Nghệ thuật làm móng luôn là một loại hình nghệ thuật tuyệt vời trên toàn thế giới và ngay cả ở Ấn Độ, nó cũng vô cùng quan trọng. Có rất nhiều nghệ sĩ ở Ấn Độ chuyên về nghệ thuật làm móng và những nghệ sĩ này đã nổi tiếng thế giới là người tạo ra hình thức nghệ thuật móng tay đẹp nhất trong nước. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới hiện đang say mê loại hình nghệ thuật tuyệt vời này và thích những hình xăm đã mất nhiều thời gian nhưng cuối cùng nó đã bắt đầu tăng lên với tốc độ đáng kể. Có rất nhiều cửa hàng nghệ thuật làm móng lớn ở Ấn Độ, tất cả đều độc đáo và có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. những cửa hàng này rất khác biệt với nhau và có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng làm việc tuyệt vời. Nghệ thuật móng tay là một bữa tiệc phải có cho tất cả các phụ nữ ngoài kia và hình thức này là minh chứng cho thực tế. Dưới đây là các cửa hàng nghệ thuật làm móng hàng đầu ở Ấn Độ để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm

Cửa hàng nghệ thuật làm móng tốt nhất ở Ấn Độ

Các cửa hàng nghệ thuật làm móng nổi tiếng ở Ấn Độ:

Chúng ta hãy xem xét các cửa hàng nghệ thuật làm móng tay hàng đầu ở Ấn Độ.

Perfect Ten The Nail Spa:

Một spa hoàn chỉnh chỉ dành riêng cho móng tay của bạn spa Kolkata tuyệt vời này có nhiều nghệ sĩ tuyệt vời cũng như nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất về móng tay của bạn. Nghệ thuật được sử dụng trên móng tay của bạn khá độc đáo và các thiết kế là nguyên bản. Hãy tận hưởng một môi trường tuyệt vời với nghệ thuật vẽ móng hoàn hảo phù hợp với mọi sự kiện.

Quay đầu:

Một tiệm vẽ móng tuyệt vời khác ở Kolkata, tiệm này cũng chuyên cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác như tạo kiểu tóc, chăm sóc da mặt và các biện pháp thẩm mỹ khác cho mọi vấn đề. Head turners thực sự nổi tiếng khắp cả nước như là một phần của chuỗi các thẩm mỹ viện lớn có tầm quan trọng hàng đầu đối với nhu cầu làm đẹp của bạn. Tiệm có nhiều nghệ nhân làm móng chuyên biệt có kỹ năng rất cụ thể. Các nghệ sĩ nhanh chóng và rất dứt khoát với công việc của họ.

Xem thêm: Làm thế nào để áp dụng sơn móng tay

READ  9 mẫu thiết kế móng tay Neon đẹp nhất với hình ảnh

Nail Spa của Gurpreet ở Mumbai:

Tọa lạc tại colaba, Mumbai nail spa by Gurpreet là một spa hoàn chỉnh chuyên về nghệ thuật làm móng. Có lẽ là một trong những spa làm móng tốt nhất ở Mumbai, nghệ thuật làm móng của Gurpreet có một bộ kỹ năng rất cụ thể, có thể làm cả nghệ thuật vẽ móng tiệc tùng cũng như nghệ thuật móng tay sử dụng hàng ngày, giá cả hợp lý và được thực hiện rất tốt cũng như độc đáo. Mặc dù nghệ thuật đã được bắt nguồn từ nhiều năm di sản nhưng Gurpreet mang đến một cấp độ độc đáo hoàn toàn mới cho loại hình nghệ thuật tuyệt vời này.

Trenzetters:

Trenzetters là một tiệm làm móng và spa rất nổi tiếng cũng nằm ở Mumbai. Mặc dù tiệm cung cấp nhiều phương pháp làm đẹp chuyên biệt như cắt tóc, nhuộm tóc, làm mịn, chăm sóc da mặt và hơn thế nữa tiệm chuyên về nghệ thuật làm móng hơn bất kỳ quy trình nào khác. Nghệ thuật làm móng là một quá trình rất độc đáo tạo nên một phụ kiện tuyệt vời cho cả các sự kiện trang trọng và xã hội và Trenzetters là một minh chứng tuyệt vời cho thực tế này.

