22 tháng 10 năm 1985 ngày nước BỉSinh ra ở Thổ Nhĩ Kỳ trong một gia đình Thổ Nhĩ Kỳ và được chú ý lần đầu trong cuộc thi Pop Idol của Bỉ. Sự kiệnđã đi một chặng đường dài kể từ đó. Anh trở nên nổi tiếng với đĩa đơn đầu tiên, ca khúc Ngọt ngào. Anh được chú ý trên toàn châu Âu với ca khúc thứ hai là Stir Me Up. Chúng ta đều biết Hadise rất có tiềm năng của một ngôi sao nước ngoài. Anh cũng lấy nhiều ca sĩ nước ngoài làm ví dụ, tự mình tạo ra các trào lưu và làm theo tất cả các fan.

Họ của Hadise là gì?

Sự kiệnhọ của Khôn ngoanlà, người chỉ sử dụng tên Hadise làm nghệ danh. Hadise Açıkgözhọ đôi khi là vấn đề khiến người hâm mộ tò mò.

Dovme sự kiện

Hình xăm sự kiện

Hadise, người đang làm đảo lộn các bảng xếp hạng với những bài hát mà cô ấy hát, trở nên thời thượng cho dù cô ấy làm gì đi chăng nữa. Instagram của Hadise nằm trong top theo dõi nhiều nhất, trang sức của Hadise thì ai cũng nói, ảnh của Hadise được đăng lại nhiều nhất, các bài hát của Hadise cũng không rơi vào điều tiếng. Trong khi các từ của Hadise được tìm kiếm trong các tìm kiếm của Google, thì trạng thái không trang điểm của Hadise được hỏi trong các hình ảnh của Google. Điểm nổi bật nhất trong các tác phẩm của cô là những hình xăm. Hadise có nhiều hình xăm trên nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể. Trong số những hình xăm của những người nổi tiếng, những hình xăm của Hadise gây tò mò nhất. Có thể nói Hadise là một kỷ lục gia về hình xăm.

Hình xăm tình yêu Hadise

Hình xăm tình yêu trên cánh tay của Hadise

Hadise thực hiện hình xăm đầu tiên trên cổ tay với những người anh chị em của cô, những người luôn ở bên cạnh cô và luôn ủng hộ Hadise. Hình xăm này tượng trưng cho tình yêu không hồi kết giữa hai chị em, nhưng tôi nghĩ anh ấy có những nghi ngờ của mình với hình xăm đó trong những ngày này. Đó là lý do tại sao hình xăm đầu tiên của anh ấy rất đặc biệt đối với anh ấy.
Sau hình xăm đầu tiên, cô tiếp tục xăm không liên tục và cô coi đó như một chứng nghiện. Hình xăm của Hadise ở đâu? Nếu bạn hỏi, câu trả lời có lẽ sẽ có ở khắp mọi nơi. Hình xăm trên chân của Hadise có nội dung ‘Yêu’, chúng ta đã biết rằng cô ấy là một người phụ nữ của tình yêu. Hadise, người đã hẹn hò với Uğur Güven được 8 tháng, đã có tình yêu rực lửa của cô ấy. Hình xăm Tình yêu này trên chân của anh ấy là từ những ngày đó. Hadise, người nói rằng “Tôi rất điên rồ trong cuộc sống riêng tư của mình”, đã ghi tên mẹ cô ấy vào trái tim của cô ấy.

Hình xăm tình yêu trên chân Hadise

Anh ấy có một hình xăm với các chữ số La Mã trên cánh tay của mình. Hadise, người đã xăm hình xăm này trên cánh tay vào ngày cô gặp khi Hadise đi cùng người yêu Sinan Akçıl, hiện đã có hình xăm này che phủ. Hadise và Sinan Akçıl đã bất tử hóa ngày quan trọng nhất trong tình yêu của họ bằng hình xăm trên cánh tay của hai người. Trên cánh tay của Hadise có một hình xăm ghi ngày 27.12.2008 bằng chữ số La Mã. Có một người nổi tiếng khác cũng xăm ngày đó trên cánh tay của mình, và đó là người yêu của anh ấy, Sinan Akçıdı. Đây là một buổi hẹn hò đẹp đẽ là sự kết hợp của nhiều thứ. Anh ấy nói đó không chỉ là ngày chúng tôi gặp nhau, mà là một buổi hẹn hò là sự kết hợp của quá trình đó, nơi có nhiều điều đã xảy ra, cho đến khi tình yêu của họ kết thúc và cả hai đi vào những mối tình khác nhau.

