Việc bật và tắt đèn rất dễ dàng vì nó sử dụng bộ hẹn giờ. Tham khảo những thương hiệu công tắc, ổ cắm tốt tại đây, vừa an toàn lại tiết kiệm điện nhé!


Thương hiệu Công tắc và Ổ cắm – Các thiết bị điện như công tắc, ổ cắm là những vật dụng nhỏ cần phải có ở mọi nơi. Mặc dù đôi khi không được nhận ra, nhưng cả hai đều có một chức năng quan trọng trong việc lắp đặt điện.

Cứ tưởng tượng Toppers, nếu không có công tắc và ổ cắm, bạn sẽ rất khó sử dụng các loại thiết bị điện tử. Công dụng của công tắc thường được sử dụng nhiều nhất để bật hoặc tắt đèn trong nhà. Trong khi đó, ổ cắm giúp kết nối điện linh hoạt hơn với nhiều thiết bị khác nhau.

Việc sử dụng hai dụng cụ này cũng rất quan trọng để tiết kiệm điện và tránh những nguy hiểm không mong muốn. Để có được điều đó, hãy cùng xem những gợi ý về thương hiệu công tắc và ổ cắm tốt sau đây nhé!

Tap Tap Vững Tháng Tư |  Crack the Egg

Thương hiệu tốt nhất của công tắc và ổ cắm


1. Công tắc Broco


thương hiệu công tắc và ổ cắm tốt, thương hiệu ổ cắm tốt, thương hiệu công tắc

Công tắc thương hiệu Broco này đã có từ rất lâu đời và vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Chất lượng đã được tin dùng kể từ đó. Giá quả thực đắt hơn các hãng khác, nhưng chất lượng tương đương với thời gian sử dụng lâu dài.

Broco cũng có một số biến thể màu sắc để tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, từ trắng đến trắng vàng.

Phạm vi giá: IDR 13.000 – IDR 200.000
Kiểm tra đầy đủ các Sản phẩm Công tắc Broco


2. Công tắc Philips


thương hiệu công tắc và ổ cắm tốt, thương hiệu ổ cắm tốt, thương hiệu công tắc

Nói đến chất lượng, thương hiệu Philips đã trở thành niềm tin của mọi người về các mặt hàng điện tử, một trong số đó là công tắc. Ngoài ra, công tắc Philips còn được chứng nhận tiêu chuẩn quốc gia Indonesia (SNI) và tiêu chuẩn quốc tế Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế (IEC).

Công tắc điện tốt này sử dụng chất liệu kim loại không dễ bị nóng nên rất an toàn, Toppers.

See also  Vừa chơi vừa học với 6 lựa chọn Lego dành cho các bạn nhỏ

Phạm vi giá: 20.000 IDR – 150.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ các Sản phẩm Công tắc Philips


3. Ngừng liên hệ với Kingstar


thương hiệu công tắc và ổ cắm tốt, thương hiệu ổ cắm tốt, thương hiệu công tắc

Ổ cắm này khác với ổ cắm nói chung, vì nó có bộ đếm thời gian có thể điều khiển các công cụ như điện thoại di động, máy giặt và những thứ khác. Tinh vi hơn nữa, ổ cắm này có thể thiết lập thời điểm bật và tắt các dụng cụ điện.

Ví dụ, khi bạn ra khỏi nhà trong nhiều ngày, bạn có thể cài đặt công cụ này để bật đèn lúc 6 giờ chiều và 6 giờ sáng đèn sẽ tắt.

Phạm vi giá: 50.000 IDR – 200.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ các Sản phẩm của Kingstar Stop Contact


4. Xiaomi Mi Smart Power


thương hiệu công tắc và ổ cắm tốt, thương hiệu ổ cắm tốt, thương hiệu công tắc

Ổ cắm này có công nghệ tiên tiến và giúp người dùng dễ dàng. Xiaomi Mi Smart Power có ổ cắm và USB cho tính phí. Vì vậy, bạn không cần phải bận tâm nếu bạn muốnsạc điện!

Thiết kế cũng nhỏ gọn nên không tốn nhiều diện tích. Một lần nữa tinh vi, bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị điện tử được kết nối với ổ cắm này thông qua điện thoại thông minh.

Chất liệu ổ cắm mát này có khả năng chịu nhiệt lên đến 750 độ, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, ổ cắm này sẽ ngắt dòng điện nếu nhiệt độ của ổ cắm cao hoặc quá nóng.

Phạm vi giá: 420.000 IDR – 480.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ các Sản phẩm Điện thông minh Xiaomi Mi


5. Ngừng liên hệ với Uticon


thương hiệu công tắc và ổ cắm tốt, thương hiệu ổ cắm tốt, thương hiệu công tắc

Ưu điểm của thương hiệu ổ cắm tốt này là có 5 lỗ và 5 công tắc. Công tắc hoạt động như một nút bật / tắt, vì vậy nếu bạn lười rút phích cắm và cắm cáp liên tục, chỉ cần tắt công tắc.

