Bohemian xoắn chỉ là một cách khác để tạo ra một kiểu tóc cổ điển, nơi sự thanh lịch là yếu tố hàng đầu nhưng không phải là trước khi kỹ thuật thiết yếu mà thông qua đó các kiểu xoắn này xảy ra. Đối với những người vẫn chưa biết xoắn bohemian là gì, đây là kiểu tóc mà chức năng chính là để đạt được vẻ ngoài mong muốn thông qua việc sử dụng các sợi xoắn mềm mại nhưng nổi bật để tạo ra một mái tóc đẹp.

Không giống như vẻ ngoài phức tạp của kiểu tóc, kiểu tóc xoắn bohemian thực sự khá dễ thực hiện nếu bạn có mẹo thích hợp để bò lên trên tay áo của mình.

Cách thực hiện Bohemian Twist

Mẹo để thực hiện Bohemian Twist:

1. Vật liệu Yêu cầu:

cách uốn lượn phóng túng1

Để thực hiện một cú xoắn phóng túng, vật liệu duy nhất bạn cần là kỹ năng của bạn. Ngoài ra, những thứ cần thiết thông thường như lược chải tóc, một số dây buộc tóc và có thể là một hoặc hai chiếc ghim có thể hữu ích. Xịt dưỡng tóc cùng với sản phẩm này chắc chắn sẽ là một bổ sung hữu ích vì xịt dưỡng tóc giữ cho những lớp tóc mỏng đó được cố định chặt chẽ ở một chỗ.

2. Hướng dẫn bằng từ ngữ:

làm thế nào để bohemian twist2

  • Để bắt đầu, hãy thử vuốt tóc. Các đường xoắn thường được yêu cầu phải rõ ràng mặc dù bạn đang chọn một cái nhìn lộn xộn. Nếu các vòng xoắn bị rối và không được đặt đúng cách, rất có thể một hoặc hai lọn tóc có thể bị tuột ra khiến toàn bộ mái tóc trông xấu đi. Đây là lý do tại sao phần chính của hướng dẫn làm tóc là chải và giữ nếp tóc tốt. Kiểm tra các điểm rối và tách chúng ra. Nó sẽ chỉ giúp bạn.
  • Khi tóc đã ổn định, bây giờ hãy chải tóc lên đến một phần ba tóc ở một bên. Điều này không cần phải hoàn hảo. Việc phân biệt sơ bộ khỏi toàn bộ lô sẽ được thực hiện. Khóa phân đoạn này sẽ tạo thành cơ sở cho kiểu xoắn bohemian.
  • Bắt đầu bằng cách lấy hai sợi nhỏ hơn ra khỏi khóa riêng biệt. Mỗi sợi được lấy phải thuộc về các đầu cực của khóa. Làm mượt phần tóc xoăn không cần thiết và sau đó bắt đầu đơn giản bằng cách xoắn các lọn tóc. Sau một lần xoắn, sử dụng kỹ thuật thắt bím kiểu Pháp và lấy một ít tóc ở hai bên hoặc bên dưới và sau đó xoắn lại.
  • Tiếp tục điều này cho đến cuối và khi bạn tiếp tục với mỗi lần xoắn, hãy nhặt một số lọn tóc ở hai đầu và chẳng bao lâu bạn sẽ để lại một kiểu xoắn bohemian tuyệt vời. Cố định một bên bằng cà vạt hoặc kết hợp nó với bất kỳ kiểu tóc nào khác mà bạn muốn.
  • Điều tương tự cũng có thể được thực hiện với vương miện của đầu, nơi phần tóc phía trước được tách ra và sau đó xoắn lại để tạo thành một vòng xoắn của người hầu sữa. Có thể có nhiều hơn một kiểu uốn lượn phóng túng dựa trên ý tưởng và kỹ năng làm tóc của bạn.
    Cố định vẻ ngoài một cách chặt chẽ bằng cách sử dụng ghim bobby để tránh tuột khóa không cần thiết.
See also  Yummy Yogurt Face Packs

Đa dạng:

Giờ đây, một phong cách phóng túng có thể được kết hợp trong rất nhiều kiểu tóc. Dưới đây là một số ví dụ.

Xem thêm: Kiểu tóc xoắn kiểu Pháp

3. The Twisted up Do:

làm thế nào để uốn lượn phóng túng3

Ở đây, bạn cũng phải bắt đầu với kỹ thuật thông thường để uốn lượn phóng túng. Phần tóc của bạn từ giữa và chọn hai bím tóc phong cách bohemian ở mỗi bên. Bây giờ kéo bím tóc từ bên này sang bên kia và quấn nó lại bằng cách nhét vào trong. Làm tương tự với bím tóc còn lại cho đến khi tạo được bím tóc buông thấp.

Xem thêm: Kiểu tóc búi rối

4. Bohemian Bun hoặc Pony:

làm thế nào để vặn vẹo phóng túng4

Để thực hiện búi tóc, hãy chọn cùng một phương pháp. Bím tóc của bạn có thể được cài trên vương miện, trong trường hợp đó, búi tóc sẽ ở phía sau đầu mà không cần lo lắng. Đối với phần còn lại, sử dụng bím tóc và với một bên còn lại, cuộn thành búi hoặc buộc ngựa. Bây giờ dùng bím tóc bohemian để quấn quanh búi tóc.

Xem thêm: Kiểu tóc lộn xộn

5. Giữ nó miễn phí:

cách vặn vẹo phóng túng5

Bạn có thể thực hiện một kiểu xoắn bohemian đơn giản ở mặt trước và cố định nó bằng ghim. Để phần còn lại tự do.