Hãy xem bài đánh giá huyết thanh Avoskin Your Skin Bae. Có nhiều loại khác nhau để chăm sóc da tốt nhất và giải quyết các vấn đề về da khác nhau của bạn!


Kiểm tra lại serum Avoskin Your Skở Bae – Huyết thanh đã là một trong những bộ chăm sóc da bắt buộc có các chức năng khác nhau để khắc phục các vấn đề về da. Từ dưỡng ẩm đến cung cấp dưỡng chất tối ưu cho da mặt.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại serum phù hợp, bạn có thể thử dùng Avoskin. Chăm sóc da Công ty địa phương này cung cấp dòng huyết thanh Your Skin Bae có thể cung cấp các giải pháp cho nhu cầu về da của bạn. Bao gồm các vấn đề về mụn, da xỉn màu, đến sản xuất dầu thừa.

Các biến thể có sẵn cũng khá đa dạng với những ưu điểm tương ứng phù hợp với nhu cầu của làn da của bạn. Để tìm hiểu chức năng của từng loại serum Avoskin Your Skin Bae, bạn có thể nghe kiểm tra lại thêm bên dưới!

ĐỌC CŨNG: XEM LẠI BLP X AVOSKIN MẶT TRỜI CÓ TINTED SUNSCREEN: LIGHT!

Kiểm tra lại Serum Avoskin Your Skin Bae

Avoskin Your Skin Bae Series sử dụng các thành phần hoạt tính và các thành phần tự nhiên có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của làn da của bạn. Dòng sản phẩm này cũng đã điều chỉnh kết cấu và công thức cho từng loại da.

Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể nghe kiểm tra lại huyết thanh Avoskin Your Skin Bae đầy đủ bên dưới!

See also  5 Dòng sản phẩm Bioderma: Nội dung, Lợi ích và Giá cả

1. Avoskin Your Skin Bae Salicylic Acid 2% + Kẽm

Da bơ bae axit salicylic 2_ + kẽm
Nguồn hình ảnh: Tokopedia

Biến thể huyết thanh đầu tiên đến từ Avoskin Your Skin Bae Salicylic Acid 2% + Zinc, theo hàm lượng kẽm và Salicylic Acid trong đó, loại serum này phù hợp nhất cho da dễ bị mụn trứng cá và mụn đầu đen trên mặt. Bản thân Salicylic Acid được biết đến với khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây mụn hiệu quả.

Không chỉ vậy, công thức trong nó có thể là một chất tẩy tế bào chết tốt cho da mặt có quá nhiều tế bào da mắt, cũng như kiểm soát việc sản xuất bã nhờn và mụn đầu đen ở một số khu vực nhất định.

Đối với những bạn trên 25 tuổi, khả năng tái tạo da mặt nhìn chung sẽ giảm đi, vì vậy bạn cần cân nhắc sử dụng serum với công thức này để duy trì khả năng tái tạo này. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm này với giá bắt đầu từ 115.000 Rupee.

Beli Avoskin Your Skin Bae Salicylic Acid 2% + Kẽm

2. Avoskin Your Skin Bae Alpha Arbutin 3% + Grapeseed

Bơ alpha arbutin hạt nho
Nguồn hình ảnh: Tokopedia

Avoskin Your Skin Bae Alpha Arbutin 3% + Grapeseed là sản phẩm serum mà bạn có thể tin dùng nếu muốn điều trị da mặt, để da mặt luôn được duy trì sức khỏe. Các loại da thường đến da dầu và nhạy cảm cũng có thể sử dụng loại serum này.

Hàm lượng 3% arbutin và hạt nho trong huyết thanh Avoskin có khả năng giúp làm mờ các vết đen và sẹo mụn. Ngoài ra, hàm lượng chất chống oxy hóa cao có trong huyết thanh này cũng có thể được dựa vào để tăng độ đàn hồi và độ sáng của da mặt. Toppers có thể tìm thấy giá của huyết thanh Avoskin này với giá bắt đầu từ Rp. 129.000.

