Con bạn đang học bơi hay bạn chỉ lo lắng về Bảo vệ của con trai bạn trong mùa hè? Vì vậy, ngoài việc giữ anh ta theo dõi liên tục trong Hồ bơinhững gì bạn và con trai bạn cần là băng tay bơi tốt nhất và chúng tôi đã thiết kế danh sách này để giúp bạn tìm thấy nó.

Những công cụ thủy sinh tuyệt vời này rất quan trọng đối với sự yên tâm và thoải mái của con bạn trong nước, cho dù chúng đang học bơi ở Hồ bơi hoặc bạn đang nghĩ về hạnh phúc của họ trong khi họ tận hưởng bờ biểnsông hoặc hồ bơi trong một kỳ nghỉ rất xứng đáng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp danh sách chi tiết này để bạn có thể tìm thấy vòng bít chất lượng cao nhất, đẹp nhất sẽ mang lại cho con bạn Thăng bằng, ổn định và yên tĩnh hơn trong nước. Tất nhiên, với chi phí tốt nhất thị trường để bạn có thể mua hàng tốt nhất vì sự an tâm của bạn và hạnh phúc của con bạn.

Dụng cụ làm ấm cánh tay bơi tốt nhất

Băng tay bơi tốt nhất là gì?

Trên internet và trong các cửa hàng vật lý, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại áo bơi. Tất cả các kích thước, vật liệu và màu sắc khác nhau, nhưng cũng khác nhau giá cảvì vậy chắc chắn sẽ rất khó khăn cho bạn để chọn đầu tiên trong số tất cả những gì bạn sẽ chụp.

Vì chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn, nên ở đây chúng tôi đã chuẩn bị danh sách so sánh với 5 mẫu áo bơi đẹp nhất để bạn có thể mua hàng tốt nhất và việc tìm kiếm của bạn được tối ưu hơn. Hãy cùng chúng tôi quyết định ngay bây giờ.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn băng tay bơi tốt nhất

1. Skysper – 8 cái Băng Tay Bơi Trẻ Em

Thân thiện với môi trường!

Chúng không cần phải được bơm căng lên nhờ vào việc chúng được làm bằng bọt mật độ cao, giúp chúng thân thiện với môi trường.

Đó là khoảng 8 giá cả phải chăng đĩa có màu sắc khác nhau, được thiết kế cho trẻ em đến 12 tuổi. Các đường tròn của cánh tay là 16 cm.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

2. Delphin – Băng đô bơi trẻ em

Tất cả người dùng yêu thích mô hình này

Chúng phù hợp cho trẻ sơ sinh ở mọi lứa tuổi, vì vậy chúng rất lý tưởng cho bất kỳ trẻ nhỏ nào, đặc biệt là nếu chúng đang học bơi. Chúng được loại bỏ khi cậu bé lớn lên.

Chứa sáu vòng một kích thước vừa vặn với tất cả, mỗi vòng được làm bằng bọt polyetylen rắn và có hai màu vàng và đỏ. Có, họ là ít nhất thuộc kinh tế.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

3. Đĩa nổi Aitsite

Có khả năng nâng lên đến 60 kg!

Nó gồm sáu miếng được làm từ chất liệu xốp EVA không thấm nước và đảm bảo không bị cong hay hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, nó có thể hỗ trợ lên đến 60 kg trong nước. Có các màu xanh, đỏ và vàng. Có một đường kính 19 cm.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

4.Zoggs 300680

chống thủng

Mô hình này chỉ có sẵn trong màu vàng. Nó đi kèm với bốn vòng (hai trên mỗi cánh tay) hỗ trợ trọng lượng lên đến 25kg, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho trẻ em từ 2 đến 4 tuổi.

Chúng được làm bằng bọt, giúp chúng bền và chống thủng.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

5. Băng tay bơi tròn ZONBAR

Mô hình rẻ nhất trong tất cả

Nó là 2 miếng được làm bằng vật liệu PVC không độc hại. Bản trình bày này có màu vàng kết hợp với màu cam, làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với trẻ em của bạn và hoàn toàn là giới tính.

Chúng có độ nổi lớn và có thể dễ dàng thêm vào và loại bỏ. Chúng hoàn hảo để con bạn đạt được Thăng bằng và độ ổn định mong muốn.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

Tay áo là gì và chúng dùng để làm gì?

Ở nhiều nước, chúng còn được gọi là cánh thủy sinh và như vậy, chúng giúp người nổi trong nước nhờ không khí tích tụ bên trong chúng. Chúng chủ yếu được làm bằng nhựa và đặc biệt hữu ích cho trẻ em và người lớn học bơi và nổi lên.

