Máy xay thực phẩm là một thiết bị hỗ trợ công việc trong nhà bếp bằng cách cung cấp tất cả các loại chức năng như nghiền, đánh, xay, nhào, trộn và ép trong một thiết bị duy nhất.

Do số lượng lớn các mô hình và thương hiệu trên thị trường, việc lựa chọn một trong những phù hợp nhất có thể trở thành một nhiệm vụ khó khăn.

Để giữ mọi thứ đơn giản cho bạn, trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy 6 yếu tố quan trọng nhất cần tính đến khi phân tích ưu đãi trong bộ chế biến thực phẩm trên Amazon.

Ngoài ra ở cuối tôi đã bao gồm một phần câu hỏi thường gặp, để loại bỏ mọi nghi ngờ của bạn về việc sử dụng nó và làm rõ sự khác biệt với các thiết bị tương tự khác.

Cách chọn máy xay thực phẩm tốt nhất

Nếu bạn muốn biết thêm về máy xay thực phẩm là gì và bạn có thực sự cần nó hay không, hãy truy cập bài viết sau.

Các yếu tố mua hàng cần xem xét trong một bộ chế biến thực phẩm

Trước khi chọn một bộ chế biến thực phẩm trên Amazon, hãy đặc biệt chú ý đến chức năng, các sức mạnh bạn có cái gì công suất và kích thước, Số lượng phụ kiện trong đó bao gồm, Bảo vệ được cung cấp và giá nó được bán cho ai.

1) Các chức năng được cung cấp

Trong khi hầu hết các mô hình phù hợp với cắt nhỏ, cắt nhỏ, trộn và nạo, không phải tất cả đều cho phép nhào, đánh trứng, trộn hoặc ép thức ăn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng bộ xử lý đã chọn có các chức năng bạn cần.

Bộ xử lý với máy ép trái cây

Mặt khác, trang thiết bị hiện đại nhất đã hẹn giờ và một bộ chọn bánh răng để điều chỉnh tốt hơn các nhiệm vụ tùy thuộc vào loại nguyên liệu và công thức được chuẩn bị. Tôi khuyên bạn nên chọn một cái có ít nhất 2 tốc độ và một nút xung (“Xung”) để cung cấp đúng điểm cho thịt băm, hỗn hợp hoặc thịt xay nhuyễn.

Nó cũng tìm kiếm rằng bảng điều khiển thì là ở rõ ràng và dễ sử dụng và bao gồm một nút bật / tắt.

See also  10 Đề xuất Máy chiếu Tốt nhất năm 2021

2) Kích thước và công suất

Kích thước của ly sẽ tùy thuộc vào lượng thức ăn mà bạn có thể chế biến cùng một lúc. chỉ có một trong 1 lít Nó sẽ đủ thôi. Thay cho đại gia đình Tôi khuyên bạn về 2,5 lít trở lên.

Mặt khác, cũng cần chú ý đến kích thước vòi phun để cho phép chèn các loại thực phẩm lớn như dứa hoặc bí. Ngoài ra một số mô hình đi kèm với 2 hoặc 3 lọ Khác nhau để dễ dàng thiết lập và bao gồm đồng hồ đo, đây là một sự khác biệt thú vị.

Bộ xử lý với nhiều chai

Về kích thước của bộ xử lý, hãy đảm bảo rằng bạn có không gian thích hợp trong nhà bếp của bạn, cả để sử dụng và lưu trữ.

3) Sức mạnh

Yếu tố này được liên kết với 2 yếu tố trước, vì kích thước và số lượng chức năng càng lớn thì thiết bị càng cần nhiều điện năng để hoạt động.

Nói chung, các bộ vi xử lý nhỏ có sức mạnh thay đổi giữa các 250 và 500 W, cho phép hoạt động cơ bản và tốc độ hạn chế.

Để có thêm lợi ích, hãy tìm một trong những 700 W trở đi.

Bộ xử lý công suất

4) Phụ kiện đi kèm

Bộ chế biến thực phẩm thường đi kèm với các đối tượng khác nhau giúp bạn dễ dàng sử dụng và mở rộng các chức năng của nó. Trong số những loại phổ biến nhất là lưỡi dao và cốc dùng cho các loại cắt khác nhau, roi dây, móc nhào bột, đĩa bào, cánh khuấy, máy ép trái cây và dao trộn.

Một số còn đi kèm sách công thức nấu ăn và cân tích hợp để cân thực phẩm.

Phụ kiện bộ xử lý

Chọn kiểu máy cung cấp cho bạn nhiều phụ kiện hơn trong phạm vi ngân sách của bạn.

5) An toàn

Các đội này có các lưỡi cắt với công suất cắt cao. Vì lý do này, điều quan trọng là mô hình đã chọn phải nắp có đóng kín, khóa an toàn và chân chống trượt vì vậy nó sẽ không di chuyển trong khi làm việc ở tốc độ cao.

