Các ý kiến ​​về 5 đồ dùng cho thú cưng giá rẻ nhất năm 2022

Một trong những điều khiến tôi lo lắng nhất khi nuôi thú cưng là phải để chúng một mình khi tôi ra khỏi nhà, và mặc dù tôi đã rất cẩn trọng và để đầy đủ nước và thức ăn, nhưng tôi luôn tìm thấy thùng chứa của chúng trống rỗng, vì vậy tôi quyết định. để mua phông chữ tốt nhất cho vật nuôi.

Những nguồn này đã làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn, vì chúng phục vụ cả chó và cho mèo, phù hợp với tôi như một chiếc găng tay, ngoài ra, những thứ này sẽ luôn tìm thấy nước ngọt sạch, mà họ yêu thích và giữ cho họ đủ nước suốt cả ngày.

Nguồn cung cấp vật nuôi tốt nhất

Phông chữ tốt nhất cho vật nuôi là gì?

Để chọn phông chữ tốt nhất cho vật nuôi, bạn phải xem xét các yếu tố khác nhau, trong đó kích thước của động vật của bạn nổi bật, vì phông chữ sẽ không giống nhau cho những con chó lớn hơn một cái sẽ chỉ được sử dụng bởi một con mèo.

Ngoài điều này, bạn cũng nên xem xét chất liệu làm ra nó, bạn nên luôn chọn nguồn nước có khả năng chống chịu rất cao, vì nó là thứ mà thú cưng của bạn sẽ luôn sử dụng, nó cũng rất tiện lợi khi nó là dễ dàng để làm sạch.

Để bạn có thể mang về nhà lựa chọn tốt nhất, tôi đã tạo một bảng so sánh với các tùy chọn khiến tôi băn khoăn vì thiết kế của chúng, chất lượng tốt và giá cả giá cả phải chăng.

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn nguồn cung cấp vật nuôi tốt nhất:

1. Đài phun nước Drinkwell PetSafe Pet Fountain

Làm bằng gốm hợp vệ sinh

Điều quan trọng là vật nuôi của bạn phải có nước ngọt suốt cả ngày, vì vậy điều này máy lọc nước Nó sẽ rất tốt cho bạn, đặc biệt là nếu bạn nuôi chó hoặc mèo già, vì nó cao sẽ dễ dàng tiếp cận nó hơn.

Đếm với một bộ lọc than điều đó sẽ ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

2. Đài phun nước EVERSWEET PETKIT Pet Fountain

Có cảnh báo nước thấp

Một nguồn tốt sẽ làm cho thú cưng của bạn có thể uống nhiều nước hơn, vì bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào nó và một bộ phân phối như thế này từ dấu PETKIT là tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trong thị trường.

Có một động cơ im lặng điều đó sẽ có ích cho mèo lo lắngVì nó sẽ không làm chúng sợ trong khi chúng đã quen với việc uống nước từ nguồn mới.

3. Đài phun nước Fresh & Clear Catit Pet Fountain

Dung tích 2 lít

Mèo có thể khá kén chọn thức ăn và nước uống của chúng, vì vậy, cung cấp cho chúng sự thoải mái nhất là một ý tưởng tuyệt vời để chúng luôn vui vẻ, bạn có thể đạt được điều này. máy lọc nước điều đó, do kích thước của nó cầm tay, bạn có thể mang theo trong một chuyến du lịch.

Được làm bằng thép không gỉ ức chế sự phát triển của vi khuẩn, do đó chăm sóc sức khỏe của bạn.

4. W25 HONEYGUARIDAN Pet Fountain

Với hệ thống thông minh

Bạn có thể tưởng tượng một nguồn nước được kích hoạt tự động khi vật nuôi của bạn được phát hiện? Với thiết bị phân phối này, bạn hoàn toàn có thể làm được, vì nó có một hệ thống thông minh sẽ cung cấp nước cho mèo hoặc chó của bạn khi chúng ở khoảng cách 1,5 mét, nhờ các cảm biến hồng ngoại của nó.

