Có nhiều cách khác nhau để trang điểm mắt màu xanh lá cây. Đây là những thứ khá dễ tạo. Nếu bạn có đôi mắt màu nâu thì đây là kiểu dáng có thể làm cho đôi mắt của bạn trông hợp xu hướng hơn. Những bóng xanh hay những chiếc lót xanh rất quyến rũ. Bạn có thể mặc những thứ này với hầu hết các bữa tiệc của bạn mặc những bộ có màu xanh lá cây. Nếu bạn muốn mặc lehenga hoặc một bộ đồ nặng có thêu màu xanh lá cây và đỏ thì kiểu này có thể khá quyến rũ. Vì vậy, bạn nên thử điều này. Bạn cần có ít nhất một vài sắc thái xanh lá cây và một bóng râm đen nếu bạn muốn có hiệu ứng Smokey. Bạn cũng sẽ cần đến mascara dày và một lớp lót gel, những thứ khá phổ biến và hợp thời trang ngày nay so với kem lót dạng nước. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kim tuyến và các lớp lót lấp lánh khác.

Cách trang điểm mắt xanh

Dưới đây là các bước để có được kiểu trang điểm mắt xanh phù hợp:

1. Để bắt đầu bước trang điểm cơ bản, bạn cần làm sạch bề mặt da. Nếu có dầu và bụi bẩn lắng đọng, lớp trang điểm của bạn sẽ không được giữ nguyên. Bạn sẽ phải sử dụng một loại sửa rửa mặt làm sạch sâu và sau đó vỗ nhẹ cho khô bề mặt. Bạn cũng có thể sử dụng một số chất tẩy rửa không chứa dầu cho việc này. Tùy thuộc vào loại da của mình mà bạn có thể chọn loại sữa rửa mặt để làm sạch lỗ chân lông.

See also  So sánh 5 xích đu tốt nhất cho trẻ em năm 2021

2. Bây giờ bạn có thể phủ một số lớp sơn lót lên. Điều này rất quan trọng để bóng hoặc lớp lót không bị nhăn. Nếu bạn muốn đây là một giao diện thử nghiệm thì bạn không cần áp dụng sơn lót. Tuy nhiên, nếu đây là một bữa tiệc mà bạn muốn trang điểm này trong nhiều giờ thì bạn nên sử dụng kem lót cho mi và quanh mắt. Nếu bạn không muốn sử dụng kem lót riêng biệt thì bạn có thể sử dụng cùng loại kem lót cho mặt.

Xem thêm: Hướng dẫn Trang điểm Mắt Tím

3. Sau đó, bạn có thể sử dụng một số dạng kem dưỡng ẩm nếu bạn có thói quen làm da bị nứt nẻ. Bạn có thể tránh điều này nếu bạn có bề mặt nhờn.

4. Bây giờ bạn có thể sử dụng một số loại kem che khuyết điểm. Chấm kem che khuyết điểm lên những khu vực cần thiết mà bạn có khuyết điểm hoặc bất kỳ loại đốm nào hoặc bất kỳ vết sần nào khác. Đối với người mới bắt đầu, họ có thể sử dụng một số dạng kem che khuyết điểm dạng thanh. Nếu bạn muốn trông chuyên nghiệp hơn thì bạn có thể dùng kem che khuyết điểm dạng kem. Bạn cũng có thể sử dụng một số loại kem che khuyết điểm dạng khoáng.

5. Bây giờ bạn có thể sử dụng kem nền để hoàn thành các bước cơ bản. Sử dụng một miếng bọt biển để sử dụng điều này. Điều này nên được pha trộn đúng cách. Bạn có thể trang điểm nhỏ gọn và trang điểm khuôn mặt của mình với son môi và kem lót theo yêu cầu.

See also  So sánh top 5 Duvet Covers 2022

6. Bây giờ bạn có thể sử dụng bóng màu bạc cho toàn bộ nắp. Sử dụng phần này từ xương chân mày và xung quanh mắt.

Xem thêm: Cách trang điểm mắt cho người mới bắt đầu

7. Lấy bút chì kẻ viền màu xanh lá cây. Kẻ đường để tạo hình đuôi mắt theo dáng mắt của bạn. Bây giờ bạn có thể điền vào phần bên ngoài của nắp bằng cùng một cây bút chì màu xanh lá cây. Bây giờ sử dụng cọ bôi để làm nhòe màu. Bây giờ bạn có thể sử dụng màu xanh đậm hơn ở phần giữa.

số 8. Sử dụng một số màu vàng vào phần bên trong và pha trộn các màu sắc. Lấy bóng râm nhẹ hơn trong một dụng cụ bôi và sử dụng nó dọc theo viền dưới để có thêm hiệu ứng.

9. Sử dụng một số lớp lót mỏng màu đen rất gần với đường viền mi cho cả viền trên và dưới. Sử dụng mascara đậm và bạn có thể sử dụng thêm các loại mi lấp lánh để có hiệu ứng tiệc tùng hơn.

10. Bạn cũng có thể sử dụng lớp lót lấp lánh màu xanh lá cây để có thêm phong cách tiệc tùng và kịch tính.

Xem thêm: Cách trang điểm mắt cho đôi mắt xanh