Muỗi không chỉ gây khó chịu mà còn có thể mang bệnh. Vì vậy, hãy xem xét các khuyến nghị sau đây để có các loại bẫy muỗi tốt nhất và hiệu quả nhất!


Bẫy muỗi tốt nhất – Sự hiện diện của muỗi trong nhà chắc chắn rất đáng lo ngại, đặc biệt nếu bạn có em bé hoặc con nhỏ ở nhà. Giấc ngủ ban đêm trở nên không yên giấc và có nguy cơ lây bệnh từ những con muỗi nguy hiểm.

Nhưng từ từ, Toppers. Bạn có thể tránh điều này không chỉ bằng cách sử dụng thuốc diệt muỗi mà bạn còn có thể tin tưởng vào các loại bẫy muỗi tốt nhất có hiệu quả trong việc diệt trừ những con muỗi cứng đầu ngay tại nhà. Khi không có những côn trùng này, chúng ta có thể ngủ ngon hơn và tất nhiên chúng ta tránh được bệnh tật.

Đọc tiếp để biết thương hiệu bẫy muỗi nào được khuyến nghị để bạn sử dụng tại nhà!

Cũng đọc: Không chỉ có thể xua đuổi muỗi, đây là 10 lợi ích của hoa Oải hương!

Bẫy / Thuốc đuổi muỗi tốt nhất


1. Bẫy muỗi SAP


thuốc chống muỗi tốt nhất

Bẫy muỗi thương hiệu SAP là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bẫy muỗi tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, không gây tiếng ồn và có thể đặt ở bất cứ đâu trong phòng — thậm chí là treo!

Với đèn LED yêu cầu công suất 4 Watts và sử dụng phản ứng xúc tác quang titanium dioxide, bạn có thể diệt trừ và ngăn chặn muỗi lang thang xung quanh nhà một cách hiệu quả. Sử dụng bẫy này trong bóng tối để tiêu diệt tối ưu.

Phạm vi giá: 89.000 IDR – 3.000.000 IDR
Kiểm tra Bẫy Muỗi SAP đầy đủ


2. Thuốc diệt muỗi Krisbow


thuốc chống muỗi tốt nhất

Krisbow JS-300 là loại bẫy muỗi có khả năng thu hút côn trùng hiệu quả bằng cách sử dụng tia UV từ đèn. Ưu điểm của sản phẩm này là độ bền đạt 8000 giờ và thân thiện với môi trường, không ô nhiễm, không sử dụng hóa chất hay độc tố.

READ  Hỗ trợ sự phát triển răng của trẻ với 10 nhãn hiệu Teether tốt nhất và an toàn

Mua Krisbow Mosquito Killer bao gồm một bàn chải nhỏ để làm sạch vết muỗi hoặc côn trùng đã tìm cách mắc kẹt và xâm nhập vào nơi trú ẩn.

Phạm vi giá: 80.000 IDR – 1.065.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Thuốc diệt muỗi Krisbow


3. Thuốc diệt muỗi Nova


thuốc chống muỗi tốt nhất

Nova Mosquito Killer cung cấp một loại bẫy muỗi với đèn UV có thể thu hút muỗi vào bẫy mà không gây ra tiếng ồn hay mùi hôi nồng nặc.

Ưu điểm của sản phẩm này là có thể vận hành chỉ cần cắm vào USB Adapter và kích thước nhỏ gọn nên có thể đặt và mang đi khắp nơi. Cáp cắm cũng tới 1m.

Phạm vi giá: IDR 99.900 – 182.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Thuốc diệt muỗi Nova


4. Bẫy muỗi Portoti


bẫy muỗi tốt nhất

Bẫy muỗi Portoti cung cấp tốc độ đuổi muỗi gấp 3 lần so với các loại thuốc đuổi muỗi truyền thống, với phạm vi lên đến 200 mét vuông.

Sản phẩm này sử dụng công nghệ quạt và đèn UV có tác dụng diệt muỗi và các loại côn trùng khó chịu khác.

Với bảo hành đầy đủ 1 năm, phụ tùng Đèn UV, bảo hành đổi trả trong 30 ngày nếu sản phẩm có thiếu sót hay lỗi gì và giá cả cũng phải chăng, Portoti là thương hiệu bẫy muỗi rất được ưa chuộng. giá trị nó.

Phạm vi giá: 91.000 IDR – 1.108.000 IDR
Kiểm tra Bẫy muỗi Porti Thêm


5. Thuốc diệt côn trùng Caltech


bẫy muỗi tốt nhất

Lần này có Caltech Insect Killer, bẫy muỗi bằng đèn UV tiết kiệm điện: chỉ mất 2 x 10 Watts! Sản phẩm này có khả năng diệt trừ muỗi và các loại côn trùng đi lang thang trong nhà một cách an toàn, không khói, không mùi, không chứa vật liệu độc hại.

Bề ngoài của Thuốc diệt côn trùng Caltech rất thời trang nên có thể đặt ở những nơi không phải là phòng có nhiều muỗi như: văn phòng, trường học, khách sạn và những nơi công cộng khác. Sản phẩm này còn có khả năng chống rỉ sét nên sử dụng được lâu dài.

