[IFCAnet] – Làm thế nào để áp dụng nghệ thuật móng tay với hình xăm tạm thời?

Có nghệ thuật vẽ móng thú vị và bắt mắt sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ ngoài của mình và được mọi người thích. Có rất nhiều thiết kế móng tay sáng tạo để bạn lựa chọn vào năm 2020. Nhưng nếu bạn muốn nâng cấp bộ móng của mình mà không cần dùng đến móng giả, tốt nhất là bạn nên thử những xu hướng xăm tạm thời nhỏ dễ thương trong khi làm móng. Rihanna là người đầu tiên bắt đầu trào lưu bất thường này. Năm 2013, nữ ca sĩ có những hình xăm nhỏ lấy cảm hứng từ bộ lạc trên móng tay. Hai năm sau, Zoe Kravitz xăm tên ban nhạc lên móng tay của mình. Vào thời điểm đó, những hình xăm này không nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông. Nhưng hiện nay ngày càng có nhiều người trở nên ám ảnh với xu hướng này.

Thật thú vị khi áp dụng những hình xăm tạm thời lên móng tay, không ai có thể giải quyết được những rắc rối của nghệ thuật vẽ móng tay. Không phải ai cũng tài năng như vậy. Đó là lý do tại sao những hình xăm này là một cứu cánh cho những người không có năng khiếu cho loại hình nghệ thuật này. Khi nói đến trang trí móng tay, có rất nhiều cách. Từ các dấu chấm đơn giản đến các hình trang trí phức tạp đến các ngôi sao, trái tim, các tùy chọn là vô tận. Giải phóng trí tưởng tượng của bạn trong khi trang trí móng tay của bạn. Cho dù bạn sử dụng các họa tiết trẻ thơ hay những hình vẽ hoang dã, bạn sẽ có được một cái nhìn tuyệt vời trong mọi trường hợp.

See also  9 hình xăm Angelina Jolie mới và ý nghĩa của chúng

Không quan trọng liệu những hình xăm tạm thời như vậy có được làm riêng cho nghệ thuật làm móng hay không. Hình xăm tạm thời tạo ra một cái nhìn liền mạch nổi bật hơn khi áp dụng cho móng tay. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại hình xăm này tại www.newobsessiins.com. Hãy tin tôi có hàng triệu giống và chúng trông thật hấp dẫn. Ok… đừng nói nữa, hãy bắt tay vào kinh doanh và xem cách vẽ móng tạm thời dễ dàng như thế nào, bạn chắc chắn sẽ thích phương pháp này.

Làm thế nào để áp dụng nghệ thuật móng tay tạm thời (nghệ thuật móng tay)?

một-Áp dụng bất kỳ loại sơn móng tay màu sáng nào bạn chọn. Tạo bề mặt nhẵn. Sơn ít nhất một đến 2 lớp sơn móng tay cho đến khi bạn có được độ che phủ vừa ý. Chờ cho nó khô tốt. Vì các cạnh của hình xăm tạm thời là trong suốt, hãy chọn màu trắng hoặc màu sáng. Điều này cũng sẽ tạo ra một khung tốt cho hình xăm của bạn.

lần 2-Cắt hình xăm bằng kéo nhỏ để phù hợp với móng tay của bạn. Cố gắng dùng kéo may hoặc bấm móng tay. Chọn những hình xăm yêu thích của bạn và đảm bảo rằng mỗi miếng sẽ vừa vặn hoàn hảo trên móng tay của bạn. Chọn những hình xăm có các chi tiết tối hoặc màu để tương phản với nền móng của bạn. Bạn không cần phải cắt hoàn hảo xung quanh hình xăm, bạn có thể cắt những hình vuông nhỏ để vừa với móng tay. Tuy nhiên, trước khi tiến hành bước này, hãy để móng tay của bạn khô hoàn toàn để có thể tránh được bất kỳ tai nạn nhiễm bẩn nào.

See also  9 thiết kế hình xăm chú hề cười và đáng sợ

3-Lấy tấm nhựa ra khỏi hình xăm và dán mặt hình xăm xuống và làm ướt nó, đặt hình xăm sao cho nó chỉ chạm vào móng tay của bạn chứ không phải da của bạn. Dùng tăm bông ướt, khăn giấy hoặc vải để làm ẩm mặt sau của hình xăm.

4-Giữ bông hoặc vải ẩm trên móng tay trong 30 giây. Ấn mạnh và đều tay. Không trượt hoặc di chuyển hình xăm khi đang làm ướt. Sau khi làm ướt hình xăm hợp lý, bạn có thể xóa hình xăm bằng nhíp.

5- Sau khi dán họa tiết lên móng tay, bạn hãy dùng tăm loại bỏ phần thừa trên các cạnh. Để có vẻ ngoài lâu trôi hơn, hãy sơn một lớp sơn bóng trong suốt. Để khô một lúc để đảm bảo sơn không bị lem khi sơn lớp cuối cùng rồi mới thi công.

Thì đấy…. Điều đó thật dễ dàng, bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là chọn những họa tiết phù hợp với bạn và tạo ra những sự kết hợp phù hợp. Tôi chắc rằng bạn sẽ tạo một cảnh trên nguồn cấp dữ liệu instagram với móng tay của mình. Cho dù bạn là một người có ảnh hưởng hay chỉ là một sở thích, xu hướng này sẽ nằm trong số những thứ không thể thiếu của bạn. Tôi đã thực hiện nhiều cách kết hợp khác nhau với axeton và sơn móng tay, và tôi là một người tự nhận thấy mình không đủ năng lực khi nói đến nghệ thuật. Đây là một cái gì đó rất dễ thực hiện mà bất cứ ai cũng có thể trở thành một nghệ sĩ nail chuyên nghiệp. Chúc các bạn vui vẻ.

See also  9 thiết kế hình xăm ma đáng sợ và rùng rợn


Số lần xem Trang:
359