Có nhiều hình thức trang điểm khác nhau mà bạn có thể thực hiện để tạo ra đôi mắt xanh. Bạn có thể làm màu xanh thời trang hoặc bạn có thể tạo hiệu ứng Smokey tiệc tùng. Những thứ này rất phù hợp khi bạn muốn đi dự tiệc hoặc muốn mặc một bộ trang phục có màu tương tự. Bạn cũng có thể đội những thứ này với một số lấp lánh. Để đơn giản nhất, bạn có thể mua một số lớp lót màu xanh lam lấp lánh và bạn cũng có thể mua một số bộ dụng cụ tạo bóng màu tím hoặc tím mà bạn có thể có được một số sắc thái khác của những màu đó. Thông thường, bạn sẽ nhận được 3 sắc thái màu khác nhau và chúng có thể được pha trộn đúng cách để có được một cái nhìn đầy màu sắc. Bạn cũng có thể sử dụng ánh bạc lấp lánh khá đắt tiền và bạn cũng có thể sử dụng một số viên kim cương giả có thể biến nó thành một trang phục tiệc tùng. Chúng có thể được kết hợp với hoa tai đèn chùm hoặc với đồ trang sức nặng và lehengas. Bạn cũng có thể mặc chúng cho bất kỳ hình thức chức năng gia đình nào.

trang điểm mắt cho đôi mắt xanh

Để tạo ra kiểu trang điểm mắt xanh, bạn có thể làm theo các bước được đề cập bên dưới và có được một cái nhìn như trong hình bên trên.

READ  Top hình xăm mỏ neo đẹp nhất (và ý nghĩa của chúng)

Trang điểm mắt tuyệt vời cho mắt xanh:

 • Bạn nên làm sạch da mặt đúng cách để loại bỏ hết bụi bẩn và bã nhờn. Nếu không làm sạch bề mặt đúng cách thì lớp trang điểm sẽ không giữ được lâu. Thực hiện theo bước này bằng khăn ướt và lau bề mặt sạch các chất trang điểm còn sót lại trên bề mặt. Bạn có thể rửa lại mặt bằng sửa rửa mặt khác để loại bỏ bụi bẩn. Không sử dụng bất kỳ loại kem dưỡng da nào để làm sạch bề mặt nếu không có thể làm cho da trở nên nhờn hơn
 • Sau đó bạn có thể sử dụng kem lót. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn vẻ ngoài của mình kéo dài nhiều giờ thì bạn cần phải trộn kem lót trước khi thoa kem che khuyết điểm. Đây là thành phần rất quan trọng trong lớp nền.

Xem thêm: Ý tưởng trang điểm mắt buổi tối

 • Sau đó bạn có thể thoa kem che khuyết điểm và đối với kỹ thuật chuyên nghiệp bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm dạng kem. Bạn cũng có thể sử dụng kem che khuyết điểm dạng bột rất tốt cho da lão hóa.
 • Bạn nên sử dụng kem nền và tán đều lên mi mắt và khuôn mặt. Sau đó, bạn có thể sử dụng một cái nhỏ gọn cho cơ sở. Bạn có thể sử dụng phấn má hồng và tô son theo màu của trang phục mà bạn đang mặc.
 • Sử dụng bóng màu bạc lấp lánh hoặc lấp lánh cho toàn bộ khu vực từ xương chân mày đến toàn bộ mí mắt. Bạn cũng có thể áp dụng điều này ở các mặt bên trong.
 • Bây giờ sử dụng một bóng đen và vẽ một đường dọc theo nếp gấp. Sử dụng điều này ở vành dưới bên dưới dòng nước.
 • Bây giờ, sử dụng bóng mắt màu xanh đậm trên toàn bộ nắp từ bên ngoài và chấm ít bóng này ở các cạnh bên trong. Lấy một bóng râm khác đậm hơn của màu bóng xanh này và áp dụng dọc theo bóng đen và ở mặt ngoài của nắp trên.
READ  5 luật sư lao động giỏi nhất ở Madrid bảo vệ bạn

Xem thêm: Ý tưởng trang điểm mắt màu tím

 • Cuối cùng, lấy một lớp bóng bạc lấp lánh và áp dụng điều này ở các mặt bên trong của nắp. Bạn cũng có thể áp dụng nhiều ánh sáng lấp lánh hơn.
 • Bây giờ bạn có thể lấy gel lót và vẽ một lớp lót dày cho viền trên. Làm tương tự với su hào cho vành dưới.
 • Nếu muốn, bạn có thể dán mi giả cho kiểu tóc này. Bạn có thể sử dụng keo đi kèm với những thứ này và áp dụng cho phù hợp.
 • Dùng dụng cụ uốn mi để làm cong mi rồi chuốt mascara.
 • Để tạo ra một cái gì đó giống như một bữa tiệc trang phục, bạn có thể sử dụng đề can hình dán nước cùng màu.

Xem thêm: Hướng dẫn trang điểm mắt xanh