Các loại tay áo

tay bơi tốt nhất
Áo bơi

Bạn có nghĩ rằng những chiếc còng là một thứ dành cho những đứa trẻ nhỏ? Bạn sai rồi! Mặc dù trẻ nhỏ thường được đặt để có một an toàn trong nước, nó cũng được sử dụng như một vật hỗ trợ khi trẻ và già học bơi.

Vì vậy, dựa trên hai mục đích sử dụng chính này, vật liệu tạo ra chúng và hệ thống lạm phát và giảm phát, chúng có thể được phân thành hai loại chính:

 • Còng cho trẻ sơ sinh từ 1 tuổi đến 2 tuổi (có đai): chủ yếu được khuyên dùng cho trẻ em trong độ tuổi từ 1 đến 2 tuổi bởi Bảo vệ chúng cung cấp và cách sử dụng đơn giản, ngoài sự thoải mái mà chúng cung cấp cho đứa trẻ. Sự tự tin và yên tĩnh mà chúng ta đang nói đến được mang lại bởi chiếc thắt lưng mà nó có và điều đó cho phép ôm chặt cánh tay của một người nhỏ bé tốt hơn, do đó ngăn chặn chuyển động khiến nó bị trượt và bung ra.
  Đổi lại, chúng thường là món yêu thích của trẻ em do màu sắc nổi bật và thiết kế khác nhau có thể tìm thấy trong thị trường ngày nay.
 • Tay áo bơi: được thiết kế đặc biệt cho người học bơi nghệ thuật và được tạo thành từ sáu đĩa, trong đó ba đĩa được đặt trên một cánh tay và ba đĩa còn lại ở cánh tay kia. Chúng được sắp xếp theo cách này để người dùng có thể cầm nắm tối ưu và tốt hơn Thăng bằng trong nước cho đến khi bạn cảm thấy Chắc chắn và giảm dần số lượng đĩa trên cánh tay của bạn.

Làm thế nào để chọn tay áo?

Bạn đã biết tay áo và các loại khác nhau của chúng là gì, nhưng trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng, bạn nên cân nhắc một số vấn đề.

Một trong số đó là bạn tự hỏi mình mục đích hoặc mục đích sử dụng chính mà bạn định sử dụng tay áo của mình là gì và hiện tại bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại sản phẩm này. Có cho người đi xe đạp, cho đường ống, cho Hồ bơi, biển và nhiều nơi khác. Vì lý do đó, “để làm gì?” là một câu hỏi hay để tự hỏi bản thân.

Trong trường hợp những gì bạn cần là một cặp tay áo để sử dụng trong Hồ bơiđừng nghĩ rằng việc tìm kiếm của bạn là kết thúc, cũng có những điều cần xem xét như cho ai.

Sự đa dạng phong phú đến mức bạn có thể nhận được những chiếc áo được thiết kế đặc biệt cho trẻ em và những thứ khác tuyệt vời cho nhu cầu của người lớn, chúng khác nhau về thiết kế, màu sắc, kích thước, chất liệu mà chúng được làm và thậm chí là tính dễ lạm dụng và tính di động.

Giá tay áo cho bể bơi là bao nhiêu?

Đây là mối quan tâm lớn nhất của hầu hết người mua. Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán rằng không có nhiều điều phải lo lắng. Nhìn chung, các loại tay áo thường không quá đắt. Cũng giống như bạn tìm thấy tay áo cho Hồ bơi với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, bạn sẽ tìm thấy chúng trong nhiều loại giá cả.

Ví dụ, chi phí bịt mắt cho trẻ sơ sinh và trẻ em dao động từ 9 đến 20 euro. Khoảng cách lớn này được xác định chính xác bởi các vật liệu đã được sử dụng để sản xuất, thiết kế và thậm chí cả kích thước của nó.

So sánh tay áo phao và thắt lưng

Khi chúng ta có con, có rất nhiều điều khiến chúng ta lo lắng khi quyết định đi nghỉ một số kỳ nghỉ, điều chính là Bảo vệ từ họ. Đi dạo mùa hè không tránh khỏi mối lo ngại này, trong đó chúng tôi tận dụng để đi tắm một cách xứng đáng và thư giãn trong biển, sông, Hồ bơi hoặc một số hồ chứa.

Để bạn và con bạn yên tâm, chúng tôi sẽ khám phá một số tùy chọn được tìm thấy trong thị trường để bạn có thể chọn một trong những phù hợp nhất với độ tuổi và nhu cầu của con bạn.

