Ấn Độ là một quốc gia đa dạng với nền văn hóa đa dạng. Phong cách sống và phong cách đám cưới theo sau của tất cả các nền văn hóa là khác nhau. Ví dụ, một đám cưới Marwari hoàn toàn khác với một đám cưới Bengali hoặc Kerala. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận để thảo luận về cách trang điểm cô dâu Kerala.

Kerala là một bang nổi tiếng với hương vị và nền văn hóa riêng biệt. Các cô dâu Kerala thường mặc sari trắng với viền vàng đính đầy đồ trang sức bằng vàng. Đám cưới thường được tổ chức vào buổi sáng hoặc ban ngày. Vì vậy không nên trang điểm quá long lanh. Nó nên được thực hiện sao cho phù hợp với trang phục và cô dâu nổi bật giữa đám đông. Thanh lịch là một từ mà cô dâu Kerala tuân thủ nghiêm ngặt.

Vì vậy, đây là một hướng dẫn nhỏ sẽ dạy bạn cách trang điểm cô dâu Kerala.

Cách trang điểm cô dâu Kerala

Cách trang điểm cô dâu Kerala:

NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT:

 • Rửa mặt
 • Một loại kem dưỡng ẩm tốt
 • Kem che khuyết điểm
 • Bóng mắt
 • Kem lót mắt
 • Son môi
 • Bột nén / bột rời
 • Lót
 • Son dưỡng môi
 • Mascara
 • Kajal
 • Son bóng
 • Kẻ viền môi

Dọn dẹp:

Nên sử dụng một loại sửa rửa mặt tốt để làm sạch các tạp chất và bụi bẩn trên da mặt. Vỗ nhẹ mặt cho khô bằng khăn. Tiếp theo là một loại toner tốt.

READ  Làm thế nào để trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc?

Xem thêm: Trang điểm cô dâu Telugu

Dưỡng ẩm:

Bôi kem dưỡng ẩm tốt tùy theo loại da để da đủ nước và không có những mảng sần sùi.

Lót:

Nên thoa một lớp kem lót lên lớp nền để lớp trang điểm giữ được lâu hơn.

Kem che khuyết điểm:

Nên thoa kem che khuyết điểm có thương hiệu tốt để che đi những mảng tối và khuyết điểm. Nó nên được áp dụng xung quanh mắt, mụn trứng cá, v.v.

sự thành lập:

Một người nên rất cẩn thận trong khi chọn một loại kem nền có thương hiệu tốt. Nó phải đi với màu da của bạn. Nói chung, người ta nên lấy một tông màu cao hơn màu da. Không phải 2-3 sắc độ vì đó là khi nó tạo ra một cái nhìn rất sai.
Kem nền nên được thoa thành các chấm theo chuyển động tròn. Người ta có thể sử dụng nước hoa hồng để trộn nền với da.

Xem thêm: Hình ảnh Trang điểm Cô dâu ở Nam Ấn Độ

Trang điểm mắt:

Phần này chắc chắn chiếm hầu hết thời gian. Nó nên được xử lý cẩn thận để mang lại một cái nhìn tinh tế nhưng sang trọng cho mắt.

Bóng mắt: Nên chọn bóng mắt màu nâu hoặc đồng lấp lánh. Không nên thoa bóng mắt gần vùng lân cận của lông mày. Dùng cọ đánh bóng mắt để trộn đều. Một đường của bóng mắt cũng nên được áp dụng cho mi dưới.

READ  10 cơ thủ bida hấp dẫn nhất

Kem lót mắt: Nên thoa một lớp kem lót mắt dày vừa phải. Đừng hướng nó ra bên ngoài vì chúng tôi muốn giữ cho nó đơn giản vào ban ngày.

Kajal: Nên thoa một lớp kajal dày vừa phải. Nên chọn áo kajal chống thấm nước và chống nhòe.

Mascara: Nên thoa hai lớp mascara làm cong mi tốt.

Xem thêm: Trang điểm cô dâu trong đám cưới Tamil

Má hồng:

Nên chọn bóng râm vào ban ngày gần với phấn má hồng tự nhiên hơn. Thoa nó lên gò má để highlight tốt.

Bột rời / bột ép:

Bôi một ít bột năng hoặc bột nén. Hãy chắc chắn rằng bạn không áp dụng nó quá nhiều. Chỉ cần thoa một chút.

Son môi:

Trước khi tô son, bạn phải thoa một lớp son dưỡng môi tốt để giữ cho đôi môi mềm mại và ngậm nước. Kẻ viền môi nên được áp dụng. Một người nên đi cho một bóng râm tinh tế. Có thể mặc màu hồng đào hoặc màu hồng đào, hỗn hợp màu hồng hoặc đỏ. Dùng cọ tô son để tô son. Độ bóng là tùy chọn. Dùng giấy thấm để loại bỏ phần son thừa.
Phủ một lớp phấn bột mịn rồi chấm bằng giấy thấm để son lâu trôi.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế Kerala Saree Blouse

Bindi:

Bindi lớn màu đỏ là một phần tinh túy của cô dâu Kerala. Cuối cùng thì cái nhìn cũng hoàn thành để đánh cắp hàng triệu trái tim. Sử dụng những mẹo này để trang điểm đặc biệt để có được vẻ ngoài lộng lẫy nhưng vẫn tinh tế trong ngày quan trọng nhất của cuộc đời bạn. Một kiểu tóc đẹp cũng nên được chọn để phù hợp với trang điểm và trang phục. Tất cả sẽ trông thanh lịch vào cuối ngày.

READ  Lợi ích của protein đối với sự phát triển của tóc