Hình xăm ở lưng gần đây đã trở nên rất phổ biến đối với cả nam và nữ. Lưng là một trong những khu vực xăm hình thú vị nhất để xăm hình. Vì lưng là một trong những phần rộng nhất, phẳng nhất và lớn nhất trên cơ thể, nó sẽ làm cho hình xăm của bạn trông thú vị và đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, khi chọn một mẫu hình xăm ở lưng, hãy chắc chắn rằng đó là hình xăm sẽ phản ánh con người bạn. Những hình xăm lưng phổ biến nhất cho những người không thể quyết định về mô hình hình xăm ở lưng!

Hình xăm ở lưng là gì?

Một người đàn ông với một hình xăm hình học trên lưng của mình.

Hình xăm lưng đề cập đến một hình xăm được thực hiện trên vùng sau của cơ thể bạn. Những người có kiểu hình xăm này thường thích những hình xăm che một phần lớn lưng và có thiết kế rất chi tiết. Hình xăm lưng, là một trong những mẫu hình xăm phổ biến nhất trước mùa hè, sẽ trông rất thú vị trên cơ thể của bạn với đúng nghệ sĩ và thiết kế phù hợp.

Làm Hình Xăm Ở Lưng Mất Bao Lâu?

Thời gian để hoàn thành hình xăm ở lưng phụ thuộc vào một số yếu tố. Một số yếu tố này là kích thước của mô hình hình xăm bạn muốn có và độ chi tiết của mô hình. Hãy nhớ rằng, mẫu hình xăm bạn muốn có càng chi tiết thì giá hình xăm ở lưng sẽ khác nhau.

See also  9 hình xăm siêu anh hùng đẹp nhất với thiết kế và ý tưởng tạm thời

Hình xăm ở lưng có bị đau không?

Hình xăm ở lưng nằm ở dưới cùng của bản đồ đau đớn vì hình xăm cơ và mô mỡ trong khu vực này. Tuy nhiên, vì xương sườn và xương sống dưới gần xương và dây thần kinh hơn nhiều nên có thể đau hơn các phần khác của lưng. Ngoài ra, kích thước của hình xăm bạn sẽ nhận được ảnh hưởng đến yếu tố đau của bạn. Những hình xăm lớn với nhiều chi tiết sẽ mất nhiều giờ để thực hiện, vì vậy nó có thể gây ra cho bạn một quá trình đau đớn hơn.

Các mô hình hình xăm ở lưng

Mô hình hình xăm toàn lưng

Một người đàn ông với những hình xăm khắp lưng.

Một người đàn ông với hình xăm bộ lạc khắp lưng.

Mẫu hình xăm này sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thành vì chúng rất lớn và phức tạp. Hình xăm kín lưng luôn là mẫu hình nổi bật do kích thước và độ chi tiết của chúng. Mặc dù giai đoạn xây dựng có một chút khó khăn, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ xứng đáng với nỗi đau khi bạn nhìn thấy kết quả!

Một người phụ nữ với một hình xăm từ vai đến lưng.

Một người đàn ông với một hình xăm từ vai đến lưng.

Nếu bạn muốn có một mẫu hình xăm thật ngầu và thú vị, bạn có thể chọn thiết kế che kín vai và lưng. Một trong những mẫu hình xăm cho vùng vai gáy được nhiều người yêu thích đó là hình xăm đôi cánh.

Các mẫu hình xăm trên lưng

Một người đàn ông lưng đờ đẫn với hình xăm mã vạch trên lưng.

Một người đàn ông có tấm lưng buồn tẻ với hình xăm bản đồ thế giới trên lưng.

Hình xăm trên lưng thường được nam giới ưa thích. Là một trong những vùng mịn nhất và phẳng nhất trên cơ thể, phần trên lưng là vị trí xăm hoàn hảo cho những thiết kế phức tạp và chi tiết. Lưng trên là một trong những nơi dễ thấy nhất để xăm hình và sẽ thu hút sự chú ý khi bạn cởi quần áo trên. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn chọn một thiết kế hình xăm có ý nghĩa đại diện cho bạn.

See also  9 thiết kế hình xăm thây ma và ý tưởng tốt nhất để dọa

Mẫu hình hình xăm ở lưng và cổ

Một người đàn ông với một hình xăm mùa hè ở sau gáy của mình.

Một người phụ nữ có hình xăm con hổ sau gáy.

Hình xăm mô hình ở lưng và hình xăm cổ đã trở thành một trong những xu hướng đang lên. Nếu bạn vẫn chưa quyết định có nên xăm hình ở khu vực này hay không, hãy sở hữu hình xăm mơ ước của bạn ngay bây giờ!

Mẫu hình hình xăm cột sống

Người phụ nữ đông lạnh với hình xăm mandala trên cột sống.
Hình xăm cột sống mang một khí chất phi thường hơn những mẫu hình xăm khác. Bất kỳ thiết kế tuyến tính nào, từ mã Morse đến các tuần trăng, một câu trích dẫn hoặc một cái cây, đều là phong cách cho hình xăm cột sống. Trước khi xăm cột sống, hãy nhớ rằng sẽ khá đau vì xương và dây thần kinh nằm sát da!