặc lớn để giữ nếp mà không cần phải dưỡng thêm kiểu nào khác. Việc buộc một búi cao có thể là một việc lộn xộn hoặc một sự kết hợp nhuần nhuyễn phù hợp với sự kiện mà bạn muốn ghé thăm, khiến nó trở thành một kiểu tóc rất linh hoạt cho mọi dịp.

sock bun2

Đọc: Buns dễ thương cho tóc dài

Thêm phụ kiện:

Để giữ cho toàn bộ mái tóc của bạn vào nếp, điều tốt nhất bạn nên làm là thêm một chiếc kẹp hoặc phụ kiện bằng gỗ vào phần đuôi tóc để búi tóc trông hoàn thiện hơn. Phụ kiện bạn muốn sử dụng có sẵn dễ dàng ở bất kỳ chợ nào và rất đa dạng.

See also  So sánh 5 bàn máy tính xách tay tốt nhất năm 2021

Giải thưởng Primetime Emmy hàng năm lần thứ 66 - Hàng đến

Mang nó đi:

Tóc búi cao là một kiểu tóc hoàn hảo cho đám cưới, sự kiện xã hội hay thậm chí là sự kiện của công ty. Nó cũng rất tuyệt nếu bạn sắp kết hôn vì nó tôn lên vẻ ngoài truyền thống cũng như đám cưới phương Tây của bạn. Búi sock rất dễ thực hiện so với tất cả các kiểu tóc cưới khác, do đó nó đã trở nên phổ biến. Ngoài ra, búi tóc sock có thể được sử dụng hiệu quả cho bất kỳ sự kiện xã hội hoặc công ty nào. Nó thực sự sẽ khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý bởi vẻ bồng bềnh táo bạo là đặc điểm chính của kiểu tóc tuyệt vời và linh hoạt này.

Đọc: Tóc tết thành búi