Bạn muốn giữ bụng săn chắc mặc dù bạn đang mang thai? Những gợi ý sau đây về áo nịt ngực cho bà bầu tốt nhất có thể là một giải pháp an toàn và thoải mái!


Thương hiệu áo nịt ngực dành cho phụ nữ – Áo nịt dành cho bà bầu được thiết kế để nâng đỡ phần lưng dưới và bụng trong thời kỳ mang thai. Dụng cụ này có tính đàn hồi, mềm dẻo nên mang lại nhiều lợi ích cho các bà bầu dù đang trong thời kỳ mang thai vẫn phải hoạt động nhiều.

Áo nịt ngực cho bà bầu sử dụng tốt khi thai đã bước sang tháng thứ hai. Loại áo nịt ngực này còn có công dụng giữ ấm bụng. Có một số loại áo nịt ngực dành cho bà bầu và mỗi loại có những lợi ích khác nhau.

Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu mẹ hiểu hết những lợi ích của loại áo nịt ngực dành cho bà bầu này trước khi mua. Dưới đây là những gợi ý về áo nịt ngực cho bà bầu tốt nhất và chắc chắn là an toàn cho cả mẹ và bé!

Thương hiệu áo nịt ngực tốt nhất / tốt nhất dành cho phụ nữ


1. Áo thun bà bầu Sorex


áo nịt ngực cho bà bầu tốt, áo nịt ngực bà bầu tốt nhất

Chiếc áo nịt bụng dành cho bà bầu Sorex này là kiểu thắt lưng, nhưng có mặt trước đủ rộng để có thể che một phần vùng bụng. Điều này chắc chắn cung cấp nhiều lợi ích hơn cho phụ nữ mang thai.

Phần bụng dưới của bà bầu sẽ được nâng đỡ chắc chắn, đồng thời bụng vẫn có cảm giác ấm do được chiếc áo nịt ngực này che phủ. Áo corset dành cho bà bầu Sorex rất thoải mái khi mặc trong các hoạt động cả ngày.

Phạm vi giá: 38.000 IDR – 75.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết “Áo nịt ngực dành cho bà bầu Sorex”


2. Đai thai sản Mooimom


áo nịt ngực cho bà bầu tốt, áo nịt ngực bà bầu tốt nhất

Một trong những vấn đề mà các bà bầu thường gặp phải đó là số lần đi tiểu ngày càng nhiều. Tất nhiên điều này sẽ đáng lo ngại nếu phụ nữ mang thai hoạt động bên ngoài nhà.

Nhưng đừng lo lắng, sản phẩm áo nịt ngực này của Mooimom Maternity Belt có thể là một giải pháp hữu hiệu cho phụ nữ mang thai.

See also  9 máy lọc nước tốt nhất: Sạch, lành mạnh và thân thiện với môi trường

Loại áo nịt ngực này có thể giúp giảm cảm giác muốn đi tiểu ở phụ nữ mang thai để họ có thể di chuyển thuận lợi. Một ưu điểm khác của chiếc áo nịt ngực này là nó ngăn ngừa nguy cơ xuất hiện các vết rạn da vì nó có thể bị loại bỏ bởi chiếc áo nịt ngực này.

Phạm vi giá: 250.000 IDR – 375.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết “Đai thai sản Mooimom”


3. Áo nịt bụng cho bà bầu Mother Slim


áo nịt ngực cho bà bầu tốt, áo nịt ngực bà bầu tốt nhất

Sản phẩm này được các bà bầu rất ưa chuộng trong năm 2019 và có thiết kế gần giống như một chú bạch tuộc. Chất liệu của Mama Slim Corset cũng rất co giãn và mềm mại nên mẹ vẫn cảm thấy thoải mái khi mặc.

Giá của chiếc áo nịt ngực này cũng rất phải chăng với chất lượng tốt. Áo nịt ngực này rất tốt để sử dụng trong thời kỳ mang thai đến sau sinh.