Hình xăm chữ số La mã trên cánh tay do Hadise xóa

Những bạn trẻ trước đây có viết tên người yêu hoặc ca sĩ yêu thích của mình đều muốn xóa hình xăm khi chia tay người yêu. Nếu bạn hỏi Hadise xóa hình xăm ở đâu và bằng cách nào, nếu chúng tôi nói rằng cô ấy đã xóa hình xăm khéo léo nhưng quá đau, tôi đoán đây sẽ là bài học cho những bạn trẻ muốn xăm tên.
Một hình xăm khác của Hadise là dòng chữ “Alis Volar Propris” trên cổ của cô. Nó có nghĩa là “cô gái bay bằng đôi cánh của chính mình”. Phần kỳ lạ nhất là bài báo này là phương châm của tiểu bang Oregon của Hoa Kỳ. Lý do tại sao nhiều phụ nữ có bài báo này được viết trên cơ thể của họ được gọi là sự ủng hộ mà họ dành cho nữ quyền. Ở đây, Hadise có thể đã xăm câu nói này vì cô thấy nó gần gũi với bản thân. Sau tất cả, cô ấy là một người phụ nữ đã gặt hái được nhiều thành công với những đôi cánh của chính mình.

Hình xăm lưng Hadise

Hình xăm lưng của Hadise

Hadise có một hình xăm Dòng chữ Tây Tạng rất thời thượng mà gần đây chúng ta thường thấy ở tất cả các ngôi sao nước ngoài. Dòng chữ này, nếu chúng ta dịch là “một người tốt bụng hợp tác với những người gặp nạn.” Tôi nghĩ đó là điều tốt đẹp nhất và tích cực nhất mà một người có thể nói về tính cách của chính họ. Hadise, mặt khác, nói, “Hãy để tôi giữ nguyên ý nghĩa, đây là một văn bản tiếng Tây Tạng … Tôi đã định thêm một từ nữa, nhưng nó đau rất nhiều. Tôi không thể làm điều đó vì tôi không thể chịu đựng được đau đớn. Hình xăm đó tôi đã đi sâu vào trong tôi. Tôi chọn dũng cảm về nó. Tôi vừa có hình xăm thứ 10 của mình. Khi tôi có hình xăm đầu tiên, người phụ nữ nói với tôi ‘bạn sẽ đến lần nữa’. ” anh ấy khai báo.

Hình xăm Tây Tạng Hadise

Hình xăm Tây Tạng Hadise

Chuyển sang hình xăm khác của anh ấy mà chúng ta biết, gần đây anh ấy có một hình xăm nút phát và âm nhạc trên cánh tay trái của mình. Không cần thiết phải giải thích ý nghĩa của điều này. Tất nhiên, việc anh thể hiện một tác phẩm trong sự nghiệp âm nhạc mà anh đã dành cả cuộc đời trên cơ thể mình là điều hết sức bình thường. Một hình xăm là số 8 trên hông của cô ấy và đại diện cho một ngày đặc biệt đối với cô ấy. Nhưng anh ta đã không đưa ra một tuyên bố về nó.

Hadise hình xăm chữ số Romania

Hình xăm chữ số La mã Hadise

Chúng ta biết rằng trang Instagram của Hadise đã vượt quá 10 triệu người theo dõi và bỏ xa nhiều người nổi tiếng. Chúng tôi không biết liệu nó có vượt qua các ngôi sao nước ngoài trong tương lai hay không, nhưng chúng tôi biết rất rõ thành công của việc đạt được nhiều người theo dõi là như thế nào.

Hadise âm nhạc và chơi hình xăm

Hadise âm nhạc và chơi hình xăm

Nếu bạn muốn thực hiện những hình xăm tạm thời tương tự như hình xăm của Hadise, hãy truy cập https://www.newobsessions.com/vukut-dovmesi. Ngoài ra, câu hỏi Hadise sẽ thực hiện hình xăm tiếp theo ở đâu vẫn đang rất hot, bạn nghĩ sao, nỗi ám ảnh về hình xăm của Hadise sẽ chấm dứt? nó sẽ tiếp tục?

See also  15 mẫu thiết kế đẹp nhất và ý tưởng hình xăm sườn cho nam và nữ