Nữ bạch dương

Nữ Bạch Dương vui vẻ, tự do thoải mái. Nó thể hiện bản thân trong mọi môi trường bằng sự sáng tạo, niềm đam mê và năng lượng của mình. Theo thời gian, người độc đoán nhanh chóng tức giận và nhanh chóng ra đi. Nhiệt tình và đầy cảm hứng về mọi thứ. Trên hết, bạn có thể coi mũi tên là hình xăm để phù hợp với nghị lực bùng nổ táo bạo của người phụ nữ mũi ram. Bởi họ có chí hướng và chí hướng như nữ Bạch Dương. Mũi tên là một biểu tượng thích hợp cho một hình xăm vì chúng là một sức mạnh đầy tham vọng.

Nữ kim ngưu

Phụ nữ Kim Ngưu là những người yêu cái đẹp, sự gợi cảm và thậm chí có lúc theo chủ nghĩa khoái lạc. Phụ nữ Kim Ngưu tự nhiên bao dung mọi thứ trong cuộc sống. Anh ta coi cơ thể mình là đền thánh, anh ta tự tin, anh ta quyết tâm. Anh ta chắc chắn sẽ làm bất cứ điều gì anh ta đặt tâm trí của mình. Bởi vì cô ấy cũng yêu thích cuộc sống tốt đẹp và những ngày lễ, một hình xăm trái tim mang lại cảm xúc tốt đẹp bởi vì cô ấy là cây Cọ, bồ công anh hoặc người phụ nữ của tình yêu có thể khiến phụ nữ Kim Ngưu cảm thấy rất tốt.

Chờ một chút và hình xăm tạm thời của bạn đã sẵn sàng

Nữ Song Tử

Phụ nữ Song Tử rất thông minh. Thật vui khi chứng kiến ​​trí thông minh quyến rũ của họ khi họ làm việc tại nơi làm việc của mình. Họ không bị gò bó vào một khuôn nhất định, họ có xu hướng không ngừng hoàn thiện và thay đổi bản thân. Diễn xuất đã có trong máu của họ. Họ nhận ra tất cả những điều kỳ diệu trên thế giới. Họ là những người có quan hệ xã hội rộng. Hình xăm Chim, Cánh hoặc Lông vũ hoàn toàn phù hợp với tính cách của họ khi chúng sẵn sàng bay trong tâm trí.

Phụ nữ ung thư

Người phụ nữ cung Cự Giải là một người bạn đồng hành chung thủy. Tuy nhiên, nếu bạn phản bội lòng tin của anh ấy, anh ấy sẽ xóa bạn vĩnh viễn và không bao giờ nhắc đến tên bạn nữa. Được cai trị bởi cảm xúc của mình, phụ nữ Cự Giải có thể tạo ra một cơn lốc từ điều nhỏ nhất. Sự tận tâm của họ rất sâu sắc, họ là người trong nước. Một chiếc mỏ neo, một nhịp tim, hoặc một bức thư gia đình sẽ phù hợp với họ hơn, vì ý thức về gia đình và truyền thống của họ là không thể chữa khỏi, và sự gắn bó của họ với tổ ấm là không thể chữa khỏi.

Người phụ nữ Leo

Phụ nữ Sư Tử là những người sôi nổi, tính cách sôi nổi và sự nhiệt tình của họ hoàn toàn có thể lây lan. Họ luôn muốn sống cuộc sống ở mức cực đoan, bạn có thể cố gắng theo kịp nó. Cơn giận của anh ập đến nhanh như tia chớp. Họ thích cảm nhận sự tự do của mình. Họ sống cuộc sống của họ theo cách của họ, không làm phiền ai cả. Hình xăm Vương miện là một trong những đặc điểm để xác định người phụ nữ Leo chắc chắn. Rốt cuộc, vua của khu rừng là con cái của sư tử, là loài có nhiều răng nhất trong các dấu hiệu của chúng.

Nữ Thiên Bình

Phụ nữ Thiên Bình là một người cứng rắn, tính cách lãng mạn và không giống bản thân mình. Họ luôn tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống của họ. Từ khóa dành cho người phụ nữ Thiên Bình là niềm vui. Cô ấy thích sống cuộc sống của mình với niềm vui, niềm vui, tiếng cười và vẻ đẹp. Anh ấy chọn cách tránh xa tiêu cực. Vì cô ấy không thích làm việc gì một mình nên hình xăm hoa hồng giống với bạn thân hoặc hình xăm cùng bạn thân sẽ phù hợp hơn với tính cách của cô ấy.

VIRGO NỮ

Phụ nữ Xử Nữ có vẻ như là người nhút nhát và nhút nhát nhất trên trái đất, nhưng đằng sau hậu trường, luôn có sóng gió. Họ có một trí tuệ rất thông minh và sáng tạo. Họ có thể tạo ra một kiệt tác nghệ thuật từ những điều nhỏ nhất. Bạn có thể giao nhiều công việc cùng một lúc, họ có đủ năng lực để làm tất cả chúng cùng một lúc. Vì họ luôn thích hành động có kế hoạch và tư duy nên những hình xăm hình học như hình khối hay hình tròn, hình tam giác lồng vào nhau sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho họ.

