Hơi thở thơm mát và răng miệng khỏe mạnh với 10 loại nước súc miệng tốt nhất

Bàn chải đánh răng thôi là không đủ! Hoàn thiện việc chăm sóc răng miệng hàng ngày của bạn với các khuyến nghị sau đây về các nhãn hiệu nước súc miệng tốt nhất!


Thương hiệu Nước súc miệng – Các vấn đề răng miệng phổ biến nhất mà chúng ta gặp phải là hôi miệng, lở miệng và cao răng. Thông thường, chúng ta chỉ có thể giải quyết vấn đề này bằng cách thường xuyên đánh răng ít nhất hai lần một ngày.

Tuy nhiên, Toppers cần biết rằng giữ cho răng miệng của bạn sạch sẽ và không mắc các bệnh khác nhau không chỉ có vậy. Việc sử dụng nước súc miệng là một việc quan trọng cần được thực hiện.

Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng nước súc miệng rất giàu lợi ích cho sức khỏe răng miệng. Không chỉ có thể làm thơm hơi thở mà còn có thể ngăn ngừa viêm miệng và cổ họng.

Muốn vậy, hãy bắt đầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn với những nhãn hiệu nước súc miệng tốt nhất dưới đây nhé!

Nhãn hiệu nước súc miệng tốt / tốt nhất


1. Listerine


thương hiệu nước súc miệng, nước súc miệng tốt nhất

Thương hiệu nước súc miệng này đã quá quen thuộc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy Listerine ở các quầy hàng hay siêu thị. Đây là lý do tại sao Listerine trở thành sản phẩm nước súc miệng yêu thích của người dân Indonesia.

Listerine có thể ngăn ngừa vi khuẩn còn sót lại trên răng sẽ gây ra cao răng và các bệnh khác. Hàm lượng Bạc hà Sạch được cung cấp làm cho miệng có mùi thơm.

Phạm vi giá: 10.000 IDR – 80.000 IDR
Kiểm tra thêm Toàn bộ Nước súc miệng Listerine


2. Colgate Plax


thương hiệu nước súc miệng, nước súc miệng tốt nhất

Thương hiệu này được cho là có thể tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và làm hơi thở thơm mát lên đến 24 giờ. Sản phẩm này có thể là sự lựa chọn phù hợp vì nó đã được đảm bảo an toàn về mặt lâm sàng.

Colgate plax hiện có hai loại là colgate plax và bạc hà, colgate plax freshmint, cả hai loại này đều đảm bảo sẽ làm cho hơi thở thơm tho vì hàm lượng trong đó. Không chỉ giúp hơi thở thơm tho mà sức khỏe răng miệng của bạn được duy trì.

Phạm vi giá: 22.000 IDR – 40.000 IDR
Kiểm tra thêm Toàn bộ Nước súc miệng Colgate Plax


3. Nước súc miệng Betadine


thương hiệu nước súc miệng, nước súc miệng tốt nhất

Không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm làm lành vết thương mà Betadine còn có những sản phẩm nước súc miệng tốt nhất. Nhờ chứa Povidone Iodine, loại nước súc miệng này có tác dụng khắc phục mọi vấn đề về bệnh răng miệng.

Hàm lượng Povidone Iodine là một loại thuốc được sử dụng để loại bỏ vi khuẩn và vi trùng ở các vùng khác nhau trong miệng, đặc biệt là miệng. Bằng cách sử dụng nước súc miệng này, đảm bảo rằng bạn sẽ tránh được các vấn đề về răng miệng.

Phạm vi giá: 20.000 IDR – 35.000 IDR
Kiểm tra thêm Toàn bộ Nước súc miệng Betadine


4. Nước súc miệng Pepsodent


thương hiệu nước súc miệng, nước súc miệng tốt nhất

Nó đã trở thành thương hiệu được người dân Indonesia lựa chọn, bắt đầu từ bàn chải và kem đánh răng của Pepsodent có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm nước súc miệng từ Pepsodent là sản phẩm hoàn hảo cho những bạn có răng nhạy cảm.

Chứa Potassium Citrate trong Nước súc miệng Pepsodent Sensitive Expert có thể giảm đau cho răng nhạy cảm và Fluoride của nó có thể ngăn ngừa sâu răng và khôi phục các khoáng chất bị mất trong men răng.

Độ an toàn của loại nước súc miệng này đã được chứng minh bởi không có cồn trong đó.

Phạm vi giá: 10.000 IDR – 28.000 IDR
Thêm chi tiết Kiểm tra Nước súc miệng Pepsodent


5. Nước súc miệng Sensodyne


thương hiệu nước súc miệng, nước súc miệng tốt nhất

Nếu bạn có răng nhạy cảm, sản phẩm này có thể là sự lựa chọn phù hợp. Nước súc miệng này được đảm bảo làm dịu và bảo vệ khỏi cơn đau do răng nhạy cảm.

