Có được vẻ ngoài của lông mi dài và dày hơn với biến thể mascara Wardah này. Mascara không thấm nước và dễ sử dụng.


Best Wardah Mascara – Đôi mi dài, dày và cong vút là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Với hàng mi hoàn hảo, diện mạo tổng thể của khuôn mặt sẽ tươi tắn và lộng lẫy hơn.

Có nhiều cách để có được hàng mi đẹp, ví dụ như với mở rộng lông mi hoặc là nâng mi. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, thủ thuật thẩm mỹ nằm khá sâu trong túi tiền.

Nếu bạn muốn có được hàng mi đẹp tức thì, bạn có thể sử dụng mascara. Một trong những loại mascara mà bạn có thể lựa chọn là mascara Wardah.

Loại Mascara Wardah tốt nhất

Các loại Mascara của Wardah
Nguồn hình ảnh: Unsplash

Wardah là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong nước đã thâm nhập vào nhiều sản phẩm khác nhau bao gồm cả mascara. Wardah đã phát hành ba loại mascara, đó là Wardah EyeXpert Perfect Curl Mascara, Wardah EyeXpert the Volume Expert Mascara và Wardah Aqualash Mascara.

Tìm loại mascara Wardah phù hợp nhất với bạn bằng cách đọc phần giải thích dưới đây, Toppers!

Cũng nên đọc: 6 bút kẻ mắt Wardah tốt nhất: Trang điểm mắt tuyệt đẹp

bán mascara giá rẻ
Việc chuốt mascara sẽ dễ dàng và gọn gàng hơn với dụng cụ này!

1. Wardah EyeXpert Perfect Curl Mascara


Wardah EyeXpert Perfect Curl Mascara

Lời khuyên đầu tiên về mascara của Wardah là Wardah EyeXpert Perfect Curl Mascara dành riêng cho những bạn có lông mi dài. Với công nghệ Curl Lock Power, loại mascara này có thể làm cho lông mi của bạn dày hơn, dài hơn và cong hoàn hảo suốt cả ngày dài.

See also  8 Khuyến nghị về Thuốc Dị ứng Ngứa tại các Hiệu thuốc Tốt nhất và Phổ biến nhất

Sản phẩm này là mascara của Wardah không thấm nước vì vậy bạn không phải lo lắng về điều đó xảy ra lem luốc hoặc bị lem ở vùng quanh mắt. Sản phẩm này được cho là có tuổi thọ lên đến 24 giờ và rất thoải mái khi sử dụng vì nó được trang bị thoáng khí công thức.

Ngoài việc làm đẹp ngay lập tức cho lông mi, loại mascara Wardah này còn có thể điều trị lông mi vì nó được làm giàu với dầu argan và vitamin E rất tốt cho việc nuôi dưỡng lông mi.

Phạm vi giá: Rp49.500 – Rp63.000

Mua Wardah EyeXpert Perfect Curl Mascara tại đây!

2. Wardah EyeXpert the Volume Expert Mascara


EyeXpert The Volume Expert Mascara

Wardah Mascara mà chúng ta sẽ thảo luận tiếp theo là Wardah EyeXpert the Volume Expert Mascara. Công nghệ Extra Volume & Curl trong loại mascara này có thể làm cho lông mi trông dày, xoăn và đẹp hơn mà không để lại cảm giác bết dính một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Một trong những ưu điểm của loại mascara Wardah này là nó được trang bị Lash Precision Brush để nó có thể có được kết quả là xuất hiện lông mi dày và dày hơn. Điều này có thể thực hiện được vì dụng cụ bôi có thể chạm đến các góc sâu nhất của lông mi.

Sản phẩm này là một trong những loại mascara của Wardah EyeXpert không thấm nước. Được trang bị sắc tố chống thấm nước tăng cường, loại mascara này cung cấp sắc tố đen đậm đặc được chế tạo đặc biệt để chống nước và không để lại dấu vết dưới mắt.

See also  Vừa chơi vừa học với 6 lựa chọn Lego dành cho các bạn nhỏ

Lông mi của bạn sẽ sáng bóng hơn vì nó có công nghệ WideLash. Ngoài việc trở nên bóng mượt, lông mi của bạn sẽ được bảo vệ khỏi rụng tóc vì mascara Wardah này có chứa Dầu Argan giúp tăng cường sức mạnh cho chân mi.

Phạm vi giá: Rp51.000 – Rp76.000

Mua Wardah EyeXpert the Volume Expert Mascara tại đây

3. Wardah Aqualash Mascara


Wardah Aqualash Mascara

So với loại mascara Wardah trước đây, loại mascara này có công thức lỏng hơn. Với công nghệ gốc nước & sợi, loại mascara này rất dễ sử dụng.

Bạn sẽ có được hàng mi dày và dài nhưng vẫn tự nhiên. Khác với hai loại mascara trước, loại mascara này có công thức bán chống thấm làm cho nó thích hợp để sử dụng trong các hoạt động hàng ngày.

Wardah Aqualash Mascara chứa vitamin E có thể bảo vệ và cung cấp dinh dưỡng cho lông mi mỗi ngày.

Phạm vi giá: Rp39.000 – Rp49.500

Mua Wardah Aqualash Mascara tại đây!

Cách sử dụng Wardah Mascara

Sau khi biết các loại mascara Wardah tốt nhất, bạn nên lắng nghe cách sử dụng Wardah mascara dưới đây:

1. Dùng mascara khi bạn sử dụng xong phấn mắt kẻ mắt.

2. Uốn mi bằng dụng cụ uốn mi yêu thích của bạn.

3. Chuốt mascara bằng cách hướng đầu cọ xuống hàng mi và theo chuyển động zig-zag từ gốc mi đến ngọn.

2. Lặp lại chuyển động zig-zag để lông mi trông dày hơn và không bị vón cục.

See also  5 loại thuốc trị bọ chét nước trong các hiệu thuốc: Hiệu quả và Thân thiện với túi tiền

3. Nếu độ dày chưa được coi là tối ưu, hãy lặp lại việc chuốt mascara một lần nữa để có được hàng mi dài, dày và xoăn tối ưu.

Đọc thêm: 7 thương hiệu của dụng cụ uốn mi: Dụng cụ uốn mi tốt nhất


Không, đó là biến thể mascara Wardah mà bạn có thể sử dụng để nâng cao vẻ ngoài của lông mi. Trang điểm mắt là gì không thấm nước sẽ khó loại bỏ hơn.

Bạn nên sử dụng Wardah Eye and Lip Make-Up Remover khi làm sạch mắt khỏi mascara để trang điểm hoàn toàn sạch sẽ.

Ngoài việc sử dụng mascara, để có được kết quả dưỡng mi hoàn hảo, bạn cũng cần phải chăm sóc mi. Bạn có thể sử dụng sản phẩm lông mi Serum dưỡng mi dày và không bị rụng. Tìm sản phẩm huyết thanh lông mi và sản phẩm trang điểm Xem thêm Tokopedia ngay bây giờ!

bán sản phẩm làm đẹp
Tìm thấy nhiều nhu cầu về thiết bị làm đẹp từ các thương hiệu đáng tin cậy và các sản phẩm chất lượng tốt nhất tại đây!

IFCAnet