Vết đốt của muỗi hoặc các loại côn trùng khác có thể làm gián đoạn giấc ngủ của con bạn. Vượt qua những thương hiệu màn chống muỗi tốt cho bé sau đây!


Thương hiệu cửa lưới chống muỗi tốt – Trông trẻ đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn. Từ khi thức dậy cho đến khi anh ngủ quên vào ban đêm. Đôi khi, có một số thứ cản trở sự thoải mái khi nghỉ ngơi của con bạn, một trong số đó là vết muỗi đốt hoặc các loại côn trùng khác.

Da của trẻ còn nhạy cảm nên có thể bị côn trùng đốt rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn nên sắm một chiếc mùng để bé có thể ngủ thoải mái mà không bị quấy rầy. Với màn chống muỗi, nỗi lo lắng sẽ giảm bớt và bố mẹ có thể yên tâm hơn khi bé ngủ.

Để tìm mua màn chống muỗi phù hợp cho bé, hãy tham khảo những gợi ý tốt nhất dưới đây!

Thương hiệu màn chống muỗi tốt cho trẻ sơ sinh


1. Đối thoại về màn chống muỗi cho bé


nhãn hiệu cửa lưới chống muỗi tốt, cửa lưới chống muỗi tốt cho bé

Màn chống muỗi đầu tiên được đề xuất cho trẻ sơ sinh là của Dialogue. Màn chống muỗi này sử dụng vải vitras kết hợp với vải chấm bi và vải tuýt nên đảm bảo an toàn cho bé.

Cửa lưới chống muỗi này còn có giá đỡ lưới chống muỗi được làm bằng thép dẻo và đàn hồi. Ở cửa ra vào có khóa kéo giúp bạn dễ dàng đóng mở mùng.

Các sản phẩm từ Dialogue có thể được sử dụng từ trẻ sơ sinh đến trẻ mới biết đi.

Phạm vi giá: 300.000 IDR – 550.000 IDR
Kiểm tra thêm Toàn bộ Đối thoại về Màn chống muỗi cho Bé


2. Mùng cho bé Omiland


nhãn hiệu cửa lưới chống muỗi tốt, cửa lưới chống muỗi tốt cho bé

Có thiết kế độc đáo và dễ thương, chiếc mùng này chắc chắn sẽ rất thích. Hình dạng của cửa lưới chống muỗi Omiland có nhiều lựa chọn từ hình dạng nệm đến lều. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của bạn.

See also  11 Nước Hoa Tốt Nhất Cho Xe Hơi: Mùi Hương Tươi Mát, Không Làm Bạn Chóng Mặt

Màn chống muỗi dạng lều lớn có thể là một lựa chọn vì nó có thể được sử dụng không chỉ khi trẻ đang ngủ mà còn có thể được sử dụng khi trẻ đang chơi.

Vì vậy, ngay cả khi đang chơi đùa, bé vẫn an toàn không bị côn trùng đốt và mẹ không phải lo lắng nữa.

Phạm vi giá: 150.000 IDR – 350.000 IDR
Kiểm tra thêm Toàn bộ Màn chống muỗi cho bé Omiland


3. Màn chống muỗi Baby Joy


nhãn hiệu cửa lưới chống muỗi tốt, cửa lưới chống muỗi tốt cho bé

Một sản phẩm khá đa chức năng. Vì nó có thể được sử dụng như một chiếc giường và ghế sofa cho đứa con của bạn. Trang bị màn chống muỗi có thể đóng lại và gối êm ái cho bé.

Sản phẩm này cũng an toàn vì nó được làm bằng bông đặc biệt mềm mịn nên rất an toàn cho làn da của bé.

Ngoài độ an toàn, chất liệu mềm mại này sẽ đảm bảo cho bé giấc ngủ ngon đến sáng.

Phạm vi giá: 250.000 IDR – 350.000 IDR
Kiểm tra Thêm Toàn bộ Màn chống muỗi Baby Joy


4. Kelambu Bayi Chintaka


nhãn hiệu cửa lưới chống muỗi tốt, cửa lưới chống muỗi tốt cho bé

Sản phẩm dùng được từ sơ sinh đến trẻ mới biết đi. Màn chống muỗi này của Chintaka cũng được trang bị 1 gối, 2 nẹp và 1 thảm trải giường. Được làm từ chất liệu vải chất lượng nên màn chống muỗi này rất an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

Kích thước nhỏ gọn cũng giúp chiếc mùng này dễ dàng mang đi hay di chuyển từ nơi này sang nơi khác mà không cần tốn thêm nguồn điện.

Phạm vi giá: 150.000 IDR – 250.000 IDR
Kiểm tra thêm Toàn bộ Màn chống muỗi cho bé Chintaka


5. Kelambu ElhaBaby


nhãn hiệu cửa lưới chống muỗi tốt, cửa lưới chống muỗi tốt cho bé

Có họa tiết dễ thương, sản phẩm này còn có thể dùng làm quà tặng cho người thân vừa có con nhỏ. Không chỉ họa tiết dễ thương mà chất lượng cũng tạm ổn.

