Welcome visitor!

Hình xăm con bướm, gợi cảm với ý nghĩa sâu sắc

admin

[IFCAnet] – Hình xăm con bướm, gợi cảm với ý nghĩa sâu sắc. Jardines de Viveros hình xăm con bướm theo ý kiến ​​của tôi, một số các loại hình xăm nhiều cảm xúc Họ có thể đại diện cho việc một người phụ nữ hay một người đàn ông đã xăm hình trên một vùng cụ thể trên cơ thể của họ và tất nhiên là theo đúng phong cách.

Bây giờ, Rõ ràng là những hình xăm như vậy luôn nói về sự thay đổi và hy vọng., nhưng tại Tatuantes, chúng tôi muốn khám phá ý nghĩa sâu xa hơn của chúng, vì vậy chúng tôi sẽ nói chi tiết về mọi thứ mà chúng biểu tượng, ví dụ như văn hóa, sự đa dạng hoặc màu sắc. Chúng tôi thấy nó bên dưới và tình cờ, chúng tôi khuyên bạn nên xem bài viết này về chủ đề. Một bộ sưu tập các hình xăm, thiết kế và mô hình con bướm thanh lịch.

Ý nghĩa của hình xăm con bướm

Một người đàn ông có hình xăm con bướm trên đầu hói của mình

Lâu rồi Chúng tôi đã nói rằng những hình xăm này là một hình xăm rất gợi cảm.. Nhưng hình xăm con bướm có một ý nghĩa sâu xa hơn nhiều, mà chúng tôi sẽ cố gắng giải thích dưới đây.

Bướm có thể được kết hợp với các yếu tố khác.

Đặc biệt, Bướm gắn liền với vẻ đẹp, sự thay đổi, sự biến chất và hy vọng.. Lý do là hiển nhiên, bởi vì con bướm ban đầu là một con sâu bướm đơn giản, cho đến khi nó phát triển thành động vật quý giá mà chúng ta biết. Vì vậy, nó là một hình xăm rất phổ biến để kỷ niệm một sự thay đổi cá nhân đã khiến chúng ta tiến hóa và trở thành một người tốt hơn, hoặc để biểu thị rằng chúng ta đã vượt qua một chấn thương hoặc thậm chí là bệnh tật. Cuối cùng, chúng truyền tải thông điệp rằng bạn được tái sinh từ một thời kỳ khó khăn và trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, đối với đôi cánh quý giá của mình, Bướm cũng thường được gắn với biểu tượng của sự tự do..

Ý nghĩa theo văn hóa

Hình xăm bướm vua trên lưng.

Một mặt, hãy nói về mối quan hệ của cô ấy với anh ấy. Văn hóa Nhật và con bướm ở đó tượng trưng cho hạnh phúc hôn nhân và tình trạng tốt đẹp của cuộc hôn nhân của chúng tôi. Ở Trung Quốc, chúng được liên kết với niềm vui, sự bất tử và mùa hè.

Hình xăm con bướm xanh trên vai

Tuy nhiên, và nền văn hóa đang thay đổi hoàn toàn, Người Aztec cổ đại đặt những con bướm trên xác chết của các chiến binh Anh ấy nói rằng họ đã chết trong trận chiến. Cuối cùng, trong Thiên chúa giáo, bướm còn có một ý nghĩa đặc biệt, chúng tượng trưng cho linh hồn đã thoát khỏi ngục tù của xác thịt và cuối cùng có thể bay tự do.

Ý nghĩa của con bướm theo loại và màu sắc của nó

Bàn tay tự nhiên đóng khung thiết kế

Ngoài ra còn có những con bướm ý nghĩa phù hợp theo loại, màu sắc… ví dụ, trong số những cái phổ biến và đẹp nhất mà chúng ta có thể tìm thấy:

bướm chúa

Bướm vua tượng trưng cho hoàng gia và sắc đẹp.

