RAM có một vai trò quan trọng trong việc cải thiện hiệu suất máy tính xách tay và cho đa nhiệm. Kiểm tra các khuyến nghị cho các thương hiệu RAM máy tính xách tay tốt nhất dưới đây!


Máy tính xách tay RAM thương hiệu – Nhiều máy tính xách tay hoặc máy tính vẫn được sử dụng mặc dù chúng đã lỗi thời. Bạn có thể nói, tiến bộ công nghệ thực sự rất nhanh, vì vậy nhiều thành phần đang bắt đầu bỏ lỡ kỷ nguyên vàng của chúng.

Ngoài thông số kỹ thuật, máy tính xách tay và máy tính có khả năng tăng thêm một số thành phần, một trong số đó là RAM. Thiết bị viết tắt của Bộ nhớ truy cập tạm thời nó có nhiều loại biến thể khác nhau, cả về cốt lõi cho đến khi bộ nhớ đệm.

Khả năng của RAM cho máy tính xách tay và máy tính cũng rất quan trọng, bao gồm cả việc tăng tốc quá trình khởi động, chạy ứng dụng để lưu bộ nhớ đệm được sử dụng để đọc bánh quy cũng không và dữ liệu.

Dành cho những bạn đang nghĩ đến việc lắp thêm một dòng RAM cho máy tính xách tay hoặc máy tính. Chỉ cần xem qua các đề xuất cho các thương hiệu RAM máy tính xách tay tốt nhất dưới đây!

Cũng đọc: Tiếp cận hàng đầu với 16 máy tính xách tay chơi game tốt nhất năm 2019

Thương hiệu RAM tốt nhất cho máy tính xách tay 2019


1. Corsair Vengeance


thương hiệu ram laptop tốt nhất

Corsair là một công ty cung cấp phần cứng điều này khá hoàn chỉnh, vì họ cũng cung cấp RAM bên cạnh các sản phẩm bàn phím và chuột nổi tiếng của họ.

Trong dòng Corsair Vengeance, máy tính xách tay của bạn có thể được nâng cấp lên công suất tối đa. Xác định khe cắm DDR của máy tính xách tay của bạn và tận hưởng tốc độ của công nghệ tốt nhất trong lớp của Corsair.

Một trong những điểm độc đáo của RAM máy tính xách tay Corsair Vengeance là thiết kế tương lai của nó gọn nhẹ. Vì vậy, nó không chiếm nhiều không gian bên trong bo mạch chủ máy tính xách tay.

Phạm vi giá: 460.000 IDR – 1.999.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ RAM Corsair Vengeance


2. Corsair Dominator


thương hiệu ram laptop tốt nhất

Cùng một series với Vengeance, nhưng Corsair Dominator có lớp bọc cao cấp hơn và được cho là cao cấp hơn. Về mặt xây dựng và thành phần, nó nằm trên lớp Vengaence.

See also  13 TV LED tốt nhất năm 2021: Tận mắt chứng kiến ​​chất lượng thực tế

Corsair Dominator cũng có một đặc điểm, đó là tấm bạch kim gắn trên RAM và bao bì sang trọng. Mức giá được đưa ra cũng khác với lớp Vengeance.

Phạm vi giá: IDR 2.599.000 – 5.699.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ RAM Corsair Dominator


3. Kingston HyperX


thương hiệu ram laptop tốt nhất

Nhà sản xuất Kingston vốn nổi tiếng với các sản phẩm đèn flash đã vô địch trong phân khúc RAM. Đối với dòng máy chơi game, Kingston thường sử dụng tên HyperX làm tên thương hiệu trong một số sản phẩm cao cấp của mình.

Kingston HyperX RAM cũng có nhiều biến thể khe cắm khác nhau, một trong số đó là dành cho máy tính xách tay có khe cắm DDR3 hỗ trợ tối đa 8GB.

Tất nhiên hiệu suất này có thể hỗ trợ máy tính xách tay của bạn nhanh hơn và nhẹ hơn trong các hoạt động khác nhau.

