Một số người yêu thích những thiết kế hình xăm liên quan đến thế giới huyền ảo và huyền diệu vì đối với họ những thiết kế hình xăm kỳ lân là hoàn hảo dành cho họ. Hình xăm kỳ lân thường được sắp xếp như đầu và thân của một con ngựa và sừng hiển thị trên trán. Hình xăm kỳ lân có ý nghĩa biểu tượng lớn trong nhiều nền văn hóa và có cả ý nghĩa xấu và tốt gắn liền với chúng. Trong khi hình xăm này có thể được khắc họa bởi một cô gái muốn nhấn mạnh sự độc thân, thì những người đàn ông lại khắc họa những sinh vật này để thể hiện sức mạnh, lòng dũng cảm và thái độ bảo vệ mà những con vật này có.

Ý tưởng, kiểu dáng và hình xăm kỳ lân dễ thương và đẹp:

Hãy cùng xem qua top 9 thiết kế hình xăm kỳ lân khác nhau.

1. Thiết kế hình xăm kỳ lân rực rỡ:

Vẻ đẹp của loài động vật tuyệt vời này là nó có thể được kết hợp với bất kỳ hình thức nào, tạo cho thiết kế một cái nhìn hấp dẫn. Ở đây, kỳ lân được hòa trộn với thiên hà, cố gắng nhấn mạnh sự quyết định nhận thức của một người. Các sọc trắng nơi kỳ lân được sinh ra làm cho nó trông tuyệt vời hơn.

2. Thiết kế hình xăm kỳ lân tuyệt đẹp:

See also  9 kiểu dáng hình xăm chim hạc thời trang và tuyệt đẹp

Vì kỳ lân được cho là tượng trưng cho sự giàu có và tình yêu đích thực, nên ở đây người mặc đã có một hình xăm kỳ lân màu nước trên cánh tay của họ, mang lại cho nó một cái nhìn tuyệt vời. Bằng hình ảnh thiết kế này, người dùng muốn truyền tải đến cả thế giới rằng anh ấy đang yêu và chú mèo ngốc nghếch tất nhiên sẽ đến.

3. Thiết kế hình xăm kỳ lân tuyệt vời:

Đây là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo được đặt trên bàn chân của người yêu hình xăm làm cho tất cả các đầu mở cho người mặc. Ở đây, kỳ lân được vẽ để biểu thị sự hấp dẫn tình dục đối với những người thân yêu.

4. Thiết kế hình xăm kỳ lân tuyệt đẹp:

Đây là một thiết kế hình xăm hấp dẫn, trong đó kỳ lân được trang trí bằng đồ trang sức và hoa và được làm như thể hiện biểu tượng của hoàng gia và sự thuần khiết. Người mô tả thiết kế này muốn tuyên bố rằng nó thuộc về gia đình hoàng gia.

5. Thiết kế hình xăm tạm thời Unicorn:

Một số người yêu thích hình xăm kỳ lân, nhưng họ không thể vượt qua nỗi đau khi xăm. Đây là một thiết kế hình xăm kỳ lân dễ thương và mát mẻ hoàn hảo có thể được dán và thực hiện mong muốn của bạn một cách dễ dàng.

See also  9 hình xăm bộ lạc thổi hồn cho nam giới

6. Thiết kế hình xăm kỳ lân đơn giản để tôn thờ:

Một thiết kế hình xăm kỳ lân đơn giản được viết nguệch ngoạc sau tai. Điều này mang lại cho người phụ nữ một cái nhìn gợi cảm và có vẻ như con kỳ lân đang muốn nói điều gì đó với cô ấy.

7. Thiết kế hình xăm kỳ lân sáng tạo:

Kỳ lân được cho là thể hiện sự gợi cảm và tình yêu ở đây, với phụ nữ muốn nói điều tương tự bằng cách phác thảo nó trên xương sườn của họ. Hình xăm kỳ lân được phác thảo đơn giản và những bông hoa nhỏ và lông vũ mang lại cho nó một cái nhìn rực rỡ hơn.

8. Những Thiết Kế Hình Xăm Kỳ Lân Ấn Tượng:

Cách tốt nhất để truyền đạt những suy nghĩ và tư tưởng của bạn, tương tự như vậy hình xăm kỳ lân có cánh được coi là hình xăm mô tả sự tự do trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Người mặc hình xăm thiết kế này trên lưng muốn thể hiện rằng anh ta muốn tự do khỏi mọi thứ.

9. Thiết kế hình xăm sừng kỳ lân độc đáo:

Những chiếc sừng được cho là tượng trưng cho quyền lực và sự giàu có, nơi mà người đeo sừng kỳ lân trên ngón tay thể hiện một cách nổi bật rằng anh ta là một người giàu có cũng như giàu có.

See also  Những mẫu hình xăm ở chân đẹp cho nam

Hình xăm kỳ lân có thể được viết theo nhiều phong cách và thiết kế của chúng khác nhau tùy theo trí tưởng tượng và công việc của người mặc. Nó thậm chí có thể được hiển thị bằng mực đen và xám, và màu sắc rực rỡ có thể tạo thêm ánh sáng cho thiết kế và làm cho nó trông sinh lợi và hấp dẫn hơn. Những hình xăm này có thể được khắc trên bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, giúp bạn trông gợi cảm và quyến rũ hơn. Thiết kế hình xăm kỳ lân và được chú ý ngay cả trong đám đông.