Bộ xử lý có nắp an toàn

Ngoài ra, các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm phải BPA free, một loại hóa chất được sử dụng để sản xuất chất dẻo và nhựa có thể gây hại cho sức khỏe, như bài báo này của Mayo Clinic chỉ ra.

See also  Kinh nghiệm mua máy hút mùi gia đình giá rẻ phù hợp

6) Giá của các nhà chế biến thực phẩm

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để chọn máy xay thực phẩm tốt nhất, bạn có thể tự hỏi giá bao nhiêu một chiếc. Chà, chi phí thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào kích thước, các chức năng tích hợp và phần còn lại của các yếu tố đã được phân tích.

Euro

Ở Amazon, các mô hình rẻ nhất là xung quanh 60 và 70 euro, trong khi những cái tầm trung khác nhau giữa 80 và 140 euro. Về phần mình, công nghệ và hiện đại nhất vượt qua 250 euro.

Tôi hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn. Bây giờ bạn đã biết những yếu tố nào cần tính đến khi lựa chọn, tôi mời bạn xem phần so sánh các bộ chế biến thực phẩm này bao gồm phân tích chi tiết về 6 mẫu tốt nhất được bán trên Amazon.


Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp)

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về bộ chế biến thực phẩm, đây là tổng hợp các câu hỏi thường gặp nhất của tôi để giúp bạn làm rõ chúng.

Sự khác biệt giữa máy xay thực phẩm, máy xay thực phẩm và máy trộn là gì?

Máy xay thực phẩm được sử dụng để xay, đánh, bào, nhào, cắt nhỏ, trộn, ép, trộn và cán mỏng. Bằng cách này, nó thực hiện các chức năng của một máy xay thịt, một máy xay sinh tố và một máy trộn thủy tinh trong một thiết bị.

Về phần mình, robot nhà bếp hoàn thành tất cả các nhiệm vụ này nhưng cũng hãy nấu ăn. Nói cách khác, nó kết hợp các chức năng của bộ xử lý thực phẩm với một chiếc nồi có thể lập trình được giống như trong bài so sánh này.

Trong khi đó, máy xay sinh tố là một thiết bị đơn giản hơn chỉ phục vụ cho việc đập, cắt nhỏ và trộn, thêm cần thêm chất lỏng để các thành phần không bị dính. Mặt khác, những người đi trước có thể làm công việc này một cách khô khan.

See also  10 khuyến nghị về son môi tốt nhất năm 2021

Các chức năng được tìm kiếm nhiều nhất trong bộ chế biến thực phẩm là gì?

Trong số các chức năng được tìm kiếm nhiều nhất, khả năng:

  • Chặt trái cây, rau, đá, ngũ cốc, hạt, thảo mộc và các loại hạt.
  • Người bạn thích thịt, cá, ngũ cốc và các loại thực phẩm khác để làm mì ống hoặc xay nhuyễn.
  • Nhào đế bánh, pizza, bánh mì, mì ống, bánh quy, bánh ngọt và tất cả các loại bột.
  • Rung chuyển trái cây, hỗn hợp tráng miệng, lòng trắng trứng và làm kem đánh bông.
  • Biết ơn trái cây, rau, bánh mì, khoai tây chiên và pho mát.
  • Bóp và trộn trái cây và rau để làm nước trái cây và sinh tố.

Máy xay thực phẩm tiêu thụ bao nhiêu?

Điều đó phụ thuộc vào từng mô hình, tùy thuộc vào kích thước và sức mạnh của nó. Nói chung, mức tiêu thụ của nó khác nhau giữa 0,20 và 0,03 euro mỗi giờ sử dụng.

Bạn có thể làm kem bằng máy xay thực phẩm không?

Vâng, đối với điều này, chỉ cần đặt trong kính trái cây đông lạnh với một ít sữa chua hoặc sữa hạnh nhân và xay chúng thành một khối đông đặc.

Nếu bạn còn nghi ngờ, hãy xem video này với công thức chế biến món kem dâu tây chỉ trong 2 phút bằng máy chế biến của bạn:

Làm thế nào để vệ sinh máy xay thực phẩm đúng cách?

Hầu hết các bộ phận và phụ kiện của máy xay thực phẩm là máy rửa chén an toàn. Nếu bạn không có một cái ở nhà, bạn cũng có thể rửa chúng bằng nước xà phòng ấm cho các món ăn.

Về phần đế điện, chỉ cần vượt qua một vải ẩm và làm khô ngay lập tức. Để an toàn hơn, hãy luôn nhớ rút phích cắm của thiết bị trước khi bắt đầu vệ sinh.

Source link