Phạm vi giá: 56.000 IDR – 75.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết “MamaSlim Corset”


4. Áo nịt ngực dành cho bà bầu Tally


áo nịt ngực cho bà bầu tốt, áo nịt ngực bà bầu tốt nhất

Vấn đề mà phụ nữ mang thai thường gặp phải đó là số lần đi tiểu ngày càng nhiều. Nhưng không cần quá lo lắng, chiếc áo nịt ngực cho bà bầu này có lợi ích làm giảm cảm giác muốn đi tiểu ở bà bầu, để mẹ bầu đi lại thuận lợi.

Chiếc áo nịt ngực mềm dẻo này có tác dụng giảm thiểu độ phồng và giúp bạn có thân hình lý tưởng. Tuy nhiên, tất nhiên vẫn duy trì sự thoải mái. Nó cũng có thể được điều chỉnh theo chu vi vòng eo của người dùng.

Phạm vi giá: 40.000 IDR – 65.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết “Áo nịt ngực dành cho bà bầu Tally”


5. Đai Carriwell Maternity Flexi


áo nịt ngực cho bà bầu tốt, áo nịt ngực bà bầu tốt nhất

Khi mang thai cơ thể sẽ có những thay đổi lớn, đặc biệt là về cân nặng. Điều này làm cho quần áo cũ của bạn không phù hợp và nếu bị buộc phải làm như vậy có thể có tác động xấu đến thai kỳ.

Nhưng bạn không cần phải lo lắng, có thể sử dụng Đai Carriwell Maternity Flexi bằng cách gắn vào quần jean hoặc các loại quần khác. Vì vậy, bạn vẫn có thể trông thời trang một cách an toàn và thoải mái.

See also  7 loại kem chống nắng tốt nhất cho da khô, dưỡng ẩm và bảo vệ da

Phạm vi giá: 250.000 IDR – 300.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết “Đai thắt lưng Carriwell Maternity Flexi”

gói chuẩn bị mang thai
Trước khi quyết định sinh con, tất nhiên người làm mẹ phải chuẩn bị tâm lý và vật chất. Ngoài ra, cũng hoàn thành tất cả các nhu cầu chuẩn bị mang thai tại đây!

6. Áo nịt bụng dành cho bà bầu


áo nịt ngực cho bà bầu tốt nhất, nhãn hiệu áo nịt ngực cho bà bầu

Một vấn đề khác mà các bà bầu thường gặp phải đó là sự xuất hiện của các vết rạn da ở vùng bụng. Điều này chắc chắn khiến sự tự tin đi xuống vì chị em nào cũng mong muốn có được một thân hình đẹp và mịn màng.

Một cách có thể được thực hiện là sử dụng kem tẩy vết rạn da. Nhưng đôi khi kem sẽ không hấp thụ hoàn hảo.

Vâng, bây giờ bạn không phải lo lắng nữa. Áo nịt bụng Belly Bandit được trang bị công nghệ chất liệu Wonder Weave. Công nghệ này rất hữu ích để giữ cho kem bôi lên dạ dày có thể được hấp thụ đúng cách.

Vì vậy, các mẹ vẫn có thể giữ được sự an toàn cho dạ dày khi mang thai khi chăm sóc.

Phạm vi giá: 350.000 IDR – 500.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết “Áo nịt bụng dành cho bà bầu”


7. Đai thai sản một bước


áo nịt ngực cho bà bầu tốt nhất, nhãn hiệu áo nịt ngực cho bà bầu

Chiếc áo nịt ngực dành cho bà bầu này giúp hạn chế cử động của khớp háng và giảm áp lực cho vùng lưng. Không chỉ giúp giảm áp lực lên vùng hông, chiếc áo nịt ngực này còn có khả năng giảm áp lực lên bàng quang khiến bà bầu không có cảm giác muốn đi tiểu thường xuyên.