Nó cũng có một tùy chọn để tuần hoàn nước liên tục và một trình tiết kiệm năng lượng.

5. Vòi phun nước tự động VBESTLIFE cho thú cưng

Với bộ lọc than hoạt tính

Nếu bạn muốn một phông chữ rẻ và có chất lượng tuyệt vời, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để bạn lựa chọn, vì nó có thiết kế rất thoải mái cho thú cưng của bạn, ngoài ba chế độ hoạt động là nước tĩnh, chế độ đài phun nước và chế độ thác nước.

Nguồn này của nhựa Nó có một bộ lọc carbon giữ cho nước sạch, tránh mùi và vị khó chịu.

Đài phun nước cho thú cưng là gì?

Nếu bạn không biết các nguồn cung cấp cho vật nuôi và bạn không biết chúng có gì khác biệt với đài phun nước bạn có ở nhà, bạn nên biết rằng đây là nước điện rằng, với sự trợ giúp của động cơ, có nhiệm vụ giữ cho nước chuyển động, theo cách này, nước luôn trong lành và bạn sẽ tránh bệnh tật trong vật nuôi của bạn.

Các nguồn này có điểm đặc biệt là có các bộ lọc, trong đó nó có thể là bộ lọc bọt hoặc carbon, loại bỏ và ngăn chặn sự hình thành của vi khuẩn, để lại một loại nước tinh khiết hơn cho chó và mèo của bạn.

Các loại nguồn tự động cho vật nuôi

Trước khi chọn nguồn cho thú cưng, bạn phải chọn loại nào tốt nhất với thứ bạn đang tìm kiếm, vì chúng có thể hoạt động bằng điện hoặc hoạt động nhờ trọng lực. Điều đó nói rằng, bạn phải biết chính xác các loại nguồn cung cấp cho vật nuôi và đó là:

Nguồn nước trọng lực:

Loại nguồn này khác với các mô hình có động cơ, vì chúng hoạt động với bàn đạp và khi con vật ấn vào nó, nó sẽ tiết ra nước bên trong.

Nhược điểm của loại đài phun này là nước không được lưu thông, tuy nhiên, nó là một lựa chọn Ít tốn kém sang một mô hình điện và chúng sẽ có thể hoạt động mà không cần nguồn điện.

Nguồn nước điện:

Mặt khác, có những nguồn này hoạt động bằng điện và giữ cho nước lưu thông, vô cùng tiện lợi để giữ cho nước trong lành.

Các nguồn này, tùy thuộc vào kiểu máy, có thể có các chức năng như điều khiển dòng chảy có thể điều chỉnh và các chế độ khác nhau sẽ cho phép bạn tiết kiệm năng lượng hoặc làm cho chúng hoạt động tự động.

Tại sao nên mua đài phun nước cho thú cưng?

Nếu thú cưng của bạn giống như của tôi, chúng chắc chắn thích khi đĩa nước của chúng được đổ đầy và việc này có thể xảy ra nhiều lần trong ngày, vì vậy việc sở hữu một đài phun nước cho thú cưng không phải là một ý tưởng điên rồ.

Những nguồn này có thể lưu trữ một lượng lớn lượng nước và chúng sẽ làm cho khoảnh khắc uống nước trở nên năng động hơn, khiến chúng được cung cấp đủ nước, mang lại lợi ích cho sức khỏe của chúng.

Cũng được làm bằng các vật liệu như gốm sứ, thép không gỉ và đồng thau, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và kèm theo bộ lọc, giúp nước luôn sạch sẽ.

Một đài phun nước tốt cho thú cưng được làm bằng gì?

Các nguồn tốt nhất cho vật nuôi là những nguồn được làm bằng vật liệu không độc hại cho động vật, không kích thích sản sinh nấm và vi khuẩn và cũng giữ cho nước trong lành, bạn có thể tìm thấy:

Đài phun nước bằng nhựa:

Đài phun nước nhựa Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó rẻ và dễ giữ sạch, mặt khác, nó là vật liệu có xu hướng bị nứt, có thể chứa vi khuẩn, vì vậy bạn nên lưu ý điều này trước khi chọn.