 • Phao nổi: Đây là những phao tròn nổi tiếng được sử dụng xung quanh cơ thể và đặc biệt hữu ích để tránh mất hình ảnh của người sử dụng nó. Tuy nhiên, có một nhược điểm quan trọng đối với người dùng và đó là nó không cho phép nhiều hơn nổi lên theo một đường tròn. Chính vì lý do này mà việc sử dụng nó thường liên quan nhiều hơn đến việc thư giãn trong nước. Nó thậm chí đã bị cấm ở một số hồ bơi công cộng và những nơi khác, tuy nhiên, đối với những người nhỏ tuổi, có một số loại áo ngực được thiết kế đặc biệt cho phần bụng của em bé. Những điều này cho phép bạn có trải nghiệm đơn giản và thoải mái trong quá trình tắm khi còn nhỏ, miễn là người lớn quan tâm đặc biệt đến đầu của đứa trẻ vì nó không có áo ngực.
 • Tay áo: Những chiếc cánh hoặc vòng tay thủy sinh này giúp ích rất nhiều trong quá trình bắt đầu bơi lội và cho phép bạn tận hưởng Bảo vệ ở biển hoặc Hồ bơi bởi vì chúng có độ bám tốt, khó tách ra khỏi cánh tay của trẻ sơ sinh hoặc người lớn. Mặc dù chúng là những công cụ cung cấp sự ổn định tuyệt vời cho người dùng, chúng được cố định và vì lý do đó chúng không cho phép người dùng có quyền tự chủ trong nước. Nhưng đổi lại họ rất bảo hiểm, do không may bị tuột tay áo. Ưu điểm lớn là khó bị tuột tay áo khi các bé ở dưới nước. Ngoài ra một lợi thế cho giáo viên dạy bơi là nó cho phép họ di chuyển dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chúng không cho phép tự do di chuyển cho vai của người dùng. Trẻ em từ hai đến ba tuổi trở lên nên sử dụng tay áo bơm hơi.
 • Bong bóng và thắt lưng: Ưu điểm chính của chúng? Cả hai đều tạo điều kiện thuận lợi cho việc đẩy và di chuyển trong nước, và cũng được khuyến khích sử dụng cho trẻ em trên 3 tuổi.
  Trong trường hợp cụ thể của bong bóng, nó đặc biệt giúp tạo lực đẩy toàn cầu, khiến nó trở thành đồng minh tuyệt vời trong các lớp học bơi. Theo nghĩa này, tốt hơn hết là bạn nên cho trẻ làm quen với nó từng chút một trong khi dạy trẻ kiểm soát hơi thở để trẻ phát triển theo cách tối ưu hơn với công cụ này, vì bong bóng không cho phép nằm nghiêng trong quá trình sử dụng.
  Mặt khác, thắt lưng đảm bảo sự nổi của người sử dụng và có thể thích ứng riêng.

Cách tốt nhất để giữ con tôi an toàn khi ở xung quanh hồ bơi là gì?

Các Bảo vệ của trẻ sơ sinh và trẻ em luôn quan trọng. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng có rất nhiều nguy hiểm khi họ ở gần một Hồ bơi. Khi chúng còn là trẻ sơ sinh, chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát chuyển động của chúng vì vậy việc chăm sóc của chúng ta và sự cẩn thận đối với chúng khi cho chúng xuống nước là rất quan trọng.

Nhưng càng lớn tuổi, sự phức tạp thậm chí còn lớn hơn bởi vì họ đang có được quyền tự chủ cao hơn và chúng ta không còn phải chăm sóc các cử động của mình mà là của họ, vì vậy họ phải luôn dưới sự giám sát.

Vì vậy, họ thường được thúc đẩy bởi sức sống cao và sự tò mò của họ. Dù con bạn ở độ tuổi nào, chúng tôi khuyên người lớn chăm sóc trẻ phải hết sức thận trọng và chú ý theo dõi cử động của trẻ, điều quan trọng là trẻ biết bơi để có thể hành động tốt hơn trong bất kỳ độ tuổi nào. trường hợp khẩn cấp.

 • Nếu bạn có một Hồ bơinhấn mạnh rằng các quy tắc sau được tuân thủ:
  • Đảm bảo để đồ chơi xa hồ bơi khi không sử dụng vì nó có thể dụ những đứa trẻ nhỏ xuống nước khi chúng không có nước. Bảo vệ Và khi bạn ít mong đợi nhất.
  • Hãy nhớ làm trống các phần mềm hoặc phần mở rộng sau khi được sử dụng.
  • Để đồ chơi có bánh xe, xe ba bánh, xe đạp và những thứ tương tự cách xa khu vực xung quanh hồ bơi, đặc biệt là cách bờ biển. Một động tác sai có thể trượt một đứa trẻ xuống nước.
  • Không để các thiết bị điện gần hồ bơi. Chúng ta đều biết những nguy hiểm do điện giật với nước gây ra.
  • Quên thực hành lặn trong Hồ bơi chưa đủ sâu cho sự phát triển của loại hoạt động này.
  • Không chạy hoặc cho phép người khác chạy trên sân hiên của hồ bơi hoặc ở bất kỳ khu vực nào gần hồ bơi.

IFCAnet

See also  10 Ý tưởng Quà tặng cho Kayakers 2021