Phụ nữ Hổ Cáp

Một người phụ nữ thuộc cung bọ cạp thật bí ẩn. Anh ấy không thích thể hiện bất kỳ cảm xúc nào của mình ra bên ngoài, nhưng anh ấy vẫn là người sống tình cảm. Nếu anh ta bị ám ảnh bởi điều gì đó, anh ta thích nghiên cứu nó như một nhà khoa học và tiết lộ sự thật từ mọi khía cạnh. Họ là những người có cá tính mạnh. Họ kết bạn dễ dàng, nhưng họ thích ít. Vì họ là những người có tính cách Đam mê và Gợi cảm nên một hình xăm hoa thường xuân hoặc hoa hồng ở hông sẽ phù hợp với họ.

Mô hình ngực hình xăm hoa tạm thời

Cung nhân mã

Phụ nữ Nhân Mã đầy nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Cô ấy thích đi theo những gì cô ấy muốn và không từ bỏ cho đến khi cô ấy đạt được nó. Anh ấy không có lòng kiên nhẫn đối với những người không thể theo kịp cuộc sống của chính họ. Mặc dù được ngoại cảnh ưu ái và hấp dẫn nhưng họ lại kém may mắn hơn một chút khi tìm được người yêu. Các biểu tượng như Dragonfly (v.v. một sinh vật) khi chúng thích đuổi theo mọi thứ hoặc bản đồ sẽ phù hợp với chúng vì chúng thích đi du lịch.

Hummingbird Mocking Bird Hình xăm tạm thời trên lưng

Chim ruồi nhại trên lưng

Nữ Ma Kết

Nữ Ma Kết là người có chút thử thách khi yêu. Những đứa trẻ của họ có thể đã lên kế hoạch cho ngôi nhà của bạn ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên. Họ rất mạnh mẽ và chăm chỉ. Họ luôn cần những lời khen ngợi. Họ có tính cách thống trị và thích trở thành ông chủ trong cuộc sống hàng ngày của họ. Hình xăm rễ cây hoặc hình xăm dòng chữ theo một mẫu nhất định sẽ phù hợp với phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này, vì họ là người có tính cách tự hủy hoại bản thân trên con đường cố gắng đạt được mục tiêu đã xác định của mình.

Bảo bình nữ

Phụ nữ Bảo Bình là những người thường được thúc đẩy bởi công bằng xã hội và sự thay đổi, những người muốn đóng góp vào sự thay đổi văn hóa. Họ không phải là người biết lắng nghe vì họ quá chăm chú vào các vấn đề của thế giới. Họ không bao giờ có thể là người mà bạn có thể gọi vào lúc nửa đêm, họ không muốn trở thành, họ có những mục tiêu khác nhau. Hình xăm Mandala sẽ rất phù hợp với phụ nữ Bảo Bình khi họ cố gắng làm cho thế giới chúng ta đang sống trở nên tốt đẹp hơn.

Mô hình hình xăm tay Mandala tạm thời

Mô hình hình xăm tay Mandala tạm thời

PHỤ NỮ PISCES

Tất cả chúng ta đều biết rằng phụ nữ Song Ngư có một tính cách cực kỳ nhạy cảm và có thể đồng cảm rất nhiều về mặt tình cảm. Họ thích mơ ước, họ không bao giờ đánh mất niềm tin của mình. Nhưng nó cũng có mặt tối. Anh ấy làm gì cũng làm cho mình, anh ấy bướng bỉnh và ném mọi thứ vào mình. Họ không phải là người xã giao nhiều, nhưng chiều hướng tình bạn của họ rất mạnh mẽ. Những hình xăm như kỳ lân, cầu vồng bướm sẽ đủ để phản ánh thế giới nội tâm của họ, vì họ có tính cách rất nhẹ nhàng và mơ mộng.

Hình xăm con bướm và ý nghĩa

Hình xăm con bướm

Tái bút :: Mặc dù bạn không tin vào tử vi hàng ngày nhưng bạn biết rất rõ rằng chu kỳ của các hành tinh ảnh hưởng đến tính cách của chúng ta. Tôi lấy những tính cách đó và chọn những hình xăm phù hợp với họ. Nhưng điều chính là bạn có thể áp dụng nó như một hình xăm, bất kỳ cảm xúc nào bạn đang trải qua tại thời điểm đó. Nếu tôi cảm thấy cô đơn, tôi có thể xăm hình con sói, nếu tôi cảm thấy hạnh phúc, một con bướm, nếu tôi cảm thấy xúc động, tôi có thể xăm hình trái tim tan vỡ. Tất cả đều là trong trí tưởng tượng của tôi.