Bạn muốn làm nước trái cây và sinh tố đơn giản? Nào, hãy xem qua những gợi ý về máy ép trái cây cầm tay sau đây nhé! Tiết kiệm không gian và hiệu quả hơn.


Máy ép trái cây di động Tốt nhất – Ăn rau củ quả mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe. Một số trong số chúng thậm chí có thể làm giảm các bệnh mãn tính, chẳng hạn như bệnh tim và ung thư. Có nhiều cách khác nhau để tiêu thụ trái cây và rau quả, một trong những cách đơn giản nhất là chế biến chúng thành nước ép bằng máy xay sinh tố hoặc máy ép trái cây.

Bạn có thể làm nước trái cây và sinh tố để giải độc hoặc bổ sung thêm chất dinh dưỡng vào lượng dinh dưỡng hàng ngày của bạn. Bạn có thể trộn nhiều loại rau và trái cây yêu thích của mình vào một ly nước trái cây bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Nói về nước trái cây, bây giờ công nghệ ngày càng tinh vi, bạn không còn phải làm nước trái cây bằng máy xay sinh tố lớn nữa. Bạn có thể làm nước trái cây dễ dàng bằng cách sử dụng máy ép trái cây cầm tay trong đó có ly uống trực tiếp.

Cũng đọc: 5 thương hiệu lò vi sóng tốt nhất: Nấu ăn đơn giản hơn!

Sự giới thiệu Máy ép trái cây di động

Máy ép trái cây cầm tay được đề xuất
Nguồn: Pexels

Máy ép trái cây xách tay là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Không phải không có lý do, máy ép trái cây cầm tay Họ thường có một máy xay sinh tố dạng chai hoặc dạng cốc để bạn có thể dùng trực tiếp để uống nước trái cây mà không cần phải rửa nhiều cốc.

Ngoài ra, một số thương hiệu máy ép trái cây cầm tay cũng cung cấp một tính năng USB hoặc không dây giúp bạn có thể dễ dàng làm nước trái cây ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào một cách dễ dàng.

Để biết thêm, hãy tiếp tục xem các khuyến nghị máy ép trái cây cầm tay sau đây:

1. Máy ép trái cây không dây Vitamer


Máy ép trái cây không dây Vitamer

Một trong máy ép trái cây cầm tay một loại phổ biến là Máy ép trái cây không dây Vitamer. Sản phẩm này là cao cấp máy xay sinh tố cầm tay với thiết kế hiện đại, sang trọng, và dễ sử dụng hàng ngày.

Máy ép trái cây từ Vitamer này có các tính năng không dây bởi vì nó sử dụng pin 5000 mAh, vì vậy bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào một cách dễ dàng. Bạn có thể nạp tiền máy ép trái cây Nó sử dụng USB 5V với công suất tối đa là 150W.

READ  15 nhãn hiệu thuốc xịt khử trùng: Loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, vi rút và mùi

Ngoài ra, dung tích của bình nước trái cây khá lớn so với kích thước của nó máy ép trái cây cầm tay, là 500 ml, hoàn hảo cho nguồn cung cấp nước trái cây hàng ngày của bạn.

Phạm vi giá: Rp249,000 – Rp253,000

Mua Máy ép trái cây không dây Vitamer tại đây!

2. Máy xay cầm tay Konka Lắc KJ-40U06


Máy xay sinh tố cầm tay Konka Lắc KJ-40U06

Máy xay sinh tố cầm tay Konka Shake KJ-40U06 là một máy ép trái cây cầm tay dễ sử dụng và có dung lượng pin khá lớn, 1200 mAh. Bạn thậm chí có thể sạc nó bằng cách sử dụng nam châm sạc cái nào an toàn và không thấm nước.

Máy ép trái cây xách tay từ Konka, cái này có một cái cốc máy xay sinh tố cấp thực phẩm với dung tích 300 ml làm bằng polycarbonate rất nhẹ. Ngoài ra, lưỡi dao của máy xay được giấu trong nắp máy xay và làm bằng không gỉ 304 nên rất an toàn và dễ sử dụng.

Phạm vi giá: Rp269.000 – Rp365.000

Mua Máy ép trái cây cầm tay của Konka tại đây!

