Đôi môi đầy đặn là cách hoàn hảo để có vẻ ngoài sang trọng tuyệt đối cho bất kỳ phụ nữ nào trên khắp thế giới. Có rất nhiều cách y tế để quý cô có thể làm cho đôi môi của mình trở nên căng mọng hơn nhưng hầu hết các quy trình này đều khá tốn kém và do đó ngoài tầm với của một số lượng lớn phụ nữ. Có một số cách phổ biến mà một người có thể có được đôi môi căng mọng tại nhà bằng cách sử dụng các phương pháp tự nhiên để tăng kích thước môi của bạn. Những phương tiện tự nhiên này rất dễ kiếm nhưng thực tế lại không được nhiều người biết đến. Đôi môi đầy đặn không có hại và thực sự khá thời trang và trông tuyệt vời đối với những phụ nữ có đôi môi mỏng tự nhiên hoặc nhỏ hơn.

Có được đôi môi căng mọng là minh chứng cho việc bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cũng có thể được chỉnh sửa để phù hợp hơn với nhu cầu của bạn, thậm chí là tự nhiên. Dưới đây là tường thuật chi tiết về cách có được đôi môi căng mọng để bạn có thể trở thành trung tâm của sự chú ý tại sự kiện mà bạn muốn đến thăm-

Làm thế nào để có được đôi môi đầy đặn

Chăm sóc toàn diện:

Đầu tiên trong danh sách để có được đôi môi căng mọng là chăm sóc hoàn toàn cho đôi môi của bạn. Chăm sóc đôi môi của bạn sẽ làm giảm tình trạng khô và nứt nẻ và sẽ cải thiện chất lượng của đôi môi của bạn. Dù gì thì môi cũng là thịt và việc chăm sóc da môi đúng cách chắc chắn sẽ khiến môi mọc nhanh hơn.

See also  Rogaine trị rụng tóc

Đôi môi của bạn càng béo thì khả năng bạn có đôi môi căng mọng càng tốt. Uống nước là một phần rất quan trọng để giữ gìn sức khỏe và có được một đôi môi như ý. Nước sẽ giúp tẩy tế bào chết cho đôi môi của bạn, do đó giúp nó trở nên căng mọng hơn nhiều so với trước đây. Cố gắng mang theo một loại son dưỡng môi tốt, giàu SPF để bạn có thể giữ ẩm cho đôi môi của mình mọi lúc.

Xem thêm: Thường xuyên thoa son dưỡng môi

Xông hơi:

Xông hơi là một phần rất quan trọng để có được đôi môi căng mọng. Hơi nước và dầu hỏa hoạt động cùng nhau để mang lại cho bạn đôi môi ẩm và dày hơn. Môi của bạn càng có nhiều độ ẩm càng tốt thì bạn càng có cơ hội sở hữu một đôi môi dày và căng mọng. Để thực hiện đúng quy trình này, hãy thoa một lớp mỡ khoáng dày lên môi trước khi tắm nước nóng nhưng không rửa sạch. Hơi nước từ nước nóng sẽ giúp sữa ong chúa thẩm thấu vào môi bằng cách mở rộng lỗ chân lông trên môi. Càng nhiều dầu khoáng đi vào môi bạn càng tốt, nó sẽ giúp bạn có đôi môi căng mọng hơn.

Tẩy da chết:

Tẩy da chết là một cách tốt khác để có được đôi môi dày hơn. Điều này là tốt nhất khi bạn tự làm hỗn hợp ở nhà. Hãy thử trộn một ít mật ong với một ít đường nâu tại nhà với một ít nước để tăng độ đặc của hỗn hợp. Cách tốt nhất là thoa trực tiếp hỗn hợp này lên môi trong khoảng thời gian ba phút trước khi loại bỏ bằng vải sạch. Tẩy da chết sẽ giúp tăng không gian thở của các lỗ chân lông trên môi của bạn, do đó làm cho nó trở nên căng mọng hơn theo thời gian.

See also  9 kiểu dáng hình xăm thỏ dễ thương & sành điệu

Bàn chải đánh răng tẩy da chết:

Tẩy da chết bằng bàn chải đánh răng có lẽ là cách nhanh nhất để có được đôi môi căng mọng. Sau khi đánh răng vào buổi sáng, hãy thử tẩy tế bào chết cho môi bằng bàn chải đánh răng sau khi làm sạch. lông bàn chải đánh răng sẽ di chuyển trên môi của bạn và ngay lập tức làm tăng sức mạnh và độ căng mọng của đôi môi của bạn, kéo dài hơn 4 giờ trước khi nó xuống.

Trên đây là một số cách tốt nhất để có được đôi môi căng mọng lâu dài tại nhà nên bạn hãy thử áp dụng ngay hôm nay. Chắc chắn chúng sẽ giúp môi bạn lên màu theo thời gian.

Xem thêm: Trang điểm đám cưới tự nhiên