Katy Perry được biết đến với các hình thức tạo màu tóc ngộ nghĩnh khác nhau và các kiểu móng tay, khuôn mặt, trang điểm và cả trang phục. Nếu bạn đã nhìn thấy cô ấy tại lễ trao giải và cả trên thảm đỏ, bạn có thể dễ dàng nói rằng cô ấy thích đi đầu trong xu hướng. Có một số phụ nữ thích theo xu hướng của cô ấy. Cô ấy cũng đã thể hiện mình trong những bộ trang phục sôi nổi và khi trang điểm mắt, cô ấy để một cái nhìn Smokey nhưng với hàng mi đậm và ít bóng đậm hơn. Điều này trông khá tươi và bạn có thể dễ dàng tạo ra một cái nhìn như thế này.

Trang điểm mắt Katy Perry - Cách thực hiện

Dưới đây là các bước được đề cập để có được kiểu trang điểm mắt của Katy Perry như hình trên.

1. Điều quan trọng là bề mặt da mặt phải được làm sạch nếu không lớp trang điểm sẽ không giữ được lâu. Bạn cũng có thể thử sữa rửa mặt không chứa dầu. Điều này phụ thuộc vào loại da mà bạn có. Nếu bạn có một bề mặt khô và dễ bị khô quá mức thì bạn nên sử dụng một số loại kem dưỡng ẩm sau khi rửa mặt. Hai bên mắt cũng nên được làm sạch đúng cách để bóng không bị nhăn

2. Bạn cần sử dụng một số kem lót nếu bạn đi dự tiệc và bạn muốn lớp nền duy trì cùng với bóng để không bị nhăn ở phần bên ngoài của nắp. Vì vậy, bạn có thể mua một loại kem lót có nắp đặc biệt hoặc bạn có thể trộn đều kem lót cho toàn bộ khuôn mặt. Nhiều người không thích mua kem lót riêng biệt vì vậy nếu không muốn tốn thêm tiền thì bạn nên sử dụng kem lót cho toàn bộ khuôn mặt kể cả mi mắt.

Xem thêm: Kristen Stewart Eye Make-up

See also  20 phụ nữ quyến rũ nhất thế giới 2021

3. Tiếp theo bạn nên thoa kem che khuyết điểm. Điều này phụ thuộc vào kiểu trang điểm bạn muốn. Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng và không muốn sử dụng các dạng cọ khác nhau, thì bạn nên mua kem che khuyết điểm dạng thỏi. Chúng có thể được áp dụng bằng đầu ngón tay. Bạn cũng có thể mua bất kỳ loại kem che khuyết điểm dạng kem nào và sử dụng một miếng mút trang điểm cho những loại cọ. Bạn cũng có thể sử dụng kem che khuyết điểm dạng khoáng nhưng những loại này phù hợp hơn với làn da lão hóa.

4. Tiếp theo bạn cần đánh kem nền và pha trộn đúng cách. Điều này cũng nên được áp dụng trên mi mắt cho bóng mắt. Sau đó, bạn nên sử dụng dạng bột lỏng hoặc dạng nén.

5. Tiếp theo, lấy 3 màu bóng mắt. Một bóng râm màu than sẽ phù hợp với diện mạo của Katy Perry. Bạn có thể sử dụng cái này ở bên ngoài của nắp. Trộn cái này và tạo một phần mở rộng có đuôi.

6. Dán mi giả và sử dụng keo đi kèm.

7. Sử dụng màu bạc hoặc bóng lấp lánh ánh vàng trên toàn bộ nắp và pha trộn màu này với màu than lấp lánh ở bên ngoài.

Xem Thêm: Các kiểu tóc ngắn của Katy Perry

số 8. Sử dụng phấn highlighter cho phần xương chân mày.

See also  9 sản phẩm gói mặt Khadi tuyệt vời ở Ấn Độ

9. Bạn có thể sử dụng màu hồng đậm cho nếp gấp. Điều này sẽ làm cho vẻ ngoài tươi tắn và không bị đậm.

10. Đối với mi giả, hãy chuốt mascara dày. Bạn cũng có thể sử dụng một số màu da thịt cho viền dưới để làm cho đôi mắt trông to hơn.

11. Áp dụng hình dạng có đuôi của một lớp lót màu đen. Sử dụng cùng một lớp lót để làm một lớp lót mỏng bên dưới đường nước dưới. Tránh lớp lót nặng cho phần trên cùng.

12. Bạn có thể tạo màu nổi bật cho mái tóc của mình như Katy Perry và bạn cũng có thể tô màu hồng nhạt hoặc màu hoa cà cho đôi môi. Bạn có thể đánh phấn má hồng nhẹ.

13. Vẻ ngoài của ngôi sao nhạc pop này có thể kết hợp với bất kỳ trang phục sôi nổi nào hoặc thậm chí cho một đêm tiệc.

Xem thêm: Trang điểm mắt khói Kareena Kapoor