3. Máy xay sinh tố cầm tay Song Ngư PPB300


Máy xay sinh tố cầm tay Song Ngư PPB300

Máy xay sinh tố cầm tay của Song Ngư với dòng PPB300, đây là sản phẩm hoàn hảo cho những ai muốn bắt đầu một lối sống lành mạnh thực tế. Máy xay sinh tố này có kích thước 300 ml dễ dàng mang đi bất cứ đâu.

Bạn cũng không cần ổ điện để sử dụng máy xay sinh tố này của Song Ngư, bạn chỉ cần dùng pin là có thể sạc lại bằng USB tính phí.

Ngoài dùng để làm nước trái cây và sinh tốBạn cũng có thể sử dụng máy xay sinh tố này để chế biến thức ăn đặc của con mình.

Phạm vi giá: Rp175.500 – Rp275.000

Mua Máy xay sinh tố cầm tay của Song Ngư tại đây!

Cũng đọc: Thưởng thức nước ép rau và trái cây đầy đủ dinh dưỡng với 10 loại nước ép tốt nhất


4. GM Bear Blender Portable 1082


GM Bear Blender Portable1082

Đối với bạn, những người đang tìm kiếm máy ép trái cây cầm tay Tiết kiệm, thiết thực và hiệu quả, GM Bear Blender Portable 1082 này có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Máy xay sinh tố này có hộp đựng thủy tinh borosilicat cao với dung tích 360 ml và 4 lưỡi dao sắc bén làm bằng 304 thép không gỉ.

Bạn có thể làm nước trái cây và sinh tố những gì bạn muốn dễ dàng sử dụng máy ép trái cây cầm tay từ GM Bear này. Mặt khác, máy ép trái cây cầm tay Nó cũng dễ dàng để làm sạch.

READ  3 Phấn má hồng Wardah tốt nhất cho đôi má đẹp

Phạm vi giá: Rp109.000 – Rp129.900

Mua Máy xay sinh tố GM Bear tại đây!

5. Máy xay cầm tay Oxone OX-853


Máy xay sinh tố cầm tay Oxone OX-853

Các sản phẩm của Oxone luôn được biết đến với chất lượng tốt. Một trong số đó là Máy xay cầm tay Oxone OX-853, máy ép trái cây cầm tay có hình dạng của một chai máy xay sinh tố thể thao.

Bạn có thể làm nước trái cây và sinh tố dễ dàng sử dụng một hộp đựng chai mà bạn có thể uống trực tiếp. Oxone cung cấp 2 kích thước chai là 300 ml và 600 ml để bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của mình.

Phạm vi giá: Rp349,000 – Rp399,000

Mua Máy xay sinh tố cầm tay Oxone tại đây!

6. Cosmos On The Go CB-522


Cosmos On The Go CB-522

Cosmos On The Go CB-522 là máy ép trái cây cầm tay điều này rất thiết thực đối với những bạn có lối sống lành mạnh với khả năng vận động cao. Với Cosmos On The Go, bạn có thể làm nước trái cây hoặc sinh tố khỏe mạnh nhanh chóng.

Máy ép trái cây nó đi kèm với 2 chai thể thao kích thước 400 ml và 570 ml mà bạn có thể sử dụng trực tiếp để uống nước trái cây và mang theo khi di chuyển. Mặt khác, máy ép trái cây Nó cũng đi kèm với một con dao thép không gỉ mạnh mẽ và sắc nét.

Phạm vi giá: Rp265.000 – Rp305.000

Mua Máy ép trái cây cầm tay Cosmos On The Go tại đây!

Cũng đọc: 11 Smart TV tốt nhất năm 2021: Giải trí dồi dào tại nhà


7. Máy xay sinh tố cầm tay cao cấp Welcook 400 ml


Máy xay sinh tố cầm tay cao cấp Welcook 400 ml

Khác với máy ép trái cây cầm tay Ngoài ra, Máy xay sinh tố cầm tay cao cấp Welcook 400 ml có ly làm bằng tritan đạt tiêu chuẩn thức ăn trẻ em và CPA rảnh rỗi vì vậy nó là an toàn để sử dụng.