Mua Avoskin Your Skin Bae Alpha Arbutin 3% + Grapeseed

3. Avoskin Your Skin Bae Niacinamide 12% + Centella Asiatica

Avoskin niacinamide 12 + Centella
Nguồn hình ảnh: Tokopedia

Đối với những bạn tập trung vào việc chăm sóc da để làm cho nó trông sáng hơn, tất nhiên bạn nên thử biến thể Your Skin Bae Niacinamide 12% + Centella Asiatica. Sản phẩm địa phương này là một trong những loại huyết thanh phổ biến nhất ở Indonesia.

See also  13 thương hiệu bình phân phối đáy Gallon tốt nhất năm 2021, thiết thực!

Phù hợp với hàm lượng Niacinamide 12% có trong nó, serum này có khả năng trở thành chất chống oxy hóa cho da, vì vậy nó có thể ngăn ngừa da xỉn màu, mụn trứng cá và lão hóa sớm. Ngoài ra, làn da của bạn cũng sẽ cảm thấy ẩm mịn hơn sau khi sử dụng loại serum này. Avoskin Your Skin Bae Niacinamide 12% + Centella Asiatica còn phù hợp với nhiều loại da, đặc biệt là da bị mụn và nhạy cảm.

Để có được các thành phần tốt nhất để tạo ra làn da mặt khỏe mạnh, bạn chỉ cần mua sản phẩm này với giá cả phải chăng. Bạn có thể mua nó với giá bắt đầu từ Rp. 125.000!

Mua Niacinamide 12% + Centella Asiatica tại đây

4. Avoskin Your Skin Bae Marine Collagen 10% + Rễ nhân sâm

Collagen biển từ quả bơ
Nguồn hình ảnh: Tokopedia

Nếu bạn muốn có một khuôn mặt mịn màng và sạch mụn, Your Skin Bae Marine Collagen 10% + Ginseng Root là sản phẩm serum rất được khuyến khích dành cho bạn. Ngoài ra, loại serum này còn có thể làm biến mất dần các vết sẹo trên mặt, các vết sẹo và mụn trên mặt sẽ phân bổ đều hơn khi sử dụng thường xuyên.

Những lợi ích này có được là nhờ vào hàm lượng collagen và nhân sâm trong đó, tất nhiên da mặt của bạn cũng có thể được nuôi dưỡng tốt. Nếu bạn có làn da khô và nhạy cảm, sản phẩm này chắc chắn rất phù hợp để giúp gương mặt bạn tươi tắn và rạng rỡ hơn.

See also  Luôn thông thoáng trong nước với 12 thương hiệu kính bơi tốt nhất

Nhận huyết thanh này với giá bắt đầu từ Rp. 125.000!

Beli Avoskin Your Skin Bae Marine Collagen 10% + Rễ nhân sâm

CŨNG ĐỌC: 10 KHUYẾN CÁO CHỐNG NẮNG / CHỐNG NẮNG TỐT NHẤT, BẢO VỆ LÀN DA TỐI ĐA


Còn về nó thì sao, Toppers, biến thể nào là huyết thanh yêu thích của bạn? Bạn có thể lựa chọn tùy theo loại da và nhu cầu của mình. Từ các vấn đề về da dễ bị mụn đến sạm da và mụn đầu đen, bạn đều có thể giải quyết chúng với huyết thanh Avoskin Your Skin Bae!

Ngoài ra, bạn cũng có thể hoàn thành các liệu trình chăm sóc da mặt khác một cách dễ dàng với giá tốt nhất chỉ có tại Tokopedia!

bán sản phẩm làm đẹp
Tìm thấy nhiều nhu cầu về thiết bị làm đẹp từ các thương hiệu đáng tin cậy và các sản phẩm chất lượng tốt nhất tại đây!

IFCAnet