Đai bà bầu một bước có chất liệu mỏng nên chiếc áo nịt ngực này thậm chí còn mang lại cảm giác thoải mái hơn khi mặc hàng ngày.

Phạm vi giá: 100.000 IDR – 150.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết “Đai thai sản một bước”


8. Đai bà bầu Anannda


áo nịt ngực cho bà bầu tốt nhất, nhãn hiệu áo nịt ngực cho bà bầu

Đai bà bầu Anannda hỗ trợ nâng đỡ bụng và eo để bà bầu vẫn cảm thấy an toàn và thoải mái khi thực hiện các hoạt động khác nhau. Sản phẩm này được làm từ chất liệu vải dày dặn và mềm mại.

Mặc dù được làm bằng vải dày nhưng chiếc áo nịt ngực này không khó để gắn vào vì nó được trang bị những chiếc móc đặc biệt để chiếc áo nịt ngực không bị bung ra một cách dễ dàng. Chiếc áo nịt ngực này cũng sẽ không gây ngứa khi mặc mà sẽ giúp bụng ấm hơn, bạn biết đấy.

See also  10 loại huyết thanh môi tốt nhất: Môi sáng hơn và khỏe hơn

Phạm vi giá: 50.000 IDR – 75.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết “Đai mang thai Anannda”


9. Đai thai sản Oppo


áo nịt ngực cho bà bầu tốt nhất, nhãn hiệu áo nịt ngực cho bà bầu

Do tình trạng vùng bụng của phụ nữ mang thai thay đổi, điều này sẽ khiến cơ thể không thẳng đứng. Tình trạng cơ thể không thẳng đứng có thể ảnh hưởng lâu dài sau khi sinh.

Một giải pháp là sử dụng áo nịt ngực dành cho bà bầu của Oppo Maternity Belt. Sản phẩm này có thể cải thiện tư thế cong và giúp mẹ có thể cử động mà không bị đau và thoải mái.

Phạm vi giá: 150.000 IDR – 250.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết “Đai thai sản của Oppo”


10. New Life Corset cho bà bầu


áo nịt ngực cho bà bầu tốt nhất, nhãn hiệu áo nịt ngực cho bà bầu

Khuyến cáo cuối cùng về loại áo nịt ngực an toàn và thoải mái cho phụ nữ mang thai sử dụng là Áo nịt ngực New Life Maternity. Cũng giống như những lợi ích của những chiếc áo nịt ngực dành cho bà bầu khác, chiếc áo nịt ngực này rất hữu ích cho việc giữ hông.

Vì tải trọng từ dạ dày sẽ khiến tư thế không được thẳng. Chiếc áo nịt ngực dành cho bà bầu New Life này cũng được làm từ chất liệu vải dày dặn. Do đó làm tăng mức độ thoải mái khi sử dụng.

Phạm vi giá: 120.000 IDR – 200.000 IDR
Kiểm tra thêm chi tiết “Áo nịt ngực cho bà bầu cuộc sống mới”


Chà, đó là mẹ của những gợi ý về áo nịt ngực tốt nhất và nó chắc chắn rất thoải mái khi sử dụng cho phụ nữ mang thai. Nhưng cần lưu ý, sử dụng áo nịt ngực quá thường xuyên cũng không tốt.

Sử dụng áo nịt ngực 2-3 tiếng mỗi ngày để cơ lưng không quá yếu và ảnh hưởng đến quá trình sinh nở. Do đó, hãy chọn một chiếc áo nịt ngực dành cho bà bầu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn có thể tìm thấy áo nịt ngực cho bà bầu đầy đủ nhất và những vật dụng cần thiết khi mang thai chỉ tại Tokopedia!

bán nhu cầu của mẹ và con
Tìm mọi nhu cầu đầy đủ nhất của bà mẹ và trẻ em với giá rẻ nhất tại đây!