Hình Xăm Tia Chớp Và Ý Nghĩa Của Nó,

Hình xăm tia chớp mà chúng ta thấy trên nhiều người nổi tiếng gần đây có vẻ như là một hình xăm nhỏ và đơn giản, nhưng nó thực sự là một biểu tượng mang rất nhiều ý nghĩa. Sét là một dấu hiệu cho thấy một cơn bão đang đến gần, nhưng khi nói đến phong cách hình xăm, nó có thể có ý nghĩa hơn rất nhiều. Điều tuyệt vời về những hình xăm tạm thời là cảm giác thoải mái tuyệt vời khi có thể thực hiện một hình xăm mang nhiều ý nghĩa bất cứ khi nào bạn muốn thay vì phải có nó vĩnh viễn.

Tia chớp hình xăm tạm thời

Tia chớp hình xăm tạm thời

Sét thường được dùng để tượng trưng cho sức mạnh và các vị thần. Ngoài ra, nó còn mang nhiều ý nghĩa biểu tượng khác. Ý nghĩa nổi tiếng nhất của những ý nghĩa này có liên quan đến lịch sử, đặc biệt là với thần Zeus của Hy Lạp. Sức mạnh đặc biệt của thần Zeus được nhắc đến trong thần thoại là tạo mưa sét vào những kẻ mà chúng muốn trừng phạt. Theo thần thoại, không bao giờ có thể đoán trước được Zeus sẽ ném những tia sét này đi đâu, vì vậy tia chớp được xem là biểu tượng cho những thảm họa thiên nhiên đầy bất trắc của nhân loại và thế giới. Trong văn hóa Hy Lạp, tia chớp không chỉ tượng trưng cho sức mạnh, mà còn là trí thông minh và trực giác. Điều thú vị nhất trong số đó là người Hy Lạp cổ đại coi tia chớp là biểu tượng của khả năng sinh sản. Nếu chúng ta giải thích lý do cho điều này, sét thường mang lại mưa và sự góp phần của mưa vào sự phát triển của thực vật và độ phì nhiêu của đất. Sét có những ý nghĩa quan trọng không chỉ ở Hy Lạp mà còn trong nhiều nền văn hóa khác nhau. Ông bà Trung Quốc có nghĩa là khả năng sinh sản, giống như người Hy Lạp, và sự trung thực, chân lý và đạo đức của người Mỹ bản địa.
Sét tượng trưng cho nhiều quan niệm tích cực, như ông đã đề cập, trung thực là biểu tượng của sự thật và đạo đức. Vì vậy, một người có hình xăm này có thể được coi là một cá nhân đáng tin cậy và đạo đức, theo niềm tin cổ xưa. Tất nhiên, hình xăm tia chớp, mang nhiều ý nghĩa tích cực bao nhiêu thì cũng có những ý nghĩa tiêu cực. Trong một số đó, nếu hình xăm này được kết hợp với những đám mây, nó tượng trưng cho sự xui xẻo hoặc không may mắn. Tia chớp đôi được sử dụng cạnh nhau có nghĩa là thứ mà chúng ta sẽ không bao giờ muốn sử dụng, đó là sự phân biệt chủng tộc, người làm điều này chắc chắn là một người tin vào quyền tối cao của người da trắng.

Hình xăm tia chớp nhỏ tạm thời

Hình xăm tia chớp nhỏ tạm thời

Như tôi đã nói ở đầu bài viết, rất nhiều ngôi sao và ca sĩ Hollywood đã xăm mình. Ariana Grande có một hình xăm tia chớp nhỏ sau tai phải vào tháng 6 năm 2018 và không giải thích về điều đó khi được hỏi, hầu hết các bình luận đều cho rằng cô làm vậy vì yêu thích bộ truyện Harry Potter. Cùng với Deryck Whibley (vợ cũ), Avril Lavigne kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của mình bằng hình xăm tia chớp giống hệt vào tháng 3/2010. Cặp đôi đã ly hôn.

Ariana Grande Hình xăm tia chớp

Ariana Grande Hình xăm tia chớp

vril Lavigne hình xăm tia chớp

vril Lavigne hình xăm tia chớp

Như tôi đã giải thích ở trên, hình xăm tia chớp rất hợp thời cả về ý nghĩa và thời trang. Nếu bạn muốn tự mình thử hình xăm này. Hãy xem những hình xăm Tia chớp tạm thời. Cá nhân tôi sử dụng nó trên cổ tay hoặc mắt cá chân của mình mọi lúc, nhưng sau tai cũng không phải là một ý kiến ​​tồi. Khi búi tóc cao và tạo hình xăm sau tai này, chúng ta có thể có được một hình ảnh vô cùng sexy. Tôi sẽ thử nó ngay lập tức.