Trong một thời gian, những bảng này của 2 bánh xe đã trở nên khá phổ biến ở trẻ em và người lớn, bản thân tôi cũng trở thành một fan hâm mộ của lướt đường phố, vì vậy tôi đã dành hết tâm huyết để có được bảng sóng tốt nhất trong thị trường.bảng sóng tốt nhất

Ván sóng giống như một ván trượt ván chung, những người có 4 bánh xe.

Nhưng chuyển động của nó thì khác, vì nó rất giống với chuyển động của ván lướt sóng, do đó thuật ngữ lướt đường phố và tên của nó, trong tiếng Tây Ban Nha sẽ là wave table.

Vấn đề chính của nó, mà tôi đã phải giải quyết vài lần, là chất liệu của nhiều mẫu waveboard không đủ chắc chắn và chúng sẽ phải nhường chỗ sau một vài lần sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một waveboard chất lượng tốt, tôi sẽ chia sẻ một số mà tôi yêu thích trong bài so sánh này.

Ván sóng tốt nhất

Ván trượt ván sóng tốt nhất là gì?

Tất cả các ván sóng đều hoạt động theo cùng một cách và tuân theo mô hình của chúng là chỉ có 2 bánh xeĐiều khác biệt ở mỗi người trong số họ là thiết kế của họ và các phụ kiện mà họ có thể có.

Thiết kế của một tấm ván sóng là một yếu tố rất quan trọng cần xem xét trước khi mua một tấm ván, bởi vì chúng ta phải tìm kiếm những mẫu cho phép chân của chúng ta thoải mái và không bị trượt khỏi ván.

Đối với phụ kiện, màu sắc và thậm chí cả bàn có đèn trên bánh xeNó sẽ phụ thuộc vào thị hiếu và sở thích của bạn.

Và nói về bánh xe, đây là một phần cơ bản vì chúng là những thứ hỗ trợ tất cả trọng lượng của chúng ta, khi tìm kiếm một tấm ván sóng, bạn phải chắc chắn về trọng lượng tối đa mà chúng hỗ trợ và nếu trẻ em hay người lớn sẽ sử dụng nó.

Dưới đây là bảng sóng tốt nhất:

1. Lướt ván sóng trên đường phố 500004

Đây là một tấm ván sóng, do kích thước của nó, rất lý tưởng cho cả người già và trẻ nhỏ để tận hưởng cảm giác thú vị khi đi xe 2 bánh xe.

Nó có vật liệu bền và chất lượng tốt sẽ chịu được thanh, cộng với thiết kế của nó là nguyên bản, với màu sắc tươi sáng, bánh xe một chiều và thanh xoắn thích ứng với mọi vòng quay.

2. Trung tâm thể thao waveboard soul curl

Soul Curl Waveboard

Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những mô hình yêu thích của tôi so sánh và đó là do vật liệu chất lượng cao của nó, ngoài thực tế là nó có thể được sử dụng bởi người lớn và trẻ em.

Bánh xe của nó được làm bằng polyurethane, ngoài việc có thể xoay 360 ° và nó có một thanh xoắn rất bền, một xe tay ga được thực hiện để nhảy và làm các thủ thuật tốt nhất.

Đi kèm Với bìa vì vậy bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu.

3. Waveboard FunTomia 1750

Nếu bạn đã sẵn sàng tham quan các con phố trên một chiếc waveboard có thể khiến bạn lo lắng, thì đây là lựa chọn chiến thắng của bạn.

Đây là xe tay ga hỗ trợ khối lượng lớn nhất trong số các mô hình khác trong so sánh, với sức chứa 120 kg.

Nó được làm bằng vật liệu chất lượng cao, vì vậy nó sẽ có khả năng chống va đập và rơi.

4. Dao cạo ván sóng

Nếu những gì bạn đang tìm kiếm là một tấm sóng để tặng cho những đứa trẻ nhỏ ở nhà, thì đây là một mô hình hoàn hảo.

Đó là một kích thước lý tưởng cho trẻ em trên 8 tuổi, với 2 bánh xe xoay 360 ° để mang lại nhiều niềm vui hơn và bạn cũng không phải lo lắng, vì nó khá an toàn nhờ nắp lõm cho phép kiểm soát tốt hơn.

Với hệ thống ABEC 5 ổ trục.

5. Bảng sóng AmDirect

Với thiết kế khá nguyên bản và khả năng nâng đỡ lên đến 85 kg, đây xe tay ga là nhẹ nhất và ít tốn kém sau đó so sánhNhưng, điều này không có nghĩa là nó có chất lượng thấp vì nó hoàn toàn ngược lại.

Nó có đèn chiếu sáng trên bánh xe của nó, sẽ khiến bạn lo lắng, đặc biệt là vào ban đêm. Và để giúp bạn dễ dàng mang nó đi khắp mọi nơi, hãy đếm Với bìa để lưu nó.

Waveboard là gì?

Schildkröt Waveboard Good Vibes, ...

Ván sóng tương đối mới, chúng được tạo ra ở California, Hoa Kỳ, bởi một người lướt sóng, điều này giải thích sự giống nhau của chúng với ván lướt sóng.

Mãi đến vài năm trước, chúng mới trở nên khá phổ biến trên thị trường, đặc biệt là trẻ em, nhưng nó là thứ có thể được thưởng thức ở mọi lứa tuổi.

Ban đầu chúng có thể hơi khó vận động vì chúng chỉ có 2 bánh, nhưng sau vài lần lướt trên chiếc ván trượt này, bạn sẽ thấy khá đơn giản, bạn chỉ cần tập chuyển động của hông, đó là điều khiến ván sóng di chuyển nhờ. đến tính linh hoạt của thanh xoắn của bạn.