READ  5 thương hiệu dầu ô liu tốt nhất cho da mặt: Da mịn màng, mềm mại và khỏe mạnh

Phạm vi giá: 260.000 IDR – 717.500 IDR
Kiểm tra đầy đủ Thuốc diệt côn trùng Caltech

Bán Mùng Ngủ Tốt Giá Rẻ.
Giấc ngủ không còn bị muỗi quấy rầy nhờ những chiếc mùng ngủ tốt nhất!

Cũng đọc: Bảo vệ Trẻ sơ sinh khỏi Muỗi với 10 loại Nệm Chống Muỗi Tốt nhất và An toàn nhất


6. Venus VPN


bẫy muỗi tốt nhất

Venus VPN là bẫy muỗi thích hợp để sử dụng trong nhà, hội trường và các khu vực ngoài trời khác nhau như xung quanh hồ bơi và sân chơi.

Không khói và dễ sử dụng, Venus VPN sẽ hút những con muỗi cứng đầu và chúng sẽ chết vì bị điện giật và mất nước trong bẫy.

Để kiểm soát muỗi tối ưu, hãy đặt bẫy muỗi cách mặt đất ít nhất 40 cm. Điều này nhằm mục đích để không khí lưu thông từ quạt không bị xáo trộn.

Phạm vi giá: 251.000 IDR – 723.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Công cụ đuổi muỗi Venus VPN


7. Thuốc diệt côn trùng Idealife


bẫy muỗi tốt nhất

Idealife Insect Killer là một loại bẫy muỗi với nhiều kích cỡ và chủng loại khác nhau.

Ưu điểm của các sản phẩm Idealife là sử dụng đèn UV và thiết kế điểm vào 4D cho phép kiểm soát muỗi hiệu quả hơn từ mọi phía của sản phẩm.

Sản phẩm này được thiết kế an toàn cho trẻ em nên có thể đặt trong phòng của trẻ để đuổi muỗi.

Phạm vi giá: 75.000 IDR – 450.000 IDR
Xem đầy đủ Idealife Insect Killer


8. Bẫy muỗi MMC


bẫy muỗi mạnh mẽ

Bẫy bắt muỗi MMC (Mitsui Electric Mosquito Catcher) là sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Chỉ mất 2,5 Watts để hoạt động, bẫy muỗi MMC sử dụng công nghệ ánh sáng Ultra Violet LED có thể tiêu diệt muỗi và các loại côn trùng khó chịu một cách tối ưu.

Sản phẩm này được trang bị quạt hút không gây tiếng ồn, không hóa chất độc hại hay mùi nồng nên rất an toàn khi đặt gần trẻ nhỏ.

Phạm vi giá: IDR 69.000 – 203.800 IDR
Kiểm tra đầy đủ Bẫy muỗi MMC

READ  10 Nước Micellar Tốt Nhất, Làm Sạch Da Mặt Bạn Dễ Dàng Hoàn Toàn!

9. Bẫy muỗi Aoki


bẫy muỗi mạnh mẽ

Bẫy muỗi Aoki là loại bẫy muỗi điện được khẳng định là an toàn cho trẻ sơ sinh và gia đình. Chiếc bẫy này là thiết bị đuổi muỗi duy nhất sử dụng công nghệ tích hợp: ánh sáng, gió và mùi hương.

Tia UV từ đèn LED và mùi khí cacbonic sẽ dụ muỗi vào bẫy. Có rất nhiều loại và nhiều loại bẫy muỗi từ thương hiệu Aoki.

Khí cacbonic do sản phẩm này tạo ra đến từ hiệu ứng xúc tác ánh sáng của một quá trình xảy ra ở người, không có thành phần hóa học có hại cho hô hấp.

Phạm vi giá: IDR 65.000 – IDR 240.000
Kiểm tra Bẫy muỗi Aoki để biết thêm


10. Jaco Moscatcher


bẫy muỗi mạnh mẽ

Bẫy muỗi thương hiệu Jaco này rất hiệu quả trong việc diệt trừ muỗi nhờ sử dụng tia UV và hình dáng xách tay giúp bạn dễ dàng mang theo mọi nơi, kể cả khi đi du lịch.

Jaco Moscatcher có phạm vi lên đến 30 mét vuông và cũng có thể được sử dụng như một chiếc đèn ngủ trong phòng.

Khi mua sản phẩm này, bạn còn được tặng kèm 1 cọ vẽ và một tập tài liệu giới thiệu sản phẩm Jaco cùng với những ưu đãi hấp dẫn khác.

Phạm vi giá: 150.000 IDR – 750.000 IDR
Xem toàn bộ Bẫy muỗi Jaco Moscatcher

Cũng đọc: Loại bỏ Muỗi với Các Đề xuất Thương hiệu Thuốc Trị Muỗi Mạnh nhất

Đó là một loạt các nhãn hiệu bẫy muỗi tốt nhất đã được chứng minh hiệu quả trong việc diệt trừ muỗi và côn trùng khó chịu tại nhà. Trước khi sử dụng, hãy luôn đọc kỹ cảnh báo và hướng dẫn sử dụng sản phẩm, để quá trình kiểm soát muỗi được thực hiện một cách tối ưu và hiệu quả.

Bảo vệ gia đình và ngôi nhà của bạn khỏi sự tấn công của muỗi, hãy mua ngay những chiếc bẫy muỗi tốt nhất mà bạn lựa chọn tại Tokopedia!

bán búp bê đuổi muỗi bằng hoa oải hương
Cách đuổi muỗi độc đáo với búp bê đuổi muỗi hoa oải hương hiệu quả nhất!