Phạm vi giá: 169.000 IDR – 560.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ RAM Kingston HyperX


4.V-Gen bạch kim


thương hiệu ram laptop tốt nhất

Thị trường RAM máy tính xách tay không chỉ bị chiếm lĩnh bởi một số thương hiệu lớn, ví dụ như V-Gen, mà vẫn tiếp tục tồn tại cho dù có rất nhiều thương hiệu khác. Không phải không có lý do, V-Gen đã được lòng người dùng với giá cả và chất lượng tương xứng.

Nhiều loại khe cắm khác nhau cũng được cung cấp, từ RAM loại DDR3L đến DDR4 cho nhiều nhu cầu khác nhau. Chế độ bảo hành được cung cấp cũng hấp dẫn khi xem xét mức giá tương đối phải chăng.

Phạm vi giá: 259.000 IDR – 499.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ RAM V-Gen Platinum

https://www.tokopedia.com/p/laptop-aksesoris/aksesoris-laptop/memory-ram
Máy tính xách tay kém tin cậy hơn cho đa nhiệm? Nâng cấp RAM tại đây!

Cũng đọc: Game PC RAM 4GB mượt mà khi chơi trên máy tính xách tay Potato


5. Giải cứu V-Gen


thương hiệu ram tốt nhất cho máy tính xách tay

Trong khi Corsair có một loạt rẻ hơn, V-Gen cũng tương tự. Dù là xưởng sản xuất nhưng có một sản phẩm là dành cho việc kinh doanh của người dùng ở khoảng cách trung bình. V-Gen Rescue cũng có nhiều loại cho các biến thể bộ nhớ.

Thanh RAM đặc biệt với phần đế màu xanh lá rất đặc trưng của sản phẩm V-Gen.

Tất cả công nghệ ít nhất đều đáng giá, tùy thuộc vào việc bạn sử dụng khe cắm nào trên thiết bị máy tính xách tay yêu thích của mình.

Phạm vi giá: 168.000 IDR – 458.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ RAM V-Gen Rescue

See also  11 sản phẩm Hada Labo tốt nhất: Giải pháp giá rẻ cho khuôn mặt rạng rỡ

6. G.Skill TridentZ


thương hiệu ram tốt nhất cho máy tính xách tay

Một trong những thanh RAM có thể nói là vừa bước vào thị trường khốc liệt về linh kiện quan trọng. G.Skill mang đến trải nghiệm khác biệt với các bản dựng và vật liệu RAM cao cấp.

Trên thực tế, G.Skill TridentZ đưa ra mức giá khá cao cho RAM cùng loại. Tuy nhiên, G.Skill không chơi game trong việc tạo ra RAM đẳng cấp để sử dụng lâu dài được an toàn và bền bỉ.

Phạm vi giá: IDR 1.900.000 – IDR 5.160.000
Kiểm tra RAM G. Skill TridentZ đầy đủ


7. G.Skill Ripjaws


thương hiệu ram tốt nhất cho máy tính xách tay

Các tầng lớp và thị trường khác nhau, G.Skill giới thiệu các sản phẩm Ripjaws cho thị trường trung lưu.

Một màu đỏ đặc biệt cũng như một cơ thể chơi game quá làm cho một thanh RAM này trở nên đặc biệt hơn.

Nhiều loại dung lượng RAM khác nhau cho đến dạng khe cắm đều có sẵn trong một sản phẩm này. Cả SODIMM, DDR4 và DDR3, tất cả đều tùy theo khe cắm máy tính xách tay yêu thích của bạn và mục đích nâng cấp.

Phạm vi giá: 175.000 IDR – 2.699.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ RAM G.Skill Ripjaws


8. Quang phổ Adata


thương hiệu ram tốt nhất cho máy tính xách tay

Adata là một người mới khác trong thị trường linh kiện cung cấp các công nghệ và phần mềm táo bạo hơn. Các thiết kế như công nghệ của người ngoài hành tinh được giới thiệu để tạo nên một bầu không khí chơi game táo bạo hơn.

Adata Spectrix cũng cung cấp các thiết bị được khuếch đại bằng hệ thống RGB. Tuy không phải là lần đầu tiên nhưng ấn tượng này càng làm tăng thêm độ đáng sợ cho sản phẩm RAM mới nhất này.