See also  Smash nhanh hơn với 13 cây vợt cầu lông tốt nhất

Vật liệu được làm bằng vỏ polycarbonate chịu nhiệt và chiều dài cáp đạt 1,5 mét. Vì vậy, việc sử dụng nó có thể linh hoạt hơn.

Phạm vi giá: 100.000 IDR – 200.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ các Sản phẩm liên hệ của Uticon Stop

ngừng liên lạc đi du lịch
Bạn có thường xuyên đi du lịch nhiều nơi không? Đừng quên mang theo ổ cắm du lịch!

6. Allocacoc PowerCube


thương hiệu công tắc tốt, thương hiệu công tắc điện tốt

Ổ cắm hình khối này giúp nhà bạn gọn gàng hơn vì không phải xoắn dây. PowerCube cũng có 2 cổng USB giúp Toppers sạc pin dễ dàng hơn WL và các thiết bị điện tử khác.

Các ổ cắm này cũng có thể được xếp chồng lên nhau nếu bạn cần thêm lỗ cắm. Các lựa chọn màu sắc bao gồm xanh lam, đỏ và xanh lá cây.

Phạm vi giá: 95.000 IDR – 300.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ các Sản phẩm của Allocacoc PowerCube


7. Ngừng Danh bạ Panasonic


thương hiệu công tắc tốt, thương hiệu công tắc điện tốt

Panasonic là một nhà sản xuất thiết bị điện tử đã được tin dùng từ lâu nên không cần phải nghi ngờ gì về chất lượng của nó. Ổ cắm Panasonic vượt trội trong dòng Panasonic cửa sổ bật lên trên tầng song công.

Đó là một ổ cắm được trồng trên sàn, và xuất hiện khi nắp được mở. Ngoài an toàn cho trẻ nhỏ, ổ cắm này còn có thể tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Phạm vi giá: 10.000 IDR – 600.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ các Sản phẩm Stop Contact của Panasonic


8. Ngừng liên lạc với Krisbow


thương hiệu công tắc tốt, thương hiệu công tắc điện tốt

Ngoài việc nổi trội về thiết bị gia dụng, Krisbow còn có các loại ổ cắm chất lượng cao, bạn biết đấy. Một trong số đó là Krisbow Cable Reel.

Chiều dài đạt 15 mét có thể bao phủ một khu vực rộng lớn và rất linh hoạt. Nó hoàn hảo cho những người bạn ở nhà hoặc trong văn phòng cần thêm cáp.

See also  Đánh giá Samsung Galaxy M52 5G

Phạm vi giá: 190.000 IDR – 280.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ các Sản phẩm liên hệ của Krisbow Stop


9. Ngừng liên hệ với KenMaster


thương hiệu công tắc tốt, thương hiệu công tắc điện tốt

Ổ cắm này có thiết kế an toàn và chắc chắn. Chất liệu rất cao cấp nên rất bền. Được trang bị nút bật / tắt, vì vậy bạn không phải tháo hoặc cắm cáp nhiều lần.

Chiều dài ổ cắm KenMaster đạt 4 mét nên rất linh hoạt khi sử dụng cho dù nguồn điện ở khá xa thiết bị bạn đang vận hành.

Phạm vi giá: 60.000 IDR – 300.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ các Sản phẩm của KenMaster Contact Stop


10. Ngừng liên hệ với Vetto


thương hiệu công tắc tốt, thương hiệu công tắc điện tốt

Ổ cắm tuyệt vời này được trang bị các điểm tiếp xúc bằng bạc có thể được sử dụng lên đến 10.000 lần, ngoài ra nó còn có khả năng chống cháy! Chắc là rất bền và an toàn đúng không Toppers?

Ngoài ra, ổ cắm Vetto còn được trang bị 2 cổng USB giúp Toppers có thể sạc pin dễ dàng hơn WL và các thiết bị điện tử khác.

Phạm vi giá: 30.000 IDR – 250.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ các Sản phẩm liên hệ của Vetto’s Stop


Đó là những thương hiệu ổ cắm và công tắc tốt được Toppers đề xuất có thể là gợi ý cho bạn tại nhà. Nhưng, những gì cũng phải được xem xét là cài đặt và sử dụng, có. Lắp đặt có nghĩa là cáp phải được sắp xếp gọn gàng để tránh ngắn mạch và việc sử dụng chúng không được chất thành đống.

Vì vậy, đã biết cái nào là sự lựa chọn của bạn? Đừng quên kiểm tra đầy đủ các thiết bị điện và các nhu cầu gia dụng khác chỉ có tại Tokopedia!

bán thiết bị điện tử
Tìm mua nhiều loại thiết bị điện tử hiện nay với ưu đãi hấp dẫn tại đây!