Khuyến nghị về nhãn hiệu ngậm tốt nhất để tránh đau nướu và hỗ trợ sự phát triển của trẻ. Cùng tham khảo cách chơi teether an toàn và chất lượng sau đây!


Thương hiệu kết nối tốt nhất – Cha mẹ nào cũng luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Tất cả các bà mẹ đều nghĩ về thương hiệu và chất lượng của các sản phẩm mà con họ sử dụng vì sự thoải mái và tăng trưởng của chúng. Bắt đầu từ quần áo trẻ em, thức ăn trẻ em, thậm chí cả những thứ nhỏ nhặt như nối nhau hoặc bé cắn.

Ty ngậm là một loại đồ chơi cho bé cắn, rất hữu ích để kích thích mọc răng sữa ở giai đoạn 5-6 tháng tuổi trở lên. Bản thân dụng cụ này đã là một món đồ mà em bé cho vào miệng. Vì vậy, là cha mẹ, chúng ta phải cảnh giác với chất lượng, nếu thành phần không tốt, nó thực sự có thể trở thành nguồn vi khuẩn và ức chế sự phát triển của răng sữa!

Để biết điều gì là tốt nhất cho con bạn, hãy cùng xem danh sách các nhãn hiệu ty ngậm trẻ em được đề xuất tốt và an toàn cho trẻ sơ sinh nhé!

Tổng hợp các thương hiệu tốt và an toàn cho trẻ sơ sinh


1. Chicco Teether


nhãn hiệu dây buộc trẻ em

Bỉm dán nhãn hiệu Chicco có nhiều hình dạng, màu sắc và kích cỡ khác nhau. Chicco được làm bằng nhựa dẻo cao su có chiết rót nước vô trùng nên rất an toàn cho bé.

Hình dáng dễ thương và màu sắc hấp dẫn, vừa vặn để cầm nắm, sẽ cho bé cảm giác thoải mái khi cắn.

Phạm vi giá: 40.000 IDR – 300.000 IDR
Kiểm tra thêm các sản phẩm Chicco Teether


2. Dây buộc chim bồ câu


nhãn hiệu dây buộc trẻ em

Thương hiệu núm ty an toàn cho trẻ sơ sinh này dành cho trẻ sơ sinh từ 4 đến 7 tháng. Ở mỗi bộ phận có một mô hình khớp cắn khác nhau, một số có răng cưa và một số mềm như đệm.

Ngoài tác dụng giảm đau nướu cho bé, chiếc Teether này còn có tác dụng dạy bé tập nhai. Teether Pigeon cũng không chứa BPA nên rất an toàn cho trẻ sơ sinh.

See also  Luôn thông thoáng trong nước với 12 thương hiệu kính bơi tốt nhất

Phạm vi giá: 45.000 IDR – 265.000 IDR
Xem thêm Sản phẩm Dây quấn Pigeon


3. Sách Carter Teether


nhãn hiệu dây buộc trẻ em

Chiếc nơ tốt nhất này ở dạng một cuốn sách với vải từ điều lệ không có BPA. Thiết kế vui nhộn, vui tươi và đầy màu sắc. Cùng nhau-nó nằm ở cuối sách, kèm theo âm thanh trên mỗi trang.

Đối với trẻ sơ sinh bị ngứa nướu và sắp mọc răng, cuốn sách Teether này rất phù hợp. Ngoài ra, món đồ chơi này còn có thể kích thích khả năng vận động của bé. Không cần sợ bị bẩn, vì cuốn sách này có thể giặt được.

Phạm vi giá: 30.000 IDR – 50.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ các Sản phẩm Sách của Carter Teether


4. Sophie La Girafe Teether


nhãn hiệu dây buộc trẻ em

Dây quấn nhãn hiệu tốt này có thiết kế dây thun rất dễ thương và hấp dẫn đối với con bạn vì nó có hình dạng của một con hươu cao cổ! Chất liệu mềm mại và không độc hại. Núm ty này có thể được sử dụng cho trẻ sơ sinh từ> 0 tháng tuổi.

Có hình dáng giống như cơ thể của một con hươu cao cổ, nó có nhiều bộ phận để bé thoải mái nhai như chân, tai và sừng. Núm ty này rất thích hợp để xoa dịu những em bé bồn chồn trong khi mọc răng.

Phạm vi giá: 150.000 IDR – 2.700.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ các Sản phẩm của Sophie La Girafe Teether


5. Tiến sĩ Brown’s Teether


nhãn hiệu dây buộc trẻ em

Mỗi teether có các chức năng và kiểu khác nhau, do đó Dr. Brown’s đã hợp tác với các nha sĩ nhi khoa để tạo ra nhiều loại núm ty được sử dụng ở mọi giai đoạn mọc răng của trẻ.

Đầu tiên là Transition Teether Orthees, chiếc te này có chức năng làm sạch các tế bào nướu bị chết trong quá trình mọc răng. Thứ hai, Làm dịu Teether Cooless có chức năng giảm đau nướu bằng silicone mềm.

Hơn nữa, Teether Ridgees nhắn tin, chiếc teether này có chức năng tương tự như chiếc Teether trước đó, chỉ khác là có bề mặt cứng và mềm. Đối với giai đoạn cuối, có Ergonomic Teether Fleexes có thể kích thích sự nhạy cảm của răng và nướu.

