Bàn là hơi nước Philips được khuyến nghị phù hợp với hộ gia đình hiện đại. Chọn một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn ở đây!


Bàn ủi hơi nước Philips – Philips được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng về đồ gia dụng. Cung cấp nhiều sản phẩm đồ dùng gia đình với đầy đủ chủng loại, giá cả đa dạng và chất lượng tốt nhất.

Thương hiệu đến từ đất nước của những chiếc cối xay gió, Hà Lan bắt đầu chạy theo nhu cầu thị trường và cho ra đời những sản phẩm bàn ủi hơi nước (bàn là hơi nước) với nhiều biến thể khác nhau. Từ bàn là hơi nước Philips thông thường, bàn là hơi nước Philips cầm tay, đến bàn là hơi nước đứng Philips.

Vậy Toppers, bạn nên chọn sản phẩm ủi hơi nước nào? Dưới đây là 8 bàn là hơi nước Philips được khuyên dùng cho năm 2021. Nào, hãy xem thêm bên dưới nhé!

Bàn là hơi nước Philips tốt nhất được đề xuất năm 2021

bài viết

Nguồn hình ảnh: Philips Official

Bàn ủi hơi nước là bàn ủi có nhiệt lượng tỏa ra từ hơi nước. Do đó, chiếc bàn ủi này còn kiêm luôn chức năng là máy sấy quần áo và bôi trơn.

Bàn là hơi nước được đánh giá là dễ sử dụng hơn, giúp quần áo nhanh khô và linh hoạt khi sử dụng. Với bàn ủi hơi nước, bạn không cần phải ấn mạnh bàn ủi để có được một bàn ủi bóng bẩy và gọn gàng.

Tuy nhiên, một số điều cần lưu ý là công suất điện của bàn là hơi nước có xu hướng cao hơn so với bàn là thông thường. Vì vậy, Toppers xin giới thiệu 8 gợi ý về bàn là hơi nước Philips và giá bán bàn là hơi nước Philips để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình!

1.

bài viết

Bàn ủi hơi nước Philips đầu tiên khuyên dùng là Philips FeatherLight GC1418 / 35. Bàn là hơi nước nền tảng của Philips, đây có thể là một lựa chọn cho những ai lần đầu tiên thử dùng bàn là hơi nước.

See also  12 thương hiệu sô cô la nấu ăn đen ngon nhất và ngon nhất

Được trang bị gai chống dính (không dính) và hơi nước phun liên tục, bàn ủi này có thể khám phá từng inch quần áo một cách trơn tru.

Giá bàn ủi hơi nước Philips hợp lý nhất và oátthấp của nó là điểm thu hút chính của bàn ủi hơi nước này. Với công suất 400. oát, bạn đã có thể mua một chiếc bàn ủi hơi nước Philips có những ưu điểm này.

Giá: Bắt đầu từ 225.000 IDR

2.

bài viết

Vẫn thuộc danh mục Featherlight, Philips Featherlight Plus GC124 / 45 này có các tính năng thêm là giá trị gia tăng từ các khuyến nghị trước đó.

Ngoài việc có mộtgậy, bàn ủi hơi nước này có lượng hơi nước ra nhanh hơn và dung tích bình chứa nước lớn hơn. Bàn ủi này được thiết kế đặc biệt để loại bỏ các nếp nhăn trên quần áo nhanh hơn.

Có mức giá chênh lệch nhau không nhiều nhưng thực chất chiếc bàn ủi này sử dụng điện oát lớn gấp đôi, tức là 800 oát. Tuy nhiên, sự gia tăng hiệu suất là đáng kể, thực sự, Toppers!

Giá: Bắt đầu từ 239.000 IDR

3.

bài viết

Tìm bàn ủi hơi nước có nhiều hơi nước hơn mạnh mẽ? Ini dia Philips EasySpeed ​​Plus GC2145 / 25.

Bàn ủi hơi nước này sử dụng mặt đế bằng sứ cứng để bàn ủi lướt nhẹ nhàng trên vải dễ dàng hơn. Ngoài ra, luồng hơi nước phun ra liên tục, mạnh mẽ hơn giúp loại bỏ các nếp nhăn cứng đầu.

Bàn ủi hơi nước này sử dụng năng lượng điện 1200. oát. Tạo trải nghiệm ủi hiệu quả hơn với giá cả phải chăng với Philips EasySpeed ​​Plus GC2145 / 25.