Được chế tạo và thiết kế đặc biệt theo cách dành cho trẻ sơ sinh, vì vậy nó rất an toàn và thoải mái cho con bạn. Màn chống muỗi ElhaBaby còn có cấu trúc dễ dàng gấp gọn và thiết lập các chức năng xách tay.

See also  8 thương hiệu giày cao gót thoải mái nhất, trông nữ tính và sành điệu

Phạm vi giá: 200.000 IDR – 350.000 IDR
Kiểm tra thêm Toàn bộ Màn chống muỗi ElhaBaby

Bán Mùng Ngủ Tốt Giá Rẻ.
Giấc ngủ không còn bị muỗi quấy rầy nhờ những chiếc mùng ngủ tốt nhất!

6. Mùng cho bé Nishikawa


thương hiệu mùng tốt, mùng an toàn cho bé

Được làm bằng chất liệu nylon chắc chắn, màn chống muỗi này không dễ bị rách. Vì vậy nó có thể được sử dụng lâu dài. Có dây hỗ trợ chắc chắn giúp cửa lưới chống muỗi chắc chắn hơn.

Hình dáng của loại cửa lưới chống muỗi này khá lớn, tuy nhiên bạn không cần lo lắng sản phẩm này có thể gấp gọn lại được. Vì vậy, dù có hình dáng khá to nhưng vẫn dễ dàng mang đi khắp nơi và không hề rắc rối.

Phạm vi giá: 50.000 IDR – 175.000 IDR
Xem thêm chi tiết về Màn chống muỗi cho bé của Nishikawa


7. Màn Chống Muỗi Cho Bé Bướm


thương hiệu mùng tốt, mùng an toàn cho bé

Với kích thước lớn nên màn chống muỗi này phù hợp với những bà mẹ không muốn ngủ xa con nhỏ của mình. Tuy kích thước lớn nhưng bạn không cần lo lắng chiếc mùng này có thể gấp gọn và còn được trang bị thêm túi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cất giữ.

Đúng như tên gọi, cửa lưới chống muỗi cho bé Butterfly có thiết kế giống như cánh bướm đang khép mình. Bên trong khá rộng rãi nên bé nhà bạn không cảm thấy bị ‘nhốt’ trong chiếc mùng này.

Phạm vi giá: 120.000 IDR – 250.000 IDR
Kiểm tra thêm Màn chống muỗi cho bé bướm


8. Màn chống muỗi Baby Bess


thương hiệu mùng tốt, mùng an toàn cho bé

Màn chống muỗi này của Baby Bess hòa hợp với nệm của em bé, vì vậy sản phẩm này có thể được sử dụng từ khi trẻ sơ sinh. Màn chống muỗi chất lượng giải đáp nỗi lo của mẹ để con yêu không bị muỗi và các loại côn trùng khác đốt.

See also  11 bút kẻ mắt tốt nhất cho đôi mắt rộng hơn

Vải nệm cũng rất mềm mại nên rất an toàn cho làn da còn rất nhạy cảm của bé. Bề mặt của nệm cũng được thiết kế khá tiện dụng, vì vậy con bạn sẽ cảm thấy như ở nhà trong thời gian dài và không kén chọn.

Phạm vi giá: 150.000 IDR – 250.000 IDR
Kiểm tra thêm Toàn bộ Màn chống muỗi Baby Bess


9. Mùng cho bé Uscita


thương hiệu mùng tốt, mùng an toàn cho bé

Cửa lưới chống muỗi này có kích thước lớn nhưng dù lớn cũng không cần lo lắng bởi chất liệu co giãn giúp cửa lưới chống muỗi này dễ dàng gấp gọn và di chuyển. Hình dáng khá độc đáo, có sáu góc nên trông rộng rãi hơn.

Giá thành tương đối rẻ nhưng vẫn mang lại chất lượng tốt nhất và được làm từ chất liệu mềm mại nên rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Phạm vi giá: 40.000 IDR – 70.000 IDR
Kiểm tra thêm Toàn bộ Màn chống muỗi cho bé Uscita


10. Mùng cho bé Snobby


thương hiệu mùng tốt, mùng an toàn cho bé

Màn chống muỗi cho bé được đề xuất cuối cùng là một sản phẩm của Snobby, màn chống muỗi này được làm bằng vải được lắp vào hộp hoặc nệm cho bé. Vì chỉ ở dạng vải nên mùng này rất dễ giặt.

Nhưng không cần phải nghi ngờ rằng dù chỉ là một tấm vải nhưng chiếc mùng này vẫn có thể bảo vệ tối đa cho các bé khỏi bị côn trùng đốt.

Phạm vi giá: 90.000 IDR – 125.000 IDR
Kiểm tra thêm Toàn bộ Màn chống muỗi cho bé Snobby


Đó là những khuyến cáo về màn chống muỗi cho bé mà bố mẹ phải có để bé không bị muỗi và các loại côn trùng khác đốt. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại màn chống muỗi cho bé đã chọn tại Tokopedia! Đồng thời tìm kiếm thiết bị mẹ và bé với ưu đãi hấp dẫn!

bán nhu cầu của mẹ và con
Tìm mọi nhu cầu đầy đủ nhất của bà mẹ và trẻ em với giá rẻ nhất tại đây!