Bạn có biết làm thế nào để có được một hình xăm? làm thế nào để tạo một hình xăm Những ngày này, việc bắt mực trông rất tuyệt. Nghệ thuật cũng đang trở nên khá phổ biến. Khi chúng ta muốn sở hữu một tác phẩm nghệ thuật hoặc làm điều gì đó quan trọng trong cuộc sống của mình, chúng ta có xu hướng vẽ ra bên ngoài của nó. Có nhiều kiểu thiết kế khác nhau mà bạn có thể thực hiện trên cơ thể của mình. Chúng không chỉ được vẽ vào tay hoặc chân của bạn, chúng còn được vẽ cho các bộ phận khác nhau của cơ thể. Mặc dù mọi người sợ làm điều này, nhưng vấn đề là nếu bạn không thích thiết kế mà bạn đã làm gần đây thì sao.

Có thể có sự mâu thuẫn, màu sắc có thể không phù hợp với nước da của bạn, hoặc bạn có thể không thích thiết kế hoặc muốn làm lại nó. Ngoài cảm giác đau nhói mà một người phải trải qua khi có một thiết kế dành riêng cho cơ thể, chi phí cũng là một yếu tố. Không chỉ vậy, việc vệ sinh và phù hợp của kim tiêm đối với làn da của bạn cũng rất quan trọng.

Bạn có thể sử dụng laser để loại bỏ và loại bỏ màu sắc, ngày nay khá đắt tiền. Một yếu tố khác là nếu bạn do dự về việc quyết định thiết kế nào bạn muốn, bạn có thể phải làm đi làm lại cho đến khi bạn nghĩ rằng bạn sẽ hài lòng với thiết kế đó. Trên đây là một số lưu ý bạn cần lưu ý khi có ý định đi xăm màu vĩnh viễn trên da, bất kể nguyên nhân hay nguyên nhân.

See also  8 nghệ sĩ xăm hình giỏi nhất ở Goa

Dưới đây là 5 điều bạn nên biết trước khi xăm một số màu vĩnh viễn lên một bộ phận cụ thể trên cơ thể.

Hướng dẫn đơn giản và dễ dàng để có hình xăm cho người mới bắt đầu:

1) Chọn một thiết kế phù hợp: Bạn cần chọn một thiết kế đặt trước hoặc làm điều gì đó đặc biệt. Họa sĩ của bạn sẽ giúp bạn chọn một thiết kế phù hợp dựa trên vị trí mong muốn của bạn. Vì vậy, hãy nói chuyện đàng hoàng với anh ấy trước khi lấy anh ấy.

2) Xác định kích thước: Bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng nó phù hợp với ngân sách của bạn và mức độ lớn hay nhỏ mà bạn muốn. Nếu bạn muốn một cái gì đó rất phức tạp thì bạn sẽ phải làm cho nó lớn hoặc nếu nó là một cái gì đó nhỏ cho cổ tay hoặc vai như phông chữ thì nó có thể nhỏ đi.

3) Nói chuyện với nghệ sĩ của bạn về điều này: Để có được loại mực vĩnh viễn, bạn cần chọn một nghệ nhân giỏi. Nói về màu sắc và sự phù hợp của màu sắc đối với làn da của bạn.

4) Vệ sinh: Bạn phải có đủ kiến ​​thức rằng kim được sử dụng là kim mới và nghệ nhân đang đeo găng tay khi làm việc này.

5) Trong trường hợp tháo rời: Nếu sau khi lấy mực, bạn không thích, bạn muốn thay đổi thiết kế, thì bạn có thể cảm thấy cần giữ lại một số tiền mặt và cũng nên biết về các phòng khám đã cung cấp. dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu bạn có tiền để tiêu thì cũng không sao. Nhưng điều này có thể khiến bạn tốn rất nhiều tiền. Điều này sẽ có giá khoảng 2500 INR đến 3000 INR cho mỗi inch vuông.

See also  Top 9 thiết kế hình xăm của Taylor Swift

Nguồn ảnh: 1.