Phạm vi giá: IDR 651.000 – IDR 2.280.000
Kiểm tra đầy đủ RAM Spectrix Adata

Bộ vệ sinh máy tính xách tay
Giữ máy tính xách tay sạch sẽ để bụi không lọt vào và làm cho máy chạy chậm!

Cũng đọc: Ngăn chặn quá nhiệt với 10 loại quạt làm mát máy tính xách tay tốt nhất!


9. Team Elite


hiệu ram laptop tốt

Việc sử dụng RAM Team Elite thì quả thực ít người nghe đến, nhưng nhìn linh kiện vì thương hiệu thì quả là thiếu đạo đức. Lý do là, Team Elite đang bắt đầu chiếm lĩnh thị trường RAM sau khi hỗ trợ chất lượng và giá cả.

Nhiều loại RAM đến khe cắm bộ nhớ khác nhau có sẵn trong Team Elite với giá cả phải chăng. Hơn nữa, máy tính xách tay sử dụng nhiều khe cắm RAM DDR3, bạn có muốn thử phiên bản tiết kiệm không?

See also  7 thương hiệu chăm sóc da tốt nhất của Hàn Quốc: Giúp làn da khỏe mạnh và rạng rỡ!

Phạm vi giá: IDR 219.000 – IDR 2.049.000
Kiểm tra đầy đủ RAM của Team Elite


10. RAM Crucial Ballistix


hiệu ram laptop tốt

Thị trường RAM không chỉ dừng lại ở các thương hiệu nổi tiếng, lần này Crucial Ballistix cho ra mắt một biến thể linh kiện với thiết kế rất táo bạo.

Phong cách này cũng phù hợp cho những bạn ưa thích các tính năng chơi game nổi bật. Các biến thể RAM được trình bày cũng đã hoàn chỉnh và có thể được nhúng vào hầu hết các thương hiệu máy tính xách tay mới nhất.

Phạm vi giá: 548.000 IDR – 2.168.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ RAM Crucial Ballistix


11. Patriot Viper Elite


hiệu ram laptop tốt

Patriot cũng đã chạm ngõ thị trường RAM trên thế giới, trong đó có Indonesia. Thiết kế được trình bày rất nổi bật và khác biệt, mặc dù nó vẫn nhấn mạnh mảng xanh đặc trưng của thành phần RAM.

Sản phẩm này phù hợp cho những bạn chỉ muốn khám phá nghiêm túc để cải thiện tình trạng của một chiếc máy tính xách tay. Với mức giá đưa ra cũng không quá đắt và có thể điều chỉnh phù hợp với nhiều loại slot.

Phạm vi giá: 320.000 IDR – 2.550.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ RAM của Patriot Viper Elite


12. Patriot Viper Blackout


hiệu ram laptop tốt

Như tên của nó, RAM Viper Blackout có thiết kế và tỷ lệ màu đen trang nhã.

Bạn có thể sử dụng các nhu cầu khác nhau tùy theo loại khe cắm máy tính xách tay.

Ngoài kiểu dáng, chất liệu sử dụng cũng khá chắc chắn và cứng cáp. Việc sử dụng vật liệu phù hợp có thể làm cho RAM bền hơn và tất nhiên là hiệu quả hơn.

Phạm vi giá: 650.000 IDR – 1.400.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ RAM của Patriot Viper Blackout

Cũng nên đọc: Đề xuất chống vi-rút tốt nhất, Bảo đảm an toàn cho PC và máy tính xách tay

Chà, đó là dòng sản phẩm RAM máy tính xách tay tốt nhất năm 2019 mà bạn có thể nâng cấp trên một số máy tính xách tay bạn có. Hãy nhớ rằng, các khe cắm khác nhau nên là điều cần quan tâm và cần nghiên cứu trước khi mua. Đảm bảo rằng máy tính xách tay của bạn đủ để thêm RAM.

Vì vậy, bạn đã quyết định về thương hiệu của bạn lựa chọn? Kiểm tra ngay laptop, RAM laptop mới nhất với ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Tokopedia!

bán máy tính xách tay
Hỗ trợ mức năng suất cao với các máy tính xách tay hàng đầu tốt nhất tại đây!