Đánh giá thực hành OnePlus Nord CE 2 5G

Giới thiệu

OnePlus Nord CE 2 5G là sự kế thừa của Nord CE năm ngoái. CE – viết tắt của phiên bản cốt lõi – là phạm vi cấp đầu vào trong thương hiệu Nord của OnePlus. OnePlus tiếp thị những điện thoại này như một bước trên điện thoại thông minh Android cơ bản của bạn bằng cách có tất cả các tính năng cần thiết cùng với một số tính năng bổ sung.

Tuy nhiên, OnePlus Nord CE 2 5G không phải là điện thoại mới hoặc nguyên bản. Về cơ bản, nó là một chiếc Oppo Reno7 5G đã được đổi thương hiệu và trong khi đó đã là trường hợp của hầu hết các điện thoại OnePlus từ khá lâu rồi, Nord CE 2 5G ít nhiều giống với điện thoại Oppo.

Đánh giá thực hành OnePlus Nord CE 2 5G

Điều đó xấu phải không? Không nhất thiết, đặc biệt nếu hai thiết bị được dành cho các thị trường khác nhau. Tuy nhiên, Reno7 5G và Nord CE 2 5G sẽ được bán cùng lúc ở một số thị trường, điều này khiến người ta đặt ra câu hỏi tại sao Oppo lại giảm giá theo cách này.

Nhưng đó là một cuộc thảo luận cho một ngày khác và bây giờ chúng tôi sẽ tập trung vào thiết bị trong tầm tay. Chúng tôi có một số kinh nghiệm với người tiền nhiệm của nó, đó là một điện thoại thông minh tốt với giá cả. Hãy xem Nord CE 2 5G mới có giá vé như thế nào.

Mở hộp

Nord CE 2 5G có bao bì màu đen tiêu chuẩn của Nord như các mẫu khác trong dòng. Bên trong là điện thoại thông minh cùng với bộ sạc SUPERVOOC 65W và cáp sạc OnePlus màu đỏ.

Đánh giá thực hành OnePlus Nord CE 2 5G

Có, bộ sạc vừa mới ra khỏi hộp của điện thoại thông minh Oppo. Trong khi người ta có thể tranh luận xem OnePlus Dash / Warp sạc có bao giờ là bất cứ điều gì khác ngoài sạc Oppo VOOC được đổi thương hiệu hay không, có vẻ như OnePlus đã quyết định ngừng giả vờ hoàn toàn.

Đánh giá thực hành OnePlus Nord CE 2 5G

Cáp sử dụng đầu nối USB-A ở một đầu để khớp với cổng USB-A trên bộ sạc. Bộ sạc chỉ có thể cung cấp 65W cho điện thoại Oppo / OnePlus. Khi kết nối với bất kỳ thiết bị nào khác, bạn chỉ nhận được 10W. Ngoài ra, cáp được cung cấp chỉ được chứng nhận USB 2.0, cũng như chính điện thoại.

IFCAnet