Đài phun nước bằng thép không gỉ:

Những nguồn này không quá nhẹ, khiến chúng ít thực tế hơn để mang theo, nhưng chúng có chất lượng tuyệt vời vì chúng ngăn ngừa sự xuất hiện của gỉ sét có thể gây ra các vấn đề sức khỏe cho những chú chó lông xù của chúng ta.

Đài phun nước bằng gốm:

Gốm sứ là vật liệu tuyệt vời trong các đài phun nước này, vì nó sạch và không phản ứng với độ chua của nước nên cũng rất an toàn cho thú cưng của bạn. Mặt khác, nó không được khuyến khích cho những con mèo hoặc chó ngỗ ngược, vì nó khá mỏng manh và có thể dễ bị gãy.

Các đặc điểm cần tìm ở đài phun nước dành cho thú cưng

Đúng bạn đã sẵn sàng để có một con chó chưa hoặc một con mèo hoặc bạn đã có vật nuôi ở nhà, tốt nhất nên cung cấp cho chúng sự thoải mái nhất, đặc biệt là về thức ăn và nước uống, vì đây là điều cần thiết để chúng có được sức khỏe tuyệt vời.

Bạn có thể tìm được nguồn nước tốt nếu nhìn vào các đặc điểm sau:

Kích cỡ:

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất, vì tất cả các giống chó và mèo đều có kích thước khác nhau và mặc dù việc cung cấp đủ nước cho thú cưng là rất tốt cho thú cưng của bạn, nhưng đồ uống quá lớn đối với một chú cún nhỏ là không lý tưởng. cùng một dòng nước lưu chuyển trong một thời gian dài.

Đó là lý do tại sao bạn phải xác định một nguồn với dung tích lít đủ và phù hợp với kích thước của động vật.

Bộ lọc nguồn:

Bạn phải xem xét loại bộ lọc mà đài phun nước có, vì đây là thứ sẽ giữ cho nước được tinh khiết, nơi khuyến nghị nhất là nó là bộ lọc có thể thay thếBằng cách này, khi thời gian sử dụng của nó hết, bạn có thể thay nó cho một cái mới.

Dễ dàng làm sạch:

Vật nuôi của chúng tôi luôn xứng đáng được hưởng những điều tốt nhất, vì vậy máng ăn và thùng chứa nước Chúng phải luôn sạch sẽ, trong trường hợp của đài phun nước, nó sẽ giúp ích rất nhiều nếu nó được làm sạch đơn giản, làm bằng vật liệu như gốm sứ.

Vẻ bề ngoài:

Mặc dù ngoại hình rất quan trọng, nhưng tốt nhất là bạn nên nhìn vào một vòi uống nước thực sự hoạt động và không chỉ là đạo cụ. Bạn có thể tìm kiếm một mô hình hoạt động với trung chuyển, theo cách này, bạn sẽ có cùng một phong cách trong cả hai.

Đối với trong nhà hoặc ngoài trời:

Hầu hết các đài phun nước này được thiết kế để làm việc trong nhà, do đặc điểm là chúng có điện và có thể bị hỏng nếu tiếp xúc với nước mưa. Mặt khác, cũng có những mô hình hoạt động với bàn đạp, có thể được sử dụng ngoài trời.

Máy rửa bát an toàn:

Nhiều đài phun nước trong số này có các thùng chứa bạn có thể rửa trong máy rửa chén, giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn và sẽ hoàn toàn không còn vi khuẩn nhờ tác động của xà phòng và nước nóng.

Họ chống lại sự đảo lộn:

Nhiều chú chó và mèo của chúng ta có thể khá ngỗ ngược và nếu cũng là trường hợp của bạn, chắc chắn bạn đã gặp tai nạn với thùng chứa nước bị lật, để lại một thảm họa thực sự.

Lý tưởng nhất là bạn đang tìm kiếm một mô hình hỗ trợ các tính khí nổi loạn và vui tươi nhất của thú cưng của bạn, vì vậy nó là bảo vệ giật gân và không có thêm thảm họa ở nhà.

IFCAnet