Nghệ thuật móng chân

Mojjo Tattoo Studio:

Studio xăm cũng là một minh chứng tuyệt vời cho loại hình nghệ thuật cơ thể, thì nghệ thuật làm móng tay cũng tỏa sáng cho loại hình nghệ thuật làm móng tuyệt vời này và studio xăm Mojjo ở Ahmadabad tự hào có cả hai loại hình nghệ thuật tuyệt vời này. Studio xăm Mojjo có các chuyên gia theo hai hướng, một bao gồm các hình xăm vĩnh viễn và tạm thời và một bao gồm tất cả các hình thức nghệ thuật làm móng, cả chính thức và không chính thức. Các nghệ sĩ là huyền thoại và tự hào về tác phẩm của họ.

Zion Spa và Salon Ambawadi:

Spa và thẩm mỹ viện Zion lại là một spa và thẩm mỹ viện rất nổi tiếng có nhiều bàn tay chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của bạn. Các sản phẩm được sử dụng ở đây là hiện đại và nơi đây nhìn chung là khá hiện đại. Spa tự hào về khả năng cung cấp các mẫu thiết kế móng tay rất điêu luyện của một số nghệ sĩ đặc biệt.

READ  So sánh 6 loại dây giày thể thao co giãn không buộc tốt nhất năm 2022

Xem thêm: Cách làm móng tay và móng chân

Phong cách và mềm mại:

Phong cách và mềm mại là một thẩm mỹ viện rất lão luyện và chuyên nghiệp, làm việc chăm chỉ để đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Phong cách và mềm mại có một nhóm chuyên gia rất cụ thể, những người thông thạo nhiều nhu cầu tạo kiểu của khách hàng đến nơi này. Style and soft cũng chuyên về nghệ thuật làm móng tuyệt vời và có một số nghệ sĩ chuyên nghiệp làm tốt hình thức nghệ thuật này.

Glisten Spa Unisex Saloon Guwahati:

Glisten spa là một thẩm mỹ viện rất nổi tiếng ở guwahati chuyên về nhiều vấn đề thẩm mỹ cho cả nam và nữ. Bạn có thể yên tâm để được hỗ trợ tốt nhất về tóc, móng tay, khuôn mặt và nhiều hơn thế nữa. Spa lấp lánh là một thẩm mỹ viện rất nổi tiếng ở Bắc Ấn Độ đã ngày càng trở nên nổi tiếng vì khả năng cung cấp và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật làm móng tuyệt vời cho cả những dịp trang trọng và không chính thức.

Máy bắt mắt:

Các cửa hàng bắt mắt nằm ở siliguri, phía bắc Ấn Độ và là một minh chứng tuyệt vời cho sự phát triển của nghệ thuật làm móng ở nước này. Với sự gia tăng của những người có nhu cầu về nghệ thuật làm móng cho cả các sự kiện chính thức và không chính thức, các chuyên gia từ khắp nơi trên đất nước đang tự dạy mình nghệ thuật này để có thể đáp ứng kỳ vọng của khách hàng một cách dễ dàng.

READ  Top 10 bài hát 26/3 hay nhất, ý nghĩa nhất

Mayur Hair and Beauty Salon:

Tiệm chăm sóc tóc và làm đẹp của bà mayur ở Udaipur là một vẻ đẹp tuyệt vời khi nói đến những tiệm làm đẹp lớn ở Ấn Độ và điều thú vị nhất là đây có lẽ là tiệm tốt nhất ở Rajasthan để có những tác phẩm nghệ thuật làm móng hoàn hảo và đáng kinh ngạc. Mayor hair and beauty salon là một thẩm mỹ viện rất lão luyện, yêu thích công việc của mình và có tất cả các quy định hiện đại.

Xem thêm: Làm móng chân Pháp tại nhà

Magic Scissors Hair Spa:

Ở Debari có một spa làm tóc đang phát triển rất nhanh cũng chuyên về nghệ thuật làm móng hiện đại bằng cách sử dụng các thiết kế tuyệt vời cho cả các sự kiện chính thức và không chính thức.

Tatva yếu tố thẩm mỹ viện và spa:

Một studio nghệ thuật làm móng tuyệt vời khác ở Ấn Độ, tiệm tatva Elements và spa có trang thiết bị hiện đại cho tất cả các nhu cầu thẩm mỹ của bạn ngoài nghệ thuật làm móng.

Shreya’s Beauty Parlour, Margao:

Một studio nghệ thuật làm móng tuyệt vời khác trong tiệm làm đẹp của Goa the Shreya là một cơ sở thẩm mỹ tuyệt đối với các sản phẩm hiện đại cũng như trang thiết bị đáp ứng tốt mọi yêu cầu làm đẹp của bạn.