Bướm vua là một trong những loại bướm phổ biến nhất khi muốn xăm hình. Và không có gì ít hơn không chỉ vì mức độ đẹp và chi tiết cho phép thiết kế đôi cánh của nó hoặc sự kết hợp tuyệt vời giữa màu cam và màu đen.mà còn vì nó thường được gắn với sắc đẹp và hoàng gia. Tuy nhiên, ở Mexico, chúng có một ý nghĩa hơi khác vì chúng có xu hướng gắn liền với sự trở lại của các linh hồn từ thế giới bên kia trong Ngày của người chết.

bướm tím

Màu tím cho thấy bạn đã vượt qua một căn bệnh.

tử đinh hương màu phổ biến nhất để thể hiện sự ủng hộ của chúng tôi đối với một người nào đó đang gặp phải tình trạng suy nhược sức khỏe. Vì vậy, luôn mang theo người mà chúng ta yêu quý bên mình có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu và sự đoàn kết. Ngoài ra, những thiết kế này thường được kết hợp với các yếu tố khác như dây buộc, biểu tượng dấu chấm phẩy … bất cứ thứ gì cần thiết cho việc buộc dây.

Bướm đẹp kiểu truyền thống.

Tương tự như vậy, nó là loại bướm mà chúng ta có thể liên hệ và mong muốn với đòn sức khỏe của chính mình. hãy nhớ điều gì khiến chúng ta sống lại.

con bướm xanh

Một con bướm màu xanh là biểu tượng của sự may mắn.

Mặc dù màu xanh lam là màu được tìm thấy ở nhiều loài bướm khác nhau, nhưng ý nghĩa mà nó gắn liền với nó nói chung là giống nhau: may mắn và niềm vui. Bí quyết là tìm màu phù hợp với màu của cánh, đó sẽ là một điểm khác biệt trên mảnh của bạn. Chọn màu xanh lam điện và chọn một nghệ sĩ xăm hình chuyên về màu nhuộm để làm nổi bật tông màu và làm cho nó trông thật lộng lẫy.

bướm vàng

Bướm vàng là biểu tượng của niềm vui.

Bướm vàng đặc biệt gắn liền với niềm vui, chính xác là những gì chúng tượng trưng cho bạn. hạnh phúc để sống. Thực tế là biểu tượng này xuất phát từ Trung Quốc, và có một ý nghĩa khác gắn liền với Scotland, bởi vì cư dân của nó tin rằng một con bướm có màu sắc này gần ngôi mộ tượng trưng cho sự bình an của người được chôn cất ở đó.

Hình xăm con bướm ở đâu đẹp hơn?

Bướm vua bay bên cạnh họ

Điều tốt về hình xăm con bướm, Nhờ hình dạng và tính linh hoạt của chúng, chúng trông tuyệt vời ở bất cứ nơi nào bạn đặt chúng.. Vì vậy, đối với những hình xăm nhỏ hơn, bạn nên chọn những nơi có khung hình tự nhiên, chẳng hạn như cổ tay, cổ chân, bàn tay … Hình xăm nhỏ cũng đẹp ở cả hai màu đen trắng và màu.

con bướm nhỏ trên cổ tay của bạn

Hơn thế nữa, Nếu bạn thích một thiết kế lớn hơn Bạn có một số tùy chọn tùy thuộc vào những gì bạn muốn nhất, ví dụ:

  • bạn có thể chọn một bướm đơn đầy đủ màu sắc hoặc đen trắng và có độ chi tiết cao. Những thiết kế lớn này đặc biệt phù hợp với cổ, xương quai xanh, lưng, đùi …

Hình xăm con bướm có thể đa dạng và lớn nhỏ.

  • Mặt khác, nó cũng có thể sử dụng. một vài con bướm nhỏ trong thiết kế để tạo ra một mảnh lớn hơn. Cơ duyên là họ không đi theo con đường riêng của mình, nhưng có sự cân bằng trong không gian của họ. Bạn có thể sử dụng một số màu hoặc đen và trắng và có cơ hội để theo dõi một vị trí như cánh tay, xương đòn, chân …

hình xăm chân to

  • Cuối cùng, nó cũng có thể kết hợp bướm với một yếu tố khác. Có những loài rất phổ biến, ví dụ như bướm có đầu lâu (biểu tượng của sự ngắn ngủi của cuộc sống, kết hợp một yếu tố khá đen tối với hộp sọ, một con bướm khác mỏng manh hơn) hoặc hoa. Lưu ý rằng trong trường hợp sau, lớp hoặc màu sắc của bướm sẽ được kết hợp với ý nghĩa của loài hoa bạn đã chọn.

Một hình xăm con bướm màu đen và trắng.

Như bạn thấy đấy, nó là về những ý nghĩa rất đẹp và sâu sắc trong hình xăm con bướm. Còn bạn, bạn có một hình xăm con bướm? Lưu ý rằng bạn có thể chia sẻ nó với tất cả độc giả của chúng tôi qua phần ‘gửi hình xăm’.