Các cô gái chúng mình luôn thích trang trí cho bản thân. Chúng tôi cố gắng thể hiện là người hấp dẫn nhất trên thế giới này, bắt đầu từ việc tạo kiểu tóc cho đến chân, việc lựa chọn danh sách yêu thích của chúng tôi là vô tận! Chúng ta có nhiều loại phong cách và xu hướng thời trang khác nhau, một trong những xu hướng đang diễn ra trong những ngày này là nghệ thuật làm móng! Đây là một nghệ thuật trang trí móng tay của bạn thực sự hay và đẹp. Nếu bạn làm từ bên ngoài sẽ hơi tốn kém! Vậy tại sao không làm điều đó tại nhà! Hôm nay trong bài viết này, bạn sẽ nhận được hướng dẫn từng bước để thực hiện “thiết kế móng tay nghệ thuật kẹo mía”

Thiết kế móng tay kẹo mía

Hướng dẫn thiết kế nghệ thuật móng tay Candy Cane:

Bước 1:

chọn hai màu tương phản!

Trong bước này, hãy thu thập những điều bạn cần làm với móng tay, sau đây là:

 1. 2 màu tương phản mà bạn muốn tạo ra một cây kẹo! (màu trắng và đỏ là những màu được khuyến nghị)
 2. Sơn móng tay trong suốt.
 3. Các dải băng mỏng.

Bước 2:

Bắt đầu bằng cách sơn màu móng đầu tiên lên (Ví dụ: Sơn màu trắng) cho móng tay của bạn. Và để khô hoàn toàn! Để ngăn ngừa hiện tượng sọc.

Bước 3:

 • Bây giờ lấy những dải băng dính mỏng và dán lên móng tay của bạn với khoảng cách bằng nhau giữa các dải! (Điều này được thực hiện để tạo ra khoảng cách giữa hai màu và ngăn ngừa sự pha trộn thô hoặc bẩn) Cách hiệu quả nhất để làm điều này là xé giữa các miếng băng dính một đến hai inch, đặt chúng trên nắp sơn móng tay chai, và sau đó cắt các dải mỏng nếu bạn không nhận được một dải mỏng!
 • Bây giờ để móng tay của bạn trông giống như một cây kẹo, bạn phải dán những dải này theo đường chéo trên móng tay của bạn!
See also  Top 8 cách chăm sóc da mặt tại nhà cho da khô

Xem thêm: Thiết kế móng tay chim cánh cụt

Bước 4:

Sau khi các dải được thiết lập trên tất cả các móng tay của bạn, hãy áp dụng màu thứ 2 (ví dụ như màu đỏ) giống như bạn sơn móng tay bình thường. Đừng ngần ngại sơn màu móng phù hợp lên vùng móng của bạn vì không có gì sai sót để có được thiết kế mong muốn vì các dải băng dính sẽ giữ chặt phần móng màu trắng!

Bước 5:

 • Để lớp sơn móng tay màu thứ 2 khô đúng cách nhé! Đừng vội vàng, vì bạn có thể kết thúc với một mớ hỗn độn, vì vậy hãy bình tĩnh!
 • Sau khi màu khô (màu thứ 2), lấy các dải băng từ từ ra. Và bây giờ hãy phủ lớp sơn móng tay trong suốt lên thiết kế móng tay kẹo mía của bạn để bảo vệ nó trong nhiều ngày!
 • Và bạn đã hoàn thành thiết kế móng tay hình kẹo mía xinh xắn sẽ làm cho đôi bàn tay của bạn trông xinh xắn hơn! 🙂
 • Nếu bạn đã hoàn hảo với các bước được viết ở trên và muốn thực hiện thêm một chút cải tiến hoặc thay đổi cho nghệ thuật móng tay của mình thì hãy làm theo những điều sau đây!
 • Có một cách nữa để hoàn thiện nghệ thuật móng tay này theo một cách khác biệt và hấp dẫn hơn!

Đối với điều đó, hãy làm theo một số bước khác:

See also  So sánh 5 đồng hồ đo ánh sáng tốt nhất năm 2021

Bước 6: những gì bạn cần

 • Bạn cần một lớp sơn mỏng hoặc cọ trang điểm. Đảm bảo thật mỏng như sợi tóc!
 • Màu móng tay thứ ba (tùy chọn)
 • Màu móng trong suốt

Xem thêm: Thiết kế chấm bi

Bước 7: nhúng nó

Nhúng cọ mảnh này vào lọ sơn móng tay. Bây giờ câu hỏi là màu móng tay nào? Bạn có thể lấy một màu hoàn toàn khác (ví dụ: màu xanh lá cây) tương phản với hai màu trước đó hoặc bạn có thể nhúng cọ vào chính màu thứ hai (ví dụ: màu đỏ được lấy sau khi sơn lớp nền)! Đừng nhầm lẫn khi nhúng cọ vào màu đầu tiên tức là màu nền của bạn (ví dụ như màu trắng) vì nó sẽ không hiện ra.

Bước 8: nộp đơn

 • Bây giờ với một cọ mỏng, áp dụng một đường chéo nhỏ song song với nét chéo ở trên (ví dụ: giữa hai nét màu đỏ vẽ thêm một đường mỏng màu đỏ / xanh lá cây) làm điều này thật cẩn thận và chậm rãi để bạn không bị rối mắt. thực hiện nghệ thuật móng tay.
 • Chỉ làm điều này nếu bạn là người hoàn hảo để cầm cọ.
 • Bây giờ sau khi khô, hãy sơn móng tay trong suốt!
 • Và bạn đã hoàn thành

Xem thêm: Nghệ thuật móng tay acrylic