Để thêm gia vị cho vẻ ngoài hàng ngày của bạn, một chút thay đổi luôn rất được hoan nghênh. Tất cả chúng tôi đã ở đó sau khi chia tay, nhuộm tóc màu nâu nhạt hơn và cuối cùng đăng ký phòng tập thể dục sau một quãng đường dài. Mặc dù tất cả những điều này có phần thay đổi vĩnh viễn, nhưng để sửa chữa nhanh chóng, người ta luôn có thể để nhiều kiểu tóc khác nhau, có thể để gây ấn tượng với cậu bé ở cuối lớp hoặc đơn giản là để vượt qua một kiểu. Ấn Độ được biết đến với sự đa dạng phong phú và do đó ai hiểu rõ sự thay đổi hơn chính Ấn Độ? Lấy gợi ý từ một số loại tóc tốt nhất của Ấn Độ, đây là danh sách cách thực hiện chúng.

Mặt trước Bump:

cách tạo kiểu tóc ấn độ1

Cách tốt nhất để có mái tóc bồng bềnh là chải ngược một phần tóc, tốt nhất là chải từ giữa và ghim ở phía sau đầu. Để bắt đầu, hãy cắt tóc bắt đầu từ hai bên lông mày của bạn. Để tạo ra những đường phồng nhẹ, hãy sử dụng một số trêu chọc ở phía sau.

Nút đầu cao:

cách tạo kiểu tóc ấn độ

Đây là kiểu cập nhật mùa hè tốt nhất khi bạn chải ngược tóc một cách bóng bẩy đến giữa đầu theo hình con ngựa và sau đó dùng tay còn lại làm trục cuốn, cuộn tóc thành một nút cao. Dùng dây buộc tóc và kẹp ghim để giữ cố định.

READ  So sánh 5 chiếc Karts có bàn đạp tốt nhất năm 2022

Đọc: Kiểu tóc đơn giản mới

Ghim bên hông:

cách tạo kiểu tóc ấn độ3

Để bắt đầu, kẹp tóc hai bên cần sự kiên trì và thời gian nhưng cuối ngày, nó xứng đáng là một kiểu tóc. Trước đó, hãy thử uốn tóc tinh tế, sau đó cuộn từng sợi tóc thành cuộn rồi ghim ở phía sau đầu, lớp này bên dưới lớp kia.

Cuộn xoắn kiểu Pháp:

làm thế nào để tạo kiểu tóc Ấn Độ4

Đánh rối phần tóc ở giữa, ghim phồng ở phía sau. Để lọn tóc phía trước không bị bết, dùng que buộc tóc để tạo kiểu cuộn kiểu Pháp ngay trên gáy của bạn. Bây giờ lấy các lọn tóc từ phía trước và bắt chéo chúng qua búi tóc, ghim chúng sang hai bên đối diện.

Đọc: Kiểu tóc để tăng thêm khối lượng cho tóc

The Side Messed Bun:

cách tạo kiểu tóc ấn độ5

Búi tóc hai bên là cách dễ dàng sửa chữa nhất cho một người bắt đầu xu hướng. Trong những giờ làm việc nặng nề, kiểu tóc rối bù này trông rất khó coi. Thông thường một mái đầu có nhiều lớp sẽ thích hợp với kiểu tóc này. Cắt những chiếc khóa dài hơn ra khỏi những chiếc ngắn hơn và sau đó buộc nó trong một bím tóc hai bên. Bây giờ quấn các lọn tóc nhỏ hơn xung quanh búi tóc bên để tạo độ phồng cho kiểu tóc này.

Kết thúc:

cách tạo kiểu tóc Ấn Độ6

Đây là một kiểu tóc dễ dàng khác mà bạn bắt đầu bằng cách chia tóc thành ba đoạn và tết đuôi ngựa với lọn tóc ở giữa. Hãy chắc chắn rằng nó là một con ngựa treo thấp. Với một lớp bên dưới từ ngựa, giấu dây buộc tóc. Bây giờ, lần lượt sử dụng các phân đoạn bên và quấn nó xung quanh chú ngựa, cuối cùng ghim nó vào vị trí.

READ  Thiếu Ngủ Có Gây Rụng Tóc Không?

Đọc: Cách tạo kiểu tóc dài cho người phụ nữ

Bún tóc bím:

cách tạo kiểu tóc ấn độ7

Bím tóc và búi tạo thành hai ngăn cơ bản của tạo kiểu tóc trong phần kiểu tóc Ấn Độ và do đó chúng tôi ở đây đã sử dụng những gì tốt nhất của cả hai để tạo ra kiểu tóc này. Đơn giản chỉ cần bắt đầu bằng cách tết tóc ngựa của bạn và sau đó quấn nó thành một búi tóc.

Hoa hồng bím bên hông:

cách tạo kiểu tóc ấn độ

Vuốt hết tóc sang một bên và bắt đầu tết các lớp tóc phía trước thành bím tóc một bên mềm mại, cuối cùng hoàn thành bím tóc bằng cách tết phần tóc còn lại thành một búi hoa hồng. Để có được vẻ ngoài này, bạn chỉ cần cuộn tóc và ghim vào vị trí.

Đọc: Kiểu tóc cho mặt tròn nữ da đỏ

Ghim mặt sau:

cách tạo kiểu tóc ấn độ9

Chú ngựa ở phía sau đầu của bạn có thể được ghim riêng lẻ vào đỉnh tóc để tạo nên vẻ ngoài tuyệt vời này. Nó không chỉ tạo thêm độ phồng cho tóc mà còn tạo ra một kiểu dáng cụ thể.