Top hình xăm Bảo bối tử thần đẹp nhất

Dù bộ phim Harry Potter đã hơn một thập kỷ, nhiều người vẫn bị mê hoặc bởi vô số thiết kế hình xăm được lấy cảm hứng từ chúng. Hình xăm Bảo bối Tử thần là một ví dụ về thiết kế như vậy.

Bảo bối Tử thần Chương này là chương cuối cùng trong truyện giả tưởng Harry Potter. Nó được viết bởi JK Rowling. Chúng ta hãy nhìn vào một số thiết kế này. Chúng ta cũng sẽ xem xét ý nghĩa của những hình xăm Bảo bối Tử thần này.

Source: Screenrant

Bảo bối tử thần là gì?

Năm 2007, cuốn sách cuối cùng trong Bộ truyện Harry Potter được phát hành. Nó nổi tiếng như những cuốn sách trước đó và người hâm mộ của nó say mê hầu hết mọi khía cạnh của câu chuyện. Harry Potter yêu thích biểu tượng Bảo bối Tử thần. Vì nó có thể mang nhiều ý nghĩa đối với các nhân vật trong truyện giả tưởng. Nó cũng mang nhiều ý nghĩa đối với những người thực sự thích đọc những cuộc phiêu lưu này.

Cuốn tiểu thuyết thứ bảy của Harry Potter saga kể về quá trình học cuối cùng của cậu tại Hogwarts. Anh cũng kể lại chuyến phiêu lưu cuối cùng loại bỏ Voldemort khỏi vũ trụ của Harry Potter. Đây là lần chạm ngõ cuối cùng mà khán giả và độc giả của bộ phim hy vọng. Đây là lý do tại sao Bảo bối Tử thần vẫn được yêu mến trong nhiều năm qua. Đó là một phần của cái kết được mong đợi từ lâu

Hình xăm biểu tượng

Symbol tattoo

Ba vật phẩm ma thuật được gọi là Bảo bối Tử thần được tạo ra bởi sự nhân cách hóa hoặc cái chết. Những vật phẩm này bao gồm Đũa phép Lão và Áo choàng Tàng hình. Ba yếu tố này được kết hợp để tạo thành biểu tượng Bảo bối Tử thần. Mặc dù nó là đơn giản, nhưng có rất nhiều điều để di tích này.

Biểu tượng Deathly Hollows được làm bằng một hình tam giác tạo thành một vòng tròn hoàn hảo. Biểu tượng được chia thành hai nửa bằng cách vẽ một đường thẳng qua hình tam giác và hình tròn. Các hình tam giác là tấm màn tàng hình, vòng tròn bằng đá phục sinh, và các đường từ vương trượng cũ. Bạn sẽ chỉ có thể nhìn thấy những hình học được xếp chồng lên nhau nếu bạn không biết nhiều về cuộc phiêu lưu của nhà ảo thuật gia này.

Ý nghĩa hình xăm bảo bối tử thần

Theo biểu tượng Bảo bối Tử thần, Chủ nhân của Thần chết là người đeo ba món đồ liên tiếp. Harry Potter đã có thể thực hiện được kỳ tích này. Harry Potter đã có thể đạt được điều mà Voldemort mong muốn: sự bất tử. Hình xăm này rõ ràng là một dấu hiệu cho thấy những gì người mặc muốn. Trong truyện, nó là biểu tượng cho sự bất tử . Nhưng còn nhiều hơn thế nữa.

Biểu tượng này đã là một biểu tượng yêu thích của saga kể từ khi xuất bản cuốn tiểu thuyết cuối cùng. Nhiều tín đồ của nó có hình xăm này thay vì cho nó sự bất tử. Biểu tượng được đeo một cách tự hào bởi những người hâm mộ Harry Potter, những người biết rằng có những người hâm mộ Harry Potter khác trên toàn cầu cũng đồng ý với họ. Phần lớn các hình xăm Bảo bối Tử thần có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể vì chúng thường nhỏ. Tin tốt là bạn có thể làm cho biểu tượng bất kỳ kích thước nào bạn thích.

Các biến thể của hình xăm bảo bối tử thần

Tam giác Harry Potter

Hình xăm biểu tượng

Hình xăm màu Harry Potter

Hình xăm Harry Potter

Biểu tượng thường được xăm như mô tả trong tiểu thuyết. Có thể thực hiện thay đổi, nhưng đây không phải là một thực tế phổ biến. Bạn có thể kết xuất bất kỳ đối tượng nào một cách thực tế hơn để hiển thị những gì nó được cho là đại diện. Bạn có thể làm cho các đường tạo que trông như thật bằng cách sử dụng các hình tròn, đá cuội thật và hình tam giác để làm áo choàng. Để tránh nhầm lẫn giữa biểu tượng, chỉ nên vẽ một đối tượng. Mỗi vật phẩm có thể được xăm khác nhau, vì vậy người được xăm có thể chọn vật phẩm ma thuật yêu thích của họ để được vẽ chân thực và nhấn mạnh ý nghĩa của nó.