Máy xay sinh tố cầm tay cao cấp Welcook này còn được trang bị 6 lưỡi dao sắc bén (tốc độ xay: 20.000 vòng / phút) và có thể nghiền đá viên và trái cây chỉ với một lần nhấn.

Phạm vi giá: Rp259.000 – Rp399.000

Mua Máy Xay Sinh Tố Cầm Tay Cao Cấp Welcook Tại Đây!

8. Máy xay sinh tố cá nhân Sharp Sporty EM-P01


Máy xay sinh tố cá nhân Sharp Sporty EM-P01

Máy xay sinh tố cá nhân Sharp Sporty EM-P01 là máy ép trái cây cầm tay được trang bị chai thể thao định lượng 600 ml. Máy ép trái cây cầm tay từ Sharp có thiết kế hiện đại và sành điệu mà có thể làm đẹp cho căn bếp nhà bạn.

Bạn có thể làm nước trái cây, sinh tố, và nghiền đá viên dễ dàng sử dụng một nút hoạt động đơn giản. Ngoài ra, năng lượng điện máy ép trái cây cầm tay nó cũng khá thấp, ở mức 240 watt.

READ  9 thương hiệu động cơ hơi nước tốt nhất cho rửa xe và rửa xe

Phạm vi giá: Rp215.000 – Rp300.000

Mua Máy xay sinh tố cá nhân Sharp Sporty tại đây!

9. Máy xay sinh tố cầm tay Sekai PB 101


Máy xay sinh tố cầm tay Sekai PB 101

Máy xay sinh tố cầm tay Sekai PB 101 này là máy ép trái cây cầm tay thiết thực và dễ sử dụng cho các nhu cầu hàng ngày. Máy ép trái cây cầm tay từ Sekai này có thể sạc lại sử dụng dung lượng pin 1200 mAh mà bạn có thể sạc lại bằng cáp USB.

Ngoài ra, Máy xay sinh tố cầm tay Sekai này còn được trang bị lưỡi dao SS SUS304 sắc bén và khỏe nên có thể nghiền đá viên, trái cây, rau củ một cách dễ dàng.

Phạm vi giá: Rp195.000 – Rp264.000

Mua Máy xay sinh tố cầm tay Sekai tại đây!

10. Máy xay sinh tố cầm tay Emily EPB-62001


Máy xay sinh tố cầm tay Emily EPB-62001

Đối với những bạn thích thẩm mỹ, Máy xay sinh tố cầm tay Emily EPB-62001 có thể là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Máy ép trái cây xách tay từ Emily có một thiết kế trang nhã với màu sắc cây bạc hà cái nào đẹp.

Ngoài thiết kế đẹp mắt, Máy xay sinh tố cầm tay Emily còn có chất lượng không hề kém cạnh. Máy ép trái cây xách tay Nó có 2 hộp đựng bao gồm một chai và một cốc làm từ tritan BPA rảnh rỗi mà là an toàn để sử dụng.

Phạm vi giá: Rp387.0000 – 449.000 Rp

Mua Máy xay sinh tố cầm tay của Emily tại đây!

Cũng đọc: 12 Thương hiệu AC tốt nhất năm 2021: Tuyệt vời và Tiết kiệm, Nhờ Watts thấp


Đó là Toppers một số khuyến nghị máy ép trái cây cầm tay thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm với giá cả cạnh tranh. Bạn có thể tùy chỉnh máy ép trái cây cầm tay theo nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đi du lịch nhiều, bạn có thể chọn sử dụng máy ép trái cây cầm tay trong đó sử dụng pin. Còn những bạn không thường xuyên đi du lịch thì có thể chọn máy ép trái cây với kiểu dáng trang nhã có thể làm đẹp thêm cho căn bếp nhà bạn.

Không, cho những người bạn muốn mua máy ép trái cây và các thiết bị điện tử khác, chẳng hạn như lò nướng, máy trộn hoặc Nồi cơm điện, bây giờ bạn có thể nhận được mọi thứ một cách dễ dàng và rẻ tại Tokopedia!

BÁN MÁY VỆ SINH MINI
Tìm kiếm một máy xay sinh tố nhỏ gọn có đủ chức năng và giá cả phải chăng? Kiểm tra tốt nhất ở đây!

nhà văn: Nyimas Pamela