Sợi lông mày là một kỹ thuật tuyệt vời giúp loại bỏ những sợi lông không mong muốn trên khuôn mặt. Nó yêu cầu những sợi chỉ được làm bằng bông tinh khiết và được gỡ ra một cách an toàn bằng cách thắt nút và vặn nó qua lông mày. Nó cực kỳ hiệu quả và ít gây đau hơn nếu bạn làm đúng cách. Nó tôn lên khuôn mặt của bạn và tạo ra một cái nhìn rất hấp dẫn. Nếu bạn đang hy vọng tìm hiểu thêm về kỹ thuật tuyệt vời này, bài viết này sẽ hữu ích.

sợi lông mày

Nắm giữ tất cả các tài liệu:

Để kẻ lông mày, bạn sẽ cần một vài thứ. Điều này bao gồm một sợi chỉ, một cây bút chì, một cái kéo và một ít đá hoặc nước lạnh. Bạn sẽ cần bút chì để vẽ hình dạng lông mày mà bạn mong muốn và đá lạnh để bạn có thể làm mát da sau khi quá trình luồn chỉ kết thúc.

Luồn lông mày 2

Thực hiện một nút:

Buộc đầu sợi chỉ lại với nhau trước để chúng tạo thành một vòng tròn. Cắt bỏ nếu có bất kỳ sợi thừa nào. Bây giờ giữ nút bằng một tay và tay kia cầm phần ngược lại. Bây giờ, hãy vặn nút khoảng 5 đến 6 lần khi bạn giữ rất nhẹ phần còn lại của sợi chỉ. Bây giờ thực hành mở một tay và đóng tay kia cùng một lúc.

Xem thêm: Phần mở rộng lông mi

See also  Công dụng của Dầu tràm trà để ngăn rụng tóc và thúc đẩy mọc tóc mới!

Đặt bàn tay của bạn:

luồng lông mày mắt Vị trí Tay của bạn

Đặt sợi chỉ trên chân mày và giữ các ngón tay xa khuôn mặt. Đảm bảo chắc tay. Bây giờ đặt hình tam giác của sợi chỉ lên phần tóc bạn muốn nhổ. Luồn ngược chiều lông mọc và di chuyển điểm của tam giác theo hướng ngược lại.

Kéo Thế Hải:

kẻ mắt Kéo Thế Hải

Lấy tay điều khiển hình tam giác bao quanh tóc khi bạn đang mở tay kia. Sợi chỉ chạm vào da và sau đó nhanh chóng thực hiện chuyển động ngược lại. Tóc sẽ được kéo ra ngay bây giờ.

Xem thêm: Mẹo làm đẹp cho lông mày

Sử dụng kéo của bạn:

Khi kết thúc toàn bộ quy trình, bạn có thể dùng kéo cắt bớt phần trên của lông mày. Hãy chắc chắn rằng chúng là kéo nhỏ và không quá lớn. Hãy cẩn thận khi bạn làm điều này và không cắt quá nhiều. Chỉ cần cắt nó đi.

Không thoa bất kỳ loại kem nào:

Sau khi kẻ mày xong, bạn không nên bôi bất cứ thứ gì lên lông mày. Chờ khoảng hai giờ trước khi bạn có thể thoa bất kỳ loại sữa rửa mặt hoặc kem dưỡng ẩm nào. Nếu da bị bỏng rát quá nhiều, bạn chỉ cần xoa nhẹ một ít đá lạnh lên vùng da đó.

Đừng quên giao tiếp:

Điều quan trọng là bạn phải giao tiếp với người đang cắt lông mày cho bạn. Nói với họ về hình dạng bạn muốn có. Bạn cũng có thể mang theo một bức tranh minh họa kiểu chân mày mà bạn đang tìm kiếm. Cố gắng nói cụ thể về những gì bạn cần.

See also  So sánh 10 ý tưởng quà tặng phút cuối năm 2022

Nhận một màn hình chạm lên:

Luồn lông mày của bạn chỉ một lần là không đủ. Bạn nên thực hiện nó ít nhất hai lần một tháng. Khoảnh khắc bạn thấy lông mọc trên da một lần nữa, đã đến lúc bạn phải chuẩn bị một cuộc hẹn và hoàn thành công việc chỉnh sửa. Điều này sẽ giữ cho đôi mắt của bạn luôn trong hình dạng.

Không sử dụng dao cạo lông mày:

Không sử dụng dao cạo chân màyKhi bạn đến thẩm mỹ viện hai lần một tháng để tỉa lông mày, hãy cố gắng không sử dụng bất kỳ loại dao cạo lông mày nào. Điều này sẽ làm hỏng chất lượng của lông mày của bạn. Tóc mọc cũng sẽ khá dày và thô. Nó sẽ khá giống với cạo râu.