Bạn đã bao giờ để ý đến hình xăm của Murat Boz, người mà tất cả chúng ta đều yêu mến và theo sát? Nếu có, chắc hẳn bạn đã từng thấy trên bắp tay của mình có một hình xăm vô cùng lộng lẫy và cuốn hút. Những hình xăm như vậy được gọi là hình xăm Polynesian. Mặt khác, ý nghĩa của biểu tượng trên cánh tay của Murat Boz tượng trưng cho một vùng giữa đại dương mang lại sức mạnh cho chủ nhân của hình xăm. Lịch sử của hình xăm Polynesian rất rộng lớn và mang nhiều ý nghĩa. Tất nhiên, ngày nay những hình xăm này đã được hiện đại hóa nhưng ý nghĩa của chúng vẫn không hề thay đổi.

Hình xăm cánh tay Murat Boz

Hình xăm cánh tay Murat Boz

Hình xăm Polynesian không chỉ là mực trên da của bạn hoặc một hình thức nghệ thuật. Nó thể hiện những giá trị văn hóa sâu sắc và con người sống trong khu vực đó. Nhiều năm trước, khi chưa có chữ viết, người Polynesia sử dụng những hình xăm này để tìm hiểu về danh tính và tính cách của nhau. Những hình xăm này cho biết cấp bậc, dòng họ và tình trạng hôn nhân của người đó. Kiểu như chứng minh thư. Nhưng tập tục này đã bị cấm khi các nhà truyền giáo đến vào năm 1797. Sau đó, nó được hồi sinh trở lại vào năm 1980, và mọi người bắt đầu xăm lại những hình xăm này, sau đó chính phủ lại cấm nó một lần nữa do các dịch bệnh sẽ truyền qua kim tiêm. Tất nhiên, khi những hình xăm cũ được đưa ra ánh sáng trở lại, những hình xăm này đã được hiện đại hóa và tái sử dụng với công nghệ đang phát triển, nhưng mục đích là khác nhau. Lần này nó được biểu diễn như một nghệ thuật xăm và trở thành một trào lưu.

Hình xăm Murat Boz Poly

Hình xăm Murat Boz Poly

Có rất nhiều phong cách thiết kế hình xăm Polynesian khác nhau. Mỗi hòn đảo trong Tam giác Polynesia đều có những biểu tượng riêng. Ví dụ, hình xăm Hawaii, Samoan và Tongan có các hình dạng hình học lặp đi lặp lại. Hình xăm Maori có họa tiết xoắn ốc đặc trưng Cuối cùng là hình xăm Tahitian và hình xăm phong cách Marquesas có nhiều họa tiết, hình vòm và hình tròn. Không có sự bổ sung phù phiếm trong hình xăm Polynesian. Nếu bạn định xăm hình này, bạn cần tìm hiểu kỹ ý nghĩa của nó. Để hiểu được liệu một nghệ sĩ xăm hình có thực sự biết gì về hình xăm Polynesia hay không, cần phải chú ý đến những lời giải thích của họ.

Hình xăm Murat Boz Polynesian

Hình xăm Murat Boz Polynesian

Hình xăm Murat Boz

Hình xăm Murat Boz

Hình xăm tự sướng Murat Boz

Hình xăm tự sướng Murat Boz

Mặc dù chúng ta không biết chính xác Murat Boz đang nghĩ gì, ai đã chọn hình xăm này hôm nay và thực hiện nó, nhưng có thể nói rằng anh ấy có một hình xăm rất ý nghĩa và thú vị. Nếu muốn làm một chiếc tương tự, bạn có thể bấm vào những bộ hình xăm của Newobsessions mà mình chia sẻ dưới đây.

Hình xăm tạm thời trên cánh tay

Hình xăm tạm thời trên cánh tay

Hình xăm tạm thời thợ máy

Hình xăm tạm thời thợ máy