Trình duyệt của bạn không hỗ trợ video HTML5. Đảm bảo video của bạn ở định dạng video MPEG-4 / H.264.

Thiết kế hình xăm tác phẩm trên đá là một thể loại khá hấp dẫn và mới mẻ trong lĩnh vực thiết kế hình xăm. Thiết kế chủ đạo được thiết kế lấy đá làm chủ đạo đã thu hút thế hệ trẻ một cách tích cực. Bức tường đá có thể được đánh mực bằng cách sử dụng các mẫu đá thông thường từ nâu, đỏ gạch đến nhiều màu.

Đối với những người trẻ đang tìm kiếm các thiết kế hình xăm đồ đá gần đây, bài viết này có thể hữu ích. Tác phẩm bằng đá cho ra mẫu thiết kế phù hợp trong một bộ sưu tập các phương pháp thiết kế đa dạng.

Ý tưởng và thiết kế hình xăm công việc bằng đá

Hình xăm công việc bằng đá tốt nhất cho nam và nữ:

Dưới đây là top 9 thiết kế hình xăm tác phẩm bằng đá được liệt kê, hãy kiểm tra điều này và thiết kế cánh tay hoặc chân của bạn với một thiết kế hình xăm tác phẩm bằng đá.

1. Thiết kế hình xăm Bull Stone Work:

Stone Work Bull Thiết kế hình xăm

Đối với những người yêu động vật thích có một khuôn mặt động vật làm thiết kế hình xăm, thì thiết kế hình xăm đá này là một ý tưởng tuyệt vời. Kết hợp đá mặt bò là một trong những thiết kế hình xăm đá rất hợp trên cánh tay.

2. Thiết kế hình xăm công việc bằng đá 3D:

Thiết kế hình xăm công việc bằng đá 3D

Hình xăm hiệu ứng đá 3D thiết kế là mẫu hình xăm đang phát triển nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ mọi lứa tuổi. Thiết kế hình xăm này khi được hình thành dưới dạng hình ảnh 3D là một điều thú vị cho đôi mắt của chúng tôi.

READ  Liệu pháp Laser trị rụng tóc là gì và lợi ích của nó

3. Thiết Kế Hình Xăm Công Việc Trên Tường Đá:

Thiết kế hình xăm công việc trên tường đá

Thiết kế hình xăm chữ tường được đánh giá là một trong những thiết kế hình xăm đơn giản khi lựa chọn thiết kế hình xăm chữ gắn đá. Các bức tường được sử dụng hoa văn màu đỏ gạch.

4. Thiết kế hình xăm chữ thập Stone Work:

Thiết kế hình xăm chữ thập bằng đá

Thiết kế hình xăm chữ thập không chỉ là tín ngưỡng tôn giáo mà còn là một thiết kế nghệ thuật sáng tạo. Biểu tượng thánh giá được làm nổi bật với các chi tiết làm việc bằng đá phút bên trong biểu tượng thánh giá.

5. Thiết Kế Hình Xăm Công Việc Bằng Đá Biểu Tượng Siêu Nhân:

Siêu nhân Biểu tượng Đá Thiết kế Hình xăm

Siêu nhân mà chúng ta đều biết đến như một nhân vật truyện tranh nổi tiếng nhất. Nhiều người biết rằng các chàng trai và cô gái đang phát cuồng đằng sau những nhân vật tưởng tượng này đối với họ, thiết kế này thực sự là một lựa chọn thiết kế hình xăm tốt. Các chàng trai trẻ có thể thử thiết kế này để gây sự chú ý.

6. Thiết kế hình xăm công việc bằng đá của người Maya cổ đại:

Thiết kế hình xăm công việc bằng đá của người Maya cổ đại

Lịch sử cổ đại của Mỹ tiết lộ thiết kế hình xăm công trình bằng đá là một thiết kế gây nổi da gà. Hình xăm này được gợi ý cho những người thích truyền bá lịch sử bằng cách hiển thị như một thiết kế hình xăm.

READ  9 mẫu thiết kế móng tay màu bạc đẹp nhất

Xem thêm: Thiết kế hình xăm 3d đẹp nhất

7. Thiết kế hình xăm công việc bằng đá Celtic Knot:

Celtic Knot Stone Work Work Tattoo Design

Người Celt được biết đến với sự dũng cảm và thái độ can đảm. Bản chất táo bạo của họ cũng có thể được biết đến với thiết kế hình xăm mà họ mặc chúng như một vật thay thế cho vải. Phong cách này mang lại cái nhìn đẹp hơn cho những người yêu thích thể dục.

8. Thiết kế hình xăm công việc bằng đá Caduceus:

Thiết kế hình xăm công việc bằng đá Caduceus

Thiết kế hình xăm biểu tượng y tế chắc chắn là một thiết kế độc đáo được phác thảo như một hình xăm. Thiết kế rắn xoắn này được vẽ trên nền đá. Nhận bất kỳ sinh vật nào có thể theo phong cách này, bạn cũng có thể thử mẫu rắn yêu thích của mình. Hình xăm này cũng phù hợp với một thiết kế hình xăm cánh tay.

Xem thêm: Thiết kế hình xăm chữ 2018

9. Kim tự tháp Ai Cập Thiết kế hình xăm công việc bằng đá 3D:

Kim tự tháp Ai Cập Thiết kế hình xăm công việc bằng đá 3D

Ai Cập được biết đến với các kim tự tháp và các địa điểm lịch sử của họ. Những kim tự tháp này được xây dựng bằng đá chịu lực nặng, hiện nay nó được sử dụng làm thiết kế hình xăm đồ đá. Mô hình này phù hợp với những người trẻ tuổi, thiết kế như vậy mang lại một thông điệp trong nghệ thuật. Hãy thử thiết kế hình xăm đá 3d này để có cái nhìn rõ hơn.

READ  Bia có tốt cho da mặt không? - 3 Túi chườm mặt Bia Tốt nhất

Thiết kế hình xăm tác phẩm đá là một thiết kế hình xăm sáng tạo, đây thực sự là một ý tưởng sáng tạo trong việc phác thảo như một hình xăm. Nếu da bạn nhạy cảm thì hãy thử một vài mẫu hình xăm tạm thời bằng đá sau vài tháng bạn sẽ có được sự tự tin, sau đó sẽ có được nghệ thuật vĩnh viễn từ mẫu tác phẩm bằng đá này. Hãy bắt tay vào công việc xăm sáng tạo này và tạo ra sự khác biệt.

Xem thêm: Hình xăm siêu anh hùng cho nam giới