Sensodyne Mouthwash rất an toàn để sử dụng hàng ngày vì nó không chứa cồn. Súc miệng thường xuyên với sản phẩm này đảm bảo sẽ làm cho hơi thở của bạn thơm tho và tránh đau răng.

Phạm vi giá: 20.000 IDR – 45.000 IDR
Kiểm tra thêm Nước súc miệng Sensodyne

bàn chải đánh răng điện
Làm sạch răng của bạn dễ dàng hơn với bàn chải đánh răng điện giá rẻ nhất tại đây!

6. Nước súc miệng Aloclair


nước súc miệng tốt

Có thể bạn vẫn còn lạ lẫm với thương hiệu này, bởi vì nó không thường được tìm thấy trong các siêu thị hoặc các địa điểm mua sắm khác. Nước súc miệng này có thể làm sạch hơi thở hôi và ngăn ngừa cao răng.

Với chiết xuất lô hội, natri hyaluronate, axit glycyrrhetinic, và polyvinylpyrrolidone Aloclair có thể điều trị nhiều loại bệnh răng miệng khác nhau như lở loét và các vết loét miệng khác.

Phạm vi giá: 90.000 IDR – 120.000 IDR
Kiểm tra thêm Toàn bộ Nước súc miệng Aloclair


7. Nước súc miệng Enzyme


nước súc miệng tốt

Được làm từ các thành phần tự nhiên, nước súc miệng này rất an toàn khi sử dụng lâu dài. Hàm lượng của AmiloGlucosidase và Glucose Oxidase được sở hữu bởi các enzym có ích cho việc khôi phục chất lượng nước bọt để có thể kiểm soát sự cân bằng của vi khuẩn trong khoang miệng.

Với việc sử dụng thường xuyên, nó được đảm bảo rằng sức khỏe răng miệng sẽ tiếp tục được duy trì. Nổi tiếng với hàm lượng enzyme hoạt tính tự nhiên, nước súc miệng Enzyme là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Phạm vi giá: 24.000 IDR – 30.000 IDR
Kiểm tra thêm Nước súc miệng đầy đủ Enzyme


8. Total Care Cool Mint


nước súc miệng tốt

Khuyến nghị nước súc miệng tiếp theo là hoàn hảo cho những bạn đang tìm kiếm một loại nước súc miệng sảng khoái. Hàm lượng bạc hà trong sản phẩm này đảm bảo giúp miệng bạn thơm mát suốt cả ngày.

Không chỉ giải khát, nội dung mà Total Care Cool sở hữu có khả năng loại bỏ vi khuẩn còn sót lại sau khi ăn và có thể điều trị vết loét. Không chứa cồn nên có thể sử dụng hàng ngày mà không cần lo lắng.

Phạm vi giá: IDR 19.000 – IDR 25.000
Kiểm tra thêm chi tiết Total Care Cool Mint


9. Nước súc miệng Oxyfresh


nước súc miệng tốt

Có chức năng chống viêm, giảm đau, giữ ẩm và làm lành vết thương, sản phẩm này chắc chắn có thể khắc phục các vấn đề răng miệng khác nhau, từ cao răng, đau răng đến lở loét.

Mặc dù nó có giá đắt hơn so với các thương hiệu khác, nhưng chất lượng cung cấp cũng tạm ổn. Có hàm lượng Oxygene làm cho nước súc miệng này rất hiệu quả trong việc đối phó với hơi thở có mùi.

Phạm vi giá: 150.000 IDR – 288.000 IDR
Kiểm tra thêm Nước súc miệng hoàn toàn Oxyfresh


10. Nước súc miệng Oral-B


nước súc miệng tốt

Thương hiệu nước súc miệng được khuyên dùng cuối cùng là Oral-B. Không chỉ sở hữu những sản phẩm bàn chải đánh răng chất lượng nhất mà nước súc miệng của Oral-B cũng không kém phần tốt.

Không chỉ giúp hơi thở thơm mát, loại nước súc miệng này còn có nhiều chức năng đối với sức khỏe răng miệng. Nó đã được xác nhận là an toàn bởi BPOM, loại bỏ những lo lắng của công chúng khi sử dụng sản phẩm này.

Phạm vi giá: 35.000 IDR – 70.000 IDR
Kiểm tra thêm Nước súc miệng Oral-B


Đó chính là nhãn hiệu nước súc miệng Toppers an toàn cho bạn sử dụng hàng ngày. Duy trì sức khỏe răng miệng là rất quan trọng. Mặc dù trông có vẻ nhỏ bé nhưng nước súc miệng lại có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc tối đa bên trong răng miệng.

Vì vậy, để có một hàm răng và răng miệng khỏe mạnh tối đa, hãy điều trị ngay bây giờ với các loại nước súc miệng và chăm sóc răng miệng đầy đủ nhất chỉ có tại Tokopedia!

sản phẩm sức khỏe
Tìm thấy nhiều nhu cầu khác nhau về các sản phẩm an toàn và đầy đủ cho sức khỏe được đảm bảo tại đây!