Những bộ bài này thuộc họ ván trượt được gọi là Caster, nơi nhiều người nhận thấy rằng cách tốt nhất để mô tả chúng là sự kết hợp giữa ván trượt, ván lướt sóng và ván trượt tuyết, do chuyển động mà chúng tạo ra khi lăn.

Tôi nên xem xét những gì trước khi mua một bảng sóng?

Babyshoppen Byox waveboard Swing Board ...

Vì bạn biết những điều cơ bản về bảng sóng, rất hữu ích khi nhớ những điều quan trọng nhất mà bạn nên lưu ý trước khi mua một chiếc, để bạn có thể tìm thấy mẫu tốt nhất trên thị trường phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của mình, trong số đó là:

1. Nền tảng hoàn hảo và thanh xoắn

Ván sóng có các bộ phận cơ bản cần phải có chất lượng tốt để chúng có thể hoạt động bình thường, trong số này có hai bệ hoặc sàn và thanh xoắn của nó, phải rất bền để chịu được rơi, va đập và lật.

Về mặt ván, những ván lõm sẽ ổn định và an toàn hơn nhiều, vì chúng thoải mái hơn cho bàn chân và cho phép kiểm soát ván tốt hơn. Điều rất quan trọng là các bệ này phải có một số loại vật liệu chống trượt, giúp chân không bị trượt khỏi ván sóng.

Điều quan trọng là phải tính đến chiều cao của người sẽ sử dụng nó, vì có những bảng được thiết kế đặc biệt cho trẻ em và những người khác có thể được sử dụng bởi người lớn.

Mặt khác, 2 bánh xe của nó được giúp bởi một thanh xoắn để tiếp tục di chuyển nên nó phải có độ dẻo và chịu lực tốt.

2. Bánh xe và vòng bi

Những phần này tùy thuộc vào thị hiếu và nhu cầu của bạn. 2 bánh xe của nó là bộ phận vô cùng thiết yếu, đa số di chuyển 360 ° nên cực kỳ nhanh nhẹn làm rất nhiều trò, tốc độ của ván sóng sẽ phụ thuộc vào độ mềm hay cứng của bánh xe. Càng mượt thì tốc độ càng thấp và ngược lại.

Vòng bi hoặc bạc đạn là những đồ tạo tác bên trong các bánh xe, làm cho chúng quay với tốc độ cao hơn hoặc thấp hơn. Chúng được đo trên một thang đo được gọi là ABEC và việc chọn đúng sẽ phụ thuộc vào người sẽ sử dụng ván trượt.

Nếu là đối với trẻ em, nên sử dụng vòng bi số 1 hoặc số 3, vì chúng ngăn cản ván sóng đạt tốc độ nhanh.

3. Cân nặng và chiều cao

Tất cả các Waveboards đều có giới hạn trọng lượng mà chúng có khả năng nâng đỡ, một số có thể lên đến 120 kg, vì vậy bạn sẽ phải cân nhắc yếu tố này trước khi mua một chiếc.

Về kích thước của bảng, đại đa số có kích thước phù hợp với người cao và thấp, người lớn và trẻ em, nhưng cũng có những mẫu được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, vì vậy bạn phải đảm bảo rằng bảng đủ dài. để bạn có thể sử dụng nó một cách thoải mái.

4. Beginner Vs Pro

Loại ván sóng mà bạn nghĩ đến việc mua sẽ phụ thuộc vào kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn khi đi ván trượt, nếu bạn đã là tất cả các chuyên gia, ván nhẹ hơn sẽ cho phép bạn thực hiện các bước nhảy và các thủ thuật sẽ khiến tất cả những người nhìn thấy bạn phải lăn lộn điên cuồng. 2 bánh xe.

Các câu hỏi thường gặp

làmcái d là gìSự khác biệt giữa Ripstick và Waveboard?

Hai loại ván trượt Chúng thuộc họ bàn Caster và cả hai đều có 2 bánh xe thay vì 4.

Chúng khác nhau về thiết kế và kiểu dáng, vì các bảng que tính hoàn toàn bằng phẳng, chúng không có thiết kế lõm vào như bảng sóng, ngoài ra, chúng có thiết kế đô thị hơn với liên quan đến graffiti và bảng sóng có màu đồng nhất.

Bảng sóng hoạt động như thế nào?

Vì mỗi bánh xe chuyển động độc lập nên khi đi xe bạn sẽ cần chuyển trọng lượng từ hông và đẩy từ bên này sang bên kia để đẩy ván về phía trước.

Cái gì tốt hơn Waveboard hoặc Skateboard?

Tấm ván sóng nhờ có tấm ván rộng hơn và nền vững chắc hơn để đứng, giúp chuyến đi dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, cần phải làm quen nhiều hơn một chút, vì chuyển động quay vòng cung cấp cho nó tốc độ trở nên khó học hơn so với chỉ đơn giản là đứng trên một chiếc ván trượt thông thường.

Làm thế nào để một bảng sóng dừng lại?

Để dừng plank, bạn chỉ cần dừng chuyển động hông và hơi nghiêng người về phía trước. Khi kỹ năng của bạn được cải thiện, tất cả những gì bạn phải làm là nhảy để ngăn cô ấy lại.

Ai đã phát minh ra Waveboard?

Người ta thường tin rằng tấm ván sóng là nguyên bản, nhưng trên thực tế nó chỉ là thương hiệu đầu tiên được bán ở Mỹ. Chiếc ván trượt hai bánh nổi tiếng này được phát minh ở Hàn Quốc, nhưng được đăng ký dưới một tên khác.

IFCAnet

See also  8 thực phẩm vitamin B hàng đầu cho sự phát triển của tóc