Deathly Hallows Tattoo Design 1 by isyth on DeviantArt

Biểu tượng Bảo bối Tử thần có thể được tạo ra theo nhiều phong cách khác nhau, bên cạnh những đường nét đơn giản. Để tăng sự quan tâm trực quan , bạn có thể thêm các đường xoắn ốc vào thiết kế. Bạn cũng có thể làm cho chúng xuất hiện các nét vẽ tay, răng cưa hoặc vẽ thay vì cân đối hoàn hảo. Relic có thể được tùy chỉnh với một hình ảnh của con vật yêu thích của bạn hoặc một biểu tượng khác. Khả năng là vô tận và các nghệ sĩ xăm hình thích tạo ra những hình xăm độc đáo. Điều quan trọng là phải có những thiết kế độc đáo cho bất kỳ ai mặc chúng.

Mọi người thích thêm hình xăm Bảo bối Tử thần vào các thiết kế mandala. Thiết kế này rất phổ biến vì mandala tượng trưng cho vũ trụ. Ý nghĩa này hoàn toàn hài hòa với ý tưởng tượng trưng cho sự bất tử, vốn được bắt nguồn từ bộ truyện Harry Potter. Hình xăm Bảo bối Tử thần có thể được điều chỉnh để vừa vặn thành một mạn đà la tam giác. Bạn có thể bao gồm các biểu tượng Hallows nhỏ trong thiết kế của mình hoặc bạn có thể xây dựng một mandala xung quanh nó. Mặc dù hình xăm này thường thấy nhất với màu đen, nhưng nó có thể được thực hiện với các màu khác.

Deathly Hallows Tattoo | Harry Potter Amino

Biểu tượng có thể được chia nhỏ, để lại một thiết kế đơn giản với các hình dạng đơn giản thay vì được kết hợp trong một thiết kế. Điều này ngụ ý rằng người được xăm muốn sử dụng tất cả các yếu tố trong biểu tượng. Ba hình thức này đều có thể được đi kèm với các yếu tố khác để giải thích ý nghĩa của chúng. Mặc dù hiếm khi thấy các biểu tượng được phân chia theo cách này, nhưng ba yếu tố này thực sự được tách biệt trong hầu hết các truyện Harry Potter.

Tattoo uploaded by Pigmental Tattoos • Almost Matching Harry Potter Deathly  Hallows Tattoos #HarryPotterTattoo #HarryPotter #DeathlyHallows  #DeathlyHallowsTattoo #FriendshipTattoos • Tattoodo

Là một cách sáng tạo khác để sử dụng các biểu tượng Bảo bối Tử thần. Nó có thể là một phần của bố cục văn bản. Biểu tượng có thể dễ dàng thay đổi thành “A” vì nó có hình tam giác. Biểu tượng tam giác được sử dụng trong nhiều thiết kế để xăm chữ “Always”, vốn rất quan trọng và được các fan của Harry Potter yêu thích. Biểu tượng có thể được sử dụng mà không có một cụm từ trong câu chuyện phổ biến.

Tuy nhiên, nếu cụm từ có ý nghĩa đối với người đeo nó, biểu tượng sẽ có giá trị biểu tượng bằng cách thay thế nguyên âm “A” bằng dấu hiệu Bảo bối Tử thần.

Bạn nên xăm hình xăm bảo bối tử thần ở đâu?

Mặc dù hầu hết các hình xăm Bảo bối Tử thần đều nhỏ và đơn giản, nhưng điều quan trọng là bạn phải chọn đúng phần cơ thể để xăm. Bạn có vui vì nó được mọi người nhìn thấy không? Bạn có vui khi tôi vẽ những bộ phận nào đó trên cơ thể bạn trong một hình xăm không? Đây là một số câu hỏi bạn nên tự hỏi mình trước khi bạn có một hình xăm. Điều quan trọng là phải chọn đúng nơi để bạn có cảm hứng và hạnh phúc khi nhìn thấy nó.

Những mẫu hình xăm Harry Potter cực chất | mauhinhxamdep

Những hình xăm vực dậy niềm tin sống cho cô gái mắc lupus ban đỏ | Báo Dân  trí

Tattoo uploaded by João Pedro Carvalho • "The Elder Wand. The Resurrection  Stone. The Cloak of Invisibility. Together," he said, "the Deathly  Hallows." • 1492166 • Tattoodo

Jackson tattoos - Tattoo And Piercing Shop in West Marredpally

Hình xăm này có thể được sử dụng trên cả cánh tay và lưng dưới. Hình dạng tam giác này trông tuyệt vời trên bất kỳ phần nào của cơ thể . Bạn có thể chọn kích cỡ phù hợp với cơ thể của mình , bao gồm cả cẳng tay và lưng. Nếu bạn chọn có thiết kế phức tạp hơn, hình xăm không được quá nhỏ. Nó phải được nhìn thấy rõ ràng.

Hình xăm Bảo bối Tử thần có thể tiết lộ nhiều điều hơn là bắt mắt bạn. Mặc dù đây có thể là một thiết kế đơn giản, nhưng có thể làm cho nó phức tạp hơn. Hình xăm này có thể được chọn dựa trên ý nghĩa của cuốn sách.

Hoặc bạn có thể thêm ký hiệu mà bạn bị thu hút và muốn nhìn thấy hình ảnh được chụp trên da của bạn. Sẽ không thành vấn đề nếu bạn thêm các yếu tố như xoắn ốc, động vật và cụm từ hoặc nếu bạn xăm chúng với màu sắc yêu thích của mình. Điều quan trọng là hình xăm kể câu chuyện tại sao bạn chọn Bảo bối Tử thần.

Viết một bình luận