See also  6 lựa chọn thương hiệu thuốc giảm béo mạnh mẽ nhất

Phạm vi giá: 60.000 IDR – 420.000 IDR
Kiểm tra sản phẩm Dr. Brown’s Teether Thêm

ngũ cốc trẻ em
Thiết thực, tiết kiệm và lành mạnh. Hãy cho bé yêu của bạn một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng với ngũ cốc cho bé đầy đủ nhất tại đây!

6. Tommee Tippe Teether


thương hiệu tốt của teether, em bé tốt teether

Núm ty Tommee Tippe rất an toàn cho trẻ sơ sinh vì nó không chứa BPA bao gồm TPE, EVA và ABS. Kích thước của dây quấn là lý tưởng để đứa con nhỏ của bạn có thể cầm được. Ngoài ra, đồ chơi này có thể được sử dụng cho các lứa tuổi khác nhau trẻ sơ sinh.

Chiếc núm ty này không chỉ dùng làm đồ chơi cho bé cắn mà có thể dùng làm đồ chơi rèn luyện kỹ năng vận động và thị giác cho bé.

Phạm vi giá: IDR 49.900 – 150.100 IDR
Xem thêm các sản phẩm của Tommee Tippe Teether


7. Comotomo Baby Teether


thương hiệu tốt của teether, em bé tốt teether

Hình dạng của dây quấn này là độc đáo và khác biệt so với các loại dây quấn khác. Chắc chắn sẽ có lúc trẻ nhỏ cho bất cứ thứ gì vào miệng, chẳng hạn như ngón tay của chính mình.

Teether Comotomo có hình dạng giống như những ngón tay của trẻ nhỏ. Như vậy sẽ tạo cho bé cảm giác dễ chịu vì có cảm giác như đang mút ngón tay của mình. Thiết kế cũng rất thoải mái khi cầm và có thể kích thích các kỹ năng vận động của trẻ.

Phạm vi giá: IDR 35.000 – IDR 228.000
Kiểm tra đầy đủ các sản phẩm Comotomo Baby Teether


8. Dây buộc cao su thiên nhiên Hevea


thương hiệu tốt của teether, em bé tốt teether

Không giống như các loại mút của thương hiệu khác, chất liệu của Hevea không làm bằng silicone mà được làm bằng cao su tự nhiên, hay còn gọi là nhựa cây cao su có thể phân hủy tự nhiên.

Một ưu điểm khác của cao su tự nhiên là núm ty mềm hơn silicone. Sản phẩm này cũng không chứa thuốc nhuộm, PVC và BPA, bạn biết đấy Toppers!

Phạm vi giá: 125.000 IDR – 1.130.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ các sản phẩm dây buộc cao su tự nhiên Hevea

See also  8 sản phẩm trang điểm tốt nhất của Pixy: Son môi đến BB Cream!

9. Sassy Bumble Bites Teether


thương hiệu tốt của teether, em bé tốt teether

Như cái tên của nó, cái Teether này có hình dạng giống như một con ong. Màu sắc bao gồm các màu tương phản sẽ khiến bé thích thú. Bốn cánh có nhiều loại, chức năng và kết cấu khác nhau.

Đôi cánh màu xanh chứa đầy nước, đôi cánh màu xanh lá cây chứa đầy những hạt chuyển động. Hai cánh còn lại có kết cấu hơi cứng và có những chỗ lồi lõm. Những vết cắn của Teether Sassy Bumble Bites này được thiết kế để phát triển các giác quan xúc giác, vị giác và thị giác của những hạt có thể chuyển động này.

Phạm vi giá: 114.000 IDR – 250.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ sản phẩm Sassy Bumble Bites Teether


10. Kidsme Icy Moo Moo Teether


thương hiệu tốt của teether, em bé tốt teether

Teether Kidsme Icy Moo Moo là một chiếc dây buộc trẻ em đa chức năng. Có thể được sử dụng cho teether và cũng có thể cho ice pop. Núm ty tốt nhất này được làm bằng silicone an toàn và mềm mại cho trẻ sơ sinh và có thể được sử dụng cho trẻ sơ sinh từ ít nhất 3 tháng tuổi.

Để tạo đá, bạn có thể đổ đầy sữa hoặc đồ uống yêu thích của bé vào nắp, sau đó để đông đá. Món đá bào này chỉ nên làm cho trẻ sơ sinh từ 9 tháng tuổi trở lên.

Phạm vi giá: 70.000 IDR – 200.000 IDR
Xem toàn bộ sản phẩm Kidsme Icy Moo Moo Teether


Đó là nhãn hiệu teether tốt nhất được khuyên dùng và an toàn cho con bạn! Bạn đã quyết định mình muốn mua thương hiệu nào ở trên chưa?

Quá trình mọc răng của trẻ là thời điểm rất quan trọng trong quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ, vì vậy bạn không nên bất cẩn trong việc lựa chọn núm ty. Nó phải là một chất liệu mềm mại, không chứa BPA và chắc chắn thoải mái khi cầm cho bé.

Tìm danh sách đồ dùng cho trẻ mọc răng an toàn và các đồ dùng khác chỉ có tại Tokopedia!

bán nhu cầu của mẹ và con
Tìm mọi nhu cầu đầy đủ nhất của bà mẹ và trẻ em với giá rẻ nhất tại đây!