Hình xăm Shooting Star cũng có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất để xăm lên cơ thể. Nó còn được gọi là ngôi sao rơi, nơi một người mong muốn ngôi sao rơi xuống. Theo quan niệm, việc nhìn thấy một ngôi sao rơi được coi là may mắn, nhưng thực tế đó là một thông điệp từ Chúa. Ý nghĩa hình xăm ngôi sao băng là lời chúc may mắn. Nó đại diện cho một tinh thần tự do và một người là duy nhất.

Các ngôi sao như một đường viền có thể được giải quyết theo trí tưởng tượng với nhiều quyết định hơn cũng như đổ bóng. Những kiểu thiết kế này hầu hết được các cô gái thích, nó sẽ đẹp khi họ thiết kế trên cổ tay hoặc bất kỳ phần nào có thể nhìn thấy của cơ thể như lưng hoặc cổ.

Thiết kế hình xăm ngôi sao bắn súng, ý tưởng và ý nghĩa

Ý tưởng, thiết kế và ý nghĩa hình xăm ngôi sao băng tốt nhất:

Hãy xem một vài hình xăm ngôi sao băng được đề cập ở trên,

1. Những ngôi sao ở vành tai:

Sao ở tai trở lại

Nó là một lớp của hình xăm ba ngôi sao băng sau tai bắt đầu từ kích thước lớn đến nhỏ. Các ngôi sao được tô một nửa bằng mực đen và một nửa là mực xám. Để có được hình xăm mực trên phần cơ thể này là một cuộc gọi khó khăn.

2. Hình Xăm Ngôi Sao 3D:

Hình xăm ngôi sao 3D

Đó là một hình ảnh 3D của hình xăm ngôi sao băng trên cổ tay, nơi nó được chạm khắc rất giống thật đến mức có vẻ giống như một miếng dán được gắn vào. Ở đây các ngôi sao được kết nối với nhau và tất cả các ngôi sao đều có nhiều màu sắc.

See also  So sánh 10 ý tưởng quà tặng hàng đầu cho Ngày của mẹ 2022

3. Chuỗi Sao Bắn:

Chuỗi các ngôi sao bắn súng

Đó là hình xăm ngôi sao băng rất lớn trên cánh tay, nơi tất cả các ngôi sao lớn đều có nhiều màu. Và chúng cũng có một mô hình bóng mờ. Tất cả các ngôi sao còn lại đều có màu đen hoàn toàn hoặc được để trống. Hình xăm này bao phủ toàn bộ cánh tay dưới của một người đàn ông.

4. Ngôi sao băng truyền thống:

Ngôi sao băng truyền thống

Đó là hình xăm ngôi sao màu hồng trên vai mang ý nghĩa cầu chúc may mắn về bùa ngải. Số lượng các ngôi sao rơi có kích thước không đồng đều cũng có các tia, nó biểu thị các ngôi sao đang rơi từ trên trời xuống. Đó là thực tế của các ngôi sao băng

5. Hình xăm ngôi sao cháy:

Hình xăm ngôi sao cháy

Đó là thiết kế hình xăm ngôi sao băng đang cháy trên cánh tay của nam giới. Ngay từ nửa vai của bàn tay được lấp đầy bởi các ngôi sao đen và trắng. Khu vực nghỉ ngơi được thiết kế với gam màu đỏ giống như ngọn lửa được đặt lên. Nó trông thật hấp dẫn.

6. Hình Xăm Tên Ngôi Sao:

Hình xăm tên ngôi sao

Có một sự kết hợp của các nốt nhạc trong hình xăm ngôi sao băng này với tên. Trong tên đệm của một người được chạm khắc với các ngôi sao xung quanh. Hình xăm này bắt mắt trên tay và trông càng thu hút hơn.

Xem thêm: Hình xăm không gian cho nam và nữ

See also  10 người giàu nhất thế giới năm 2021

7. Hình xăm ngôi sao đầy màu sắc:

Hình xăm ngôi sao đầy màu sắc

Đó là hình xăm ngôi sao băng đầy màu sắc và dễ thương trên bàn chân. Có một loạt các thiết kế ngôi sao băng nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau và các tia sáng của nó đang rơi xuống. Hình xăm sẽ được chú ý ngay cả với giày dép của bạn.

8. Hình xăm cụm sao băng:

Hình xăm cụm sao băng

Ý tưởng hình xăm ngôi sao băng nhỏ này là một ý tưởng độc đáo. Toàn bộ một cụm được vẽ bằng các ngôi sao đang rơi và ở giữa một bảng chữ cái được viết. Khi chúng ta nhìn thấy hệ mặt trời, một cái gì đó giống như hình ảnh này đang tiếp tục với tất cả các màu sắc tươi sáng.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm Skeleton

9. Hình Xăm Cổ Cho Nam:

Hình xăm cổ cho nam

Đây là những hình xăm ngôi sao băng của nam giới được khắc trên cổ. Có thiết kế hình sao hai màu với tất cả các tia đều hướng lên trên. Vị trí cổ này sẽ luôn được mở nên người ta không thể che giấu hình xăm này. Nó chắc chắn sẽ được chú ý.

Một số ngôi sao rơi hàng ngày và do đó để lại dấu ấn của chúng trong tâm trí của một số ít người may mắn được nhìn thấy chúng. Có một hình xăm như vậy trên cơ thể thể hiện tính cách lạc quan của bạn. Hình xăm này trông đẹp ở mắt cá chân, cánh tay, bàn chân và thậm chí sau tai.

See also  9 kiểu dáng Mehndi hình nón đỏ hiện đại và hấp dẫn

Xem thêm: Ý tưởng hình xăm biểu ngữ 2017