Giá: Bắt đầu từ 365.000 IDR

See also  12 Thương Hiệu Sữa Công Thức Tốt Nhất Cho Trẻ Sơ Sinh, Mẹ Yêu Thích Nhất

4. Philips PerfectCare GC3920 / 24

bài viết

Bàn ủi hơi nước thông thường loại nào tốt nhất của Philips? Bạn có thể chọn Philips PerfectCare GC3920 / 24. Bàn ủi hơi nước này có thể ủi tất cả các loại vải chỉ trong một lần vuốt, từ Quần jean lụa dày đến mềm.

Được trang bị công nghệ OptimalTEMP, bàn ủi hơi nước này có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy theo loại vải. Tính năng này cũng giúp tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiệt và hơi nước, giúp loại bỏ các nếp nhăn cứng đầu một cách nhanh chóng mà không có nguy cơ bị bỏng hoặc bóng.

Với 2400. năng lượng điện oát, các hoạt động ủi trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn cũng như chăm chút cho quần áo.

Giá: Bắt đầu từ 808.000 IDR

5. Philips 3000 Series STH3010 / 70

bài viết

Đi du lịch nhiều nhưng bạn muốn quần áo luôn gọn gàng? Philips 3000 Series STH3010 / 70 là giải pháp!

Cung cấp bàn ủi hơi nước cầm tay nhỏ gọn và có thể gấp lại để dễ sử dụng và cất giữ. Bạn không cần bàn ủi như khi sử dụng bàn ủi hơi nước thông thường.

Với công suất 1000. điện oátHơi nước trong bàn ủi cầm tay này cho phép nó tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và 100% mạt bụi. Giúp làm mới quần áo, khử mùi hôi, giặt quần áo ít bị hôi hơn. Kết hợp hoàn hảo cho đi du lịch!

Giá: Bắt đầu từ 535,000 IDR

6. Philips Steam & Go GC362 / 80

bài viết

Bàn là hơi nước (nồi hấp) thiết bị cầm tay thứ hai của Philips, có Philips Steam & Go GC362 / 80! Là nâng cấp từ các đề xuất trước đó, Philips Steam & Go cung cấp nhiều lợi thế khác nhau.

Được trang bị các tấm với công nghệ SmartFlow, bàn ủi hơi nước cầm tay này có thể được sử dụng theo chiều dọc hoặc chiều ngang ở những khu vực khó ủi.

See also  7 mẫu giày converse nữ được mong muốn nhất, dáng bình thường

Với 1300. công suất điện oát và một bình chứa nước có thể tháo rời, Philips Steam & Go tạo ra giải pháp tối ưu trong các giải pháp nhỏ gọn và có tính linh hoạt cao.

Giá: Bắt đầu từ 899.000 IDR

7. Philips EasyTouch Plus GC518 / 20

bài viết

Là một trong những lựa chọn của bàn ủi hơi nước đứng, Philips EasyTouch Plus GC518 / 20 có thể là sự lựa chọn của bạn!

Tủ hấp quần áo Philips EasyTouch Plus GC518 / 20 được thiết kế để loại bỏ nếp nhăn hàng ngày một cách dễ dàng. Tấm hơi rộng hơn 25% cho phép bao phủ nhiều diện tích vải hơn trong một lần vuốt.

Có 5 mức hơi nước có thể được điều chỉnh cho nhiều loại vải khác nhau và có ngăn chứa nước có thể tháo rời. Philips EasyTouch Plus GC518 / 20 sử dụng nguồn điện chính 1600. oát. Sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và linh hoạt!

Giá: Bắt đầu từ 1.049.000 IDR

số 8. Philips EasyTouch GC488 / 60

bài viết

Bàn ủi hơi nước đứng (tủ hấp đứng) thứ hai và mới nhất từ ​​Philips. Đây là Philips EasyTouch GC488 / 60!

Bàn ủi hơi nước đứng EasyTouch GC388 / 60 được thiết kế nhỏ gọn nhưng hoạt động mạnh mẽ. Tấm hơi rộng hơn 40% cho phép bao phủ diện tích vải lớn hơn.

Có 5 mức hơi nước có thể điều chỉnh, an toàn cho mọi loại vải. Philips EasyTouch GC488 / 60 này sử dụng năng lượng điện 1800. oát. Giải pháp xông hơi tiện dụng này là lựa chọn hoàn hảo để loại bỏ nếp nhăn hàng ngày!

Giá: Bắt đầu từ 1.228.000 IDR

Vì vậy, đó là 8 gợi ý bàn ủi hơi nước dành cho bạn, Toppers! Làm sao? Bạn đã quyết định loại bàn ủi hơi nước Philips nào phù hợp nhất với mình chưa?

Tìm các loại khác nhau dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và giá tốt nhất chỉ có tại!

bài viết

Nhà